Nghệ sĩ Xuân Hương: “Thanh Bạch cưới tôi chỉ để làm bức bình phong”

16/12/2016, 08:23 GMT+07:00

Sau hơn 9 năm chia tay MC Thanh Bạch, mới đây nghệ sĩ Xuân Hương đã chính thức "vén màn bí mật" về cuộc hôn nhân một thời được nhiều người ngưỡng mộ. 

Có thể nói, trong quá khứ, vợ chồng Thanh Bạch - Xuân Hương từng là cặp đôi nghệ sĩ được không ít khán giả mến mộ với chuyện tình lãng mạn cùng một sự nghiệp thăng hoa suốt 22 năm gắn bó với nhau. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân ấy đã chính thức chấm dứt vào năm 2007, để lại sự tiếc nuối nơi người hâm mộ. 


Vợ chồng Thanh Bạch - Xuân Hương thuở còn mặn nồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Thanh Bạch - Xuân Hương thuở còn mặn nồng.

Những tưởng sự chia tay của Thanh Bạch - Xuân Hương chỉ đơn thuần là kết quả từ việc hai trái tim không còn đồng điệu nên họ vui vẻ chấp nhận và cho nhau cơ hội kiếm tìm hạnh phúc mới. Thế nhưng, sự thật lại không phải như vậy! Mới đây, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ Xuân Hương đã bất ngờ hé lộ lí do cuộc hôn nhân với Thanh Bạch tan vỡ, đồng thời bà còn "vạch trần" những thông tin "động trời" về nam MC tài hoa được không ít người yêu mến. 


Dòng trạng thái hé lộ sự thật về cuộc chia tay giữa nghệ sĩ Xuân Hương và Thanh Bạch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái hé lộ sự thật về cuộc chia tay giữa nghệ sĩ Xuân Hương Thanh Bạch.

Cụ thể, câu chuyện bắt nguồn từ việc nam MC Thanh Bạch trả lời trong một bài phỏng vấn gần đây rằng dù li dị nhưng ông vẫn được bố mẹ vợ cũ xem là chàng rể quý, đồng thời ông còn bày tỏ lòng hiếu thảo đến bố mẹ Xuân Hương. Ngay lập tức, nghệ sĩ Xuân Hương đã lên tiếng "phản pháo" và "phơi bày" sự thật của câu chuyện về "chàng rể quý".

Theo đó, Xuân Hương cho biết bà cảm thấy bức xúc khi MC Thanh Bạch "mượn" bố mẹ bà để PR hình ảnh cá nhân trong thời gian gần đây: "Ông diễn cái trò gì ở đây vậy? Ông đã lấy tôi làm bức bình phong rồi bây giờ ông lại biến má tôi thành bức bình phong nữa hay sao? Ông muốn sử dụng má tôi để PR cho ông à? Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi thì ông đã không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi. Vậy thì đừng diễn trò nữa! Tôi xin ông đó!".


Nữ nghệ sĩ đã không ngần ngại nhắc lại chuyện quá khứ bà từng bị MC Thanh Bạch "vác" dao rượt chém và công khai những uất ức mà bà phải chịu đựng suốt hơn 22 năm chung sống với Thanh Bạch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ đã không ngần ngại nhắc lại chuyện quá khứ bà từng bị MC Thanh Bạch "vác" dao rượt chém và công khai những uất ức mà bà phải chịu đựng suốt hơn 22 năm chung sống với Thanh Bạch.

"Tôi đã câm nín mấy chục năm qua, tôi đã cố nuốt những nỗi đau mà ông đã gây ra cho tôi. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, Đừng dồn con chó vào bước đường cùng, sẽ có ngày nó quay lại cắn thôi" - Xuân Hương viết.

Không những thế, Xuân Hương còn thẳng thừng tiết lộ sự thật "động trời" rằng Thanh Bạch cưới bà chỉ để làm bức bình phong: "Việc ông gieo cho thiên hạ hiểu rằng tôi ghen tuông khi ông có người vợ hàng chục lần cưới để làm gì? Ông đã từng chửi thẳng vô mặt tôi là ÔNG CƯỚI TÔI CHỈ ĐỂ LÀM BỨC BÌNH PHONG MÀ THÔI nên tôi thừa hiểu rằng chuyện ông cưới ai cũng chỉ nhằm mục đích làm bức bình phong không hơn không kém".


Điều này một lần nữa khiến công chúng đặt dấu chấm hỏi về vấn đề giới tính của nam MC tài hoa, bởi trong quá khứ anh từng "vấp phải" nhiều hoài nghi về giới tính từ công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Điều này một lần nữa khiến công chúng đặt dấu chấm hỏi về vấn đề giới tính của nam MC tài hoa, bởi trong quá khứ anh từng "vấp phải" nhiều hoài nghi về giới tính từ công chúng.


Dù "vướng" tin đồn giới tính nhưng hiện tại, MC Thanh Bạch lại đang có một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người vợ mới mà ông từng 9 lần tổ chức đám cưới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù "vướng" tin đồn giới tính nhưng hiện tại, MC Thanh Bạch lại đang có một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh người vợ mới mà ông từng 9 lần tổ chức đám cưới.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!