Sốc: Nhóm 365 chính thức tan rã!

06/07/2016, 00:00 GMT+07:00

Sau 5 năm hoạt động, nhóm 365 tuyên bố chính thức tan rã vào tối nay (5/7).

Chặng đường 5 năm của các chàng trai 365 - nhóm nhạc thần tượng được yêu thích nhất thời gian qua sẽ chính thức khép lại bằng một liveshow mang tên The Impact - Những Ngôi Sao Mới vào ngày 30/7 tới đây. Đây cũng là lần cuối cùng khán giả được nhìn thấy 365 cùng đứng trên sân khấu với tư cách nhóm nhạc.

Thông tin nhóm sẽ chính thức "đường ai nấy đi" dù đã được "râm ran" trước đây ít lâu nhưng khi thông báo được chính thức gửi đến truyền thông và khán giả, không ít người tỏ ra tiếc nuối. Stellars - tên thân mật dành cho fan của 365 gần như "sụp đổ" hoàn toàn khi phải đón nhận điều này. Bằng sự xúc động xen lẫn tình cảm yêu mến dành cho 365, rất nhiều người gọi The Impact là liveshow không được trông đợi nhất của nhóm suốt 5 năm qua.


Sau liveshow cả bốn thành viên không hoạt động chung nữa mà sẽ phát triển sự nghiệp riêng với tư cách ca sĩ solo dưới sự quản lí của “bà bầu” Ngô Thanh Vân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau liveshow cả bốn thành viên không hoạt động chung nữa mà sẽ phát triển sự nghiệp riêng với tư cách ca sĩ solo dưới sự quản lí của “bà bầu” Ngô Thanh Vân.


Trưởng nhóm Isaac - chàng thủ lĩnh sở hữu chất giọng khỏe khoắn đầy nội lực, khuôn mặt điển trai góc cạnh cùng ngoại hình chuẩn “soái ca” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trưởng nhóm Isaac - chàng thủ lĩnh sở hữu chất giọng khỏe khoắn đầy nội lực, khuôn mặt điển trai góc cạnh cùng ngoại hình chuẩn “soái ca”

Chia sẻ về điều này, trưởng nhóm Isaac tâm sự: “Sự thay đổi này nằm trong kế hoạch 10 năm của công ty cũng như chị Ngô Thanh Vân vạch ra cho "dự án 365" từ những ngày đầu khi mới thành lập nhóm và “The Impact” sẽ là lần cuối cả bốn thành viên cùng biểu diễn trên một sân khấu với tư cách nhóm nhạc, kết thúc giai đoạn 5 năm đầu tiên của dự án này. 

Đây sẽ là một liveshow vô cùng ý nghĩa với từng thành viên trong nhóm. 365 mong rằng các các Stellar cũ hay khán giả mới gì cũng sẽ đến để trải qua những giây phút đặc biệt.


Will có khiếu hài hước cùng vẻ ngoài nam tính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Will có khiếu hài hước cùng vẻ ngoài nam tính.


S.T thường được biết đến với hình tượng “em út trầm lặng” của 365​. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
S.T thường được biết đến với hình tượng “em út trầm lặng” của 365​.


Jun Phạm sở hữu ngoại hình thư sinh. Thành viên đa tài của 365 có trong tay ca khúc nhạc phim Vẽ đường cho yêu chạy - Cô đơn và nhạc phim Cô Thắm về làng - Đường về quê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jun Phạm sở hữu ngoại hình thư sinh. Thành viên đa tài của 365 có trong tay ca khúc nhạc phim Vẽ đường cho yêu chạy - Cô đơn và nhạc phim Cô Thắm về làng - Đường về quê.

Khi được hỏi về ý nghĩa của cái tên The Impact – Những Ngôi Sao Mới, diễn viên Ngô Thanh Vân (giám đốc sản xuất) cho biết: “”The Impact” trong tiếng Anh có nghĩa là sự va chạm mạnh mẽ. Ê-kíp chọn cái tên này vì bốn thành viên của nhóm 365 giống như bốn thiên thạch khi gặp nhau sẽ gây ra một sự “bùng nổ” lớn.

Khán giả, những stellars như những vì tinh tú truyền năng lượng cho cú nổ lần cuối này, tạo lực đẩy mạnh nhất cho từng thiên thạch bay đi cao hơn như giúp các thành viên 365 có thêm sự mạnh mẽ và tiếp sức cho con đường trở thành những ngôi sao mới tỏa sáng trên nền bầu trời nghệ thuật trong và ngoài nước.


Đây hứa hẹn sẽ là liveshow lớn nhất - bùng nổ nhất của nhóm 365 với sự đầu tư hoành tráng cùng chi phí lên đến hơn 5 tỉ đồng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây hứa hẹn sẽ là liveshow lớn nhất - bùng nổ nhất của nhóm 365 với sự đầu tư hoành tráng cùng chi phí lên đến hơn 5 tỉ đồng. 

*Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được đăng tải trên YAN nhé!