Sốc: Hóa ra DJ bí ẩn nhất thế giới Marshmello chính là...Shawn Mendes?

04:04 04/10/2018

DJ Marshmello chính là Shawn Mendes?

Nhắc đến Marshmello là nhắc đến hàng loạt những sản phẩm âm nhạc tuy mới nhưng cực kì chất lượng được ra mắt chỉ từ một năm trước. Sau khi single đầu tiên WaVez và một loạt hit nối tiếp FinD Me, BlocKs, WaNt U 2… được công bố, Marshmello đã trở thành hiện tượng với dòng nhạc Trap đậm nét “quyến rũ mượt mà và có chiều sâu”.

Thế nhưng kể từ khi ra mắt, danh tính thật sự của Marshmello vẫn luôn là một ẩn số. Theo như một số nguồn tin góp nhặt, Marshmello chính là một trong nhóm bốn nghệ sĩ Kayliox, Dotcom, Sikdope và Jauz dưới quyền của quản lí Moe Shalizi, nhưng cho đến giờ thông tin chính thức vẫn là con số 0 và anh chàng vẫn xuất hiện trên sân khấu với chiếc mặt nạ viên kẹo marshmallow quen thuộc.

 
Khuôn mặt thật của Marshmello vẫn luôn là một ẩn số lớn.
Khuôn mặt thật của Marshmello vẫn luôn là một ẩn số lớn.

Mới đây, trong lễ trao giải iHeartRadio Much Music Video Awards MMVAs 2018, Marshmello vinh dự nhận giải Nghệ sĩ EDM xuất sắc nhất. Khoảnh khắc anh chàng bất ngờ bỏ mũ lộ diện gương mặt cực điển trai khiến fan không khỏi khóc thét. Và không khó để nhận ra, đó chính là chàng ca sĩ Shawn Mendes. Như vậy, Shawn Mendes từ lâu vẫn luôn "núp bóng" dưới danh nghĩa DJ Marshmello?

 
Khoảnh khắc Marshmello bỏ mũ khiến các fan gần như trụy tim.
Khoảnh khắc Marshmello bỏ mũ khiến các fan gần như trụy tim.

 
Và đó chính là Shawn Mendes?
Và đó chính là Shawn Mendes?


Xem thêm video khoảnh khắc Marshmello bỏ mũ trên sân khấu MMVAs 2018.

Tuy nhiên, sự thật thì đây chỉ là một màn troll của chàng ca sĩ In My Blood mà thôi. Anh chàng xuất hiện nhằm nhận thay cho Marshmello giải thưởng này nhưng lại cố tình đội chiếc mũ ẩn mình quen thuộc của Marshmello khiến khán giả có màn nhầm lẫn thú vị này. 

 
Shawn Mendes thật sự khiến fan hụt hơi vì màn troll đỉnh cao này.
Shawn Mendes thật sự khiến fan hụt hơi vì màn troll đỉnh cao này.

Bên cạnh Marshmello nhận giải DJ xuất sắc nhất, Shawn Mendes cũng thắng lớn tại MMVAs năm nay khi "ôm" về các giải như: Nghệ sĩ nhạc Pop xuất sắc nhất, Nghệ sĩ của năm, Nghệ sĩ được yêu thích nhất, Video ca nhạc được yêu thích nhất.

Như vậy khuôn mặt bí ẩn của Marshmello lại tiếp tục là một ẩn số chờ fan giải mã rồi. Chỉ hy vọng trong tương lai sẽ không có màn troll nào tương tự thế này nữa nếu không các fan chỉ có nước khóc thét mà thôi.

(Ảnh: Internet)

Tìm kiếm có liên quan: Marshmello lộ mặt, Marshmello face, Marshmello Christopher, Comstock Marshmallow, Alan Walker, Star marshmello, Summer marshmello, Camila Cabello, Shawn Mendes, Camila Cabello Shawn Mendes, Shawn Mendes -- Wonder, Shawn mendes ig, Shawn Mendes instagram, Aaliyah mendes, Justin Bieber.