Ông bố cho con trai 3 tuổi hút thuốc khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

17/03/2016, 17:22 GMT+07:00

Hình ảnh ông bố cho đứa con trai 3 tuổi hút thuốc rồi cười khoái chí khi cậu bé tạo dáng giống người hút thuốc lá chuyên nghiệp đã gây phẫn nộ mạnh mẽ.

Đoạn clip này được ghi lại tại Trung Quốc và đăng tải lên mạng xã hội LiveLeak. Theo đó, một cậu bé khoảng 3 tuổi cầm một điếu thuốc lá, rít vào rồi ho sặc sụa, và toan ném điếu thuốc đang cháy xuống đất. Nhưng người bố đứng cạnh không đồng ý và yêu cầu con trai phải cầm thuốc lên và tiếp tục hút.


Hình ảnh cậu bé đứng hút thuốc, còn ông bố đứng cười khiến nhiều người bức xúc. Ảnh: Internet
Hình ảnh cậu bé đứng hút thuốc, còn ông bố đứng cười khiến nhiều người bức xúc. Ảnh: Internet

Nghe lời bố, cậu bé tiếp tục cầm điếu thuốc và đưa lên miệng hút, thậm chí là chỉ dùng hai môi giữ điếu thuốc đang cháy mà không cần sử dụng tay. Cậu bé ho ngày càng nhiều, nhưng người bố vẫn khuyến khích con anh ta tiếp tục hút. Sau đó, cậu bé còn tạo dáng giống như một người hút thuốc lá chuyên nghiệp khiến người bố cười khoái chí.

Đoạn clip đăng tải trên mạng đã khiến nhiều người phẫn nộ và bức xúc với hành động của ông bố này.

“Nếu gặp người bố trong đoạn clip, tôi sẽ không ngần ngại đánh cho anh ta một trận”, một cư dân mạng viết.

Trước đó tại một quán cà phê ở Tây Ban Nha, một ông bố đã cho con trai mình mới 1 tuổi hút thuốc và uống bia, rồi cười rất lớn.


Hình ảnh cậu bé 1 tuổi được bố cho hút thuốc và uống bia khiến cư dân mạng phẫn nộ. Ảnh: Internet
Hình ảnh cậu bé 1 tuổi được bố cho hút thuốc và uống bia khiến cư dân mạng phẫn nộ. Ảnh: Internet

Ngay lập tức hàng loạt ý kiến tỏ thái độ bức xúc và đòi nhà chức trách phải bắt giữ ông bố này. Thậm chí cộng đồng mạng còn đưa ra ý kiến cần kiểm tra tất cả những người muốn có con. Ai không vượt qua cuộc kiểm tra này, sẽ không được phép sinh con. Nếu không kiểm soát nghiêm ngặt, e rằng thế hệ sau này sẽ đầy rẫy những người suy thoái.