Thi cho đã Hoa khôi Du lịch 2020 không tìm được người chiến thắng

22:00 28/11/2020

Tối nay (28/11), đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 20202 đã chính thức diễn ra tại Đắk Nông với sự tham gia tranh tài của 30 cô gái.

Thành viên Ban giám khảo đêm Chung kết gồm: bà Nguyễn Lê Lâm Ngân, bà Hoa hậu Ngọc Duyên, ông Anthony Hoàng, bà Hiền Phương Đông, ông Diego Cortizas Del Valle, bà Laura Fortan Pardo – nhà thiết kế, Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân – đương kim Miss Tourism Vietnam 2017 – Miss Globe 2017​.

Trước thềm hết nhiệm kỳ Hoa hậu Khánh Ngân tâm sự: "Cảm xúc lúc này của Khánh Ngân là vô cùng hạnh phúc vì hành trình 3 năm qua của mình đã hoàn thành tốt và sắp có người kế nhiệm, Khánh Ngân hy vọng BTC sẽ tìm ra được một cô gái vừa tài năng, xinh đẹp và làm được nhiều điều quảng bá cho du lịch Việt Nam".

 
Top 5 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 (Ảnh: NVCC).
Top 5 Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Thí sinh Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 lộ khuyết điểm khi diện áo tắm​

Hoa khôi Du lịch 2020 chỉ tìm được 2 Á khôi

Sau vòng thi trang phục diễn dạ hội Top 5 được xướng tên. 5 cô gái xuất sắc nhất bước vào phòng thi thuyết trình, sau đó ban giám khảo chọn ra Top 3 bước vào vòng thi ứng xử và trao những ngôi vị cao nhất.

Điều chưa bao giờ xảy ra ở một cuộc thi sắc đẹp, chủ nhân của chiếc vương miện Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vẫn chưa có chủ.

 
Ngôi vị Á khôi 1 thuộc về Bùi Minh Anh
Ngôi vị Á khôi 1 thuộc về Bùi Minh Anh

 
 Á khôi 2 gọi tên Ngô Mỹ Hải (Ảnh: BTC)
 Á khôi 2 gọi tên Ngô Mỹ Hải (Ảnh: BTC)

Top 5:

- Bùi Bích Diệp

- Ngô Mỹ Hải

- Nông Thị Thiêng

- Bùi Minh Anh

- Vũ Minh Thư

Phần thi ứng xử

Bùi Bích Diệp nhận được câu hỏi: Nhiều người cho rằng năm nay là năm đầy sóng gió với cả thế giới. Bạn đã trải qua năm nay thế nào và bạn mong muốn điều gì cho năm tới?

Năm nay không chỉ Việt Nam mà cả thế giới gặp khó khăn vì Covid-19, em là một du học sinh từ Mỹ trở về như bao người em gặp nhiều khó khăn tự hào vì là người con Việt có thể trở về nước tự hào Việt Nam chống dịch Covid-19 tốt. Mong sắp tới tất cả các nước giải quyết Covid-19 nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Ngô Thị Mỹ Hải nhận được câu hỏi: Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam là một trong những cuộc thi sau mùa dịch Covid-19 kéo dài. Là một thí sinh bạn có cảm nghĩ gì?

Cuộc thi này là bước đầu tiên (ấp úng) cố gắng để truyền bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Nông Thị Thiêng nhận được câu hỏi: Nếu chiến thắng trong cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 và có cơ hội tham gia một cuộc thi quốc tế bạn sẽ giới thiệu hình ảnh Việt Nam thế nào với bạn bè quốc tế?

Nếu em may mắn đoạt ngôi vị cao nhất thì em sẽ dùng hình ảnh của mình giới thiệu về con người, tính cách Việt Nam với bạn bè quốc tế truyền tải thông điệp con người Việt Nam thân thiện mến khách, quê hương Việt Nam có nhiều cảnh đẹp chào đón du khách đến Việt Nam (vỗ tay).

Bùi Minh Anh nhận được câu hỏi: Bạn có nghĩ rằng người đẹp hoa hậu nên gắn liền với các hoạt động thiện nguyện kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường?

Việc thiện nguyện tham gia các hoạt động xã hội không chỉ là trách nhiệm của hoa hậu mà của tất cả mọi người. Nếu ai cũng có ý thức lá lành đùm lá rách và bảo vệ môi trường đất nước Việt Nam sẽ ngày càng tốt đẹp.

Vũ Minh Thư: Năm nay là năm khó khăn với ngành du lịch với tư cách là một thí sinh em có dự định gì đóng góp công sức phát triển du lịch nước ta?

Covid-19 là đại dịch không ai lường trước được gây ảnh hưởng nặng nề cho ngành du lịch khi tham gia cuộc thi này mong lan toả hình ảnh đẹp ngành du lịch tới tất cả mọi người mong phát triển du lịch sau Covid-19 và phát triển kinh tế nước nhà.

Top 10 bao gồm:

- Phan Lê Hoàng An

- Nguyễn Thị Khánh Linh

- Bùi Bích Diệp

- Ngô Thị Mỹ Hải

-  Lê Trần Bình An

- Nông Thị Thiêng

- Bùi Minh Anh

- Lê Thị Thu Tâm

- Vũ Minh Thư

- Lê Phương Tuyết

>>>Bạn có quan tâm: Bộ ảnh vua chúa của Khánh Ngân - Ngọc Tình xuất hiện trên báo Thái Lan

Các giải phụ Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020

- Người đẹp Áo dài: Ngô Mỹ Hải

- Người đẹp Ảnh: Đặng Thanh Ngân

- Người đẹp Hình thể: Lê Thị Thu Tâm

- Người đẹp Tài năng: Bùi Thị Thanh Thủy

- Người đẹp Có gương mặt khả ái: Phạm Thị Ngọc Nhi

- Người đẹp Du lịch: Phan Lê Hoàng An

 
Đây là 6 cô gái nhận được giải thưởng phụ (Ảnh: NVCC).
Đây là 6 cô gái nhận được giải thưởng phụ (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Mới đăng quang Hoa hậu 1 năm, Khánh Ngân hạnh phúc khoe nhà 10 tỷ vừa "tậu"

Như vậy, sau 3 năm cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam cũng không ra tìm ra được cô gái kế nhiệm ngôi vị của Hoa hậu Khánh Ngân.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

HOA KHÔI DU LỊCH VIỆT NAM 2020

Miss Tourism Vietnam - Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 là cuộc thi sắc đẹp nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, tài năng, trí tuệ và nhan sắc của phụ nữ Việt Nam và góp phần quảng bá vẻ đẹp con người và cảnh sắc Việt Nam ra thế giới.

Sau thành công của cuộc thi đầu tiên vào năm 2017, với phần đăng quang của hoa khôi Khánh Ngân, năm nay Miss Tourism Vietnam tổ chức lần thứ hai với nhiều hoạt động ý nghĩa góp phần quảng bá di sản, du lịch và bảo vệ môi trường.

- Người đẹp trang phục vùng miền: Đào Hoàng Anh (Hà Nội)

- Người đẹp trang phục thân thiện môi trường: Phan Lê Hoàng An (TPHCM)

- Người đẹp thân thiện: Nguyễn Đăng Triều

- Thí sinh bình chọn: Bùi Minh Anh (Dak Nông)

- Người đẹp ứng xử: Bùi Minh Anh (Dak Nông) -

Người đẹp nhân ái: Lê Phương Tuyết (Đồng Tháp)

- Người đẹp được yêu thích nhất: Nguyễn Đăng Triều (TPHCM)

>>>Xem thêm Tại đây!