SỐC: Justin Bieber có thể chết vì “có quá nhiều thứ tồi tệ trong máu”?

14/09/2018, 15:00 GMT+07:00

Dù còn rất trẻ nhưng Justin Bieber đã trải qua quá nhiều thứ trong cuộc sống, và nếu không nhờ dừng lại đúng lúc, có lẽ anh đã qua đời từ cách đây vài năm.

Mới đây, Scooter Braun, người quản lý của Justin Bieber, tiết lộ rằng anh đã từng lo sợ Justin có thể sẽ chết vào năm 2014, thời điểm bê tha và tồi tệ nhất trong cuộc sống, khi mới 20 tuổi nhưng Justin đã trải qua một loạt những vấn đề rắc rối, từ việc phải ngồi tù cho đến đua xe trái phép, say xỉn, quậy phá, đánh nhau, trầm cảm và sử dụng chất gây nghiện.


2014 là giai đoạn tồi tệ nhất trong cuộc sống của Justin.
2014 là giai đoạn tồi tệ nhất trong cuộc sống của Justin.

“Có một giai đoạn mà mỗi đêm khi đi ngủ, tôi đều lo sợ rằng mình sẽ mất cậu ấy,” Scooter tiết lộ. “Đó là lúc cậu ấy có tiền để thoát khỏi tôi. Tôi đã nghĩ rằng cậu ấy sẽ chết. Tôi nghĩ một đêm nào đó cậu ấy đi ngủ và vì trong máu nhiễm quá nhiều thứ tồi tệ nên sáng hôm sau sẽ không còn thức dậy nữa.”

Scooter buộc phải khuyên Justin ngừng sự nghiệp âm nhạc lại để tập trung lo cho sức khỏe của mình, nhưng Justin cứ nhất định cãi lời.

“Cậu ấy thường la hét và gào thét vào mặt tôi, cậu ấy muốn ra nhạc mới, muốn đi tour, nhưng tôi nghĩ rằng nếu cứ tiếp tục như thế, cậu ấy sẽ chết. Vì thế tôi không đồng ý.”


Justin từng phải ngồi tù trong năm này vì đua xe trái phép.
Justin từng phải ngồi tù trong năm này vì đua xe trái phép.

Rất may là sau một thời gian lao dốc không phanh, Justin dần tỉnh ngộ và tự đi tìm sự giúp đỡ.

“Tôi nghĩ cậu ấy đã tỉnh táo tự mình đưa ra lựa chọn rằng sẽ thay đổi. Trong suốt một năm rưỡi, tôi đã khổ sở tìm cách giúp cậu ấy nhưng thất bại, vì trong suốt một năm rưỡi, cậu ấy chẳng chịu thay đổi. Cho đến một ngày cậu ấy thức dậy và nói rằng, ‘Em muốn nói chuyện với anh, em không muốn làm con người như thế này nữa.’

Cậu thấy thường tỏ thái độ và chống đối, đó là lúc cậu ấy tuột dốc, nhưng khi cậu ấy nhận ra trách nhiệm của mình và nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân và thấy rằng đó không phải là điều mọi người đang làm, đó là khi cậu ấy tỉnh ra và sống lành mạnh lên.”


Justin hiện tại đã thay đổi rất nhiều.
Justin hiện tại đã thay đổi rất nhiều.

So với 4 năm trước đây thì Justin bây giờ đúng là một con người khác. Mong Justin luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình và luôn tìm thấy bình yên trong tâm hồn.

(Ảnh: Daily Mail)