"Búp bê xứ Hàn" Goo Hara bị phát hiện tự tử tại nhà riêng sau vụ kiện hành hung bạn trai

26/05/2019, 09:55 GMT+07:00

Làng giải trí châu Á sáng ngày 26/5 được một phen chấn động trước thông tin, cựu thành viên KaraGoo Hara dùng thuốc ngủ quá liều với mục đích tự sát. Tin tức nhanh chóng lan nhanh khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang lo lắng.

Cụ thể, Goo Hara được tìm thấy bất tỉnh sau khi cố gắng tự tử tại nhà riêng ở Cheongdam-dong sáng nay. Cô được đưa đến bệnh viện và thật may cho đến hiện tại đã thở bình thường và có mạch đập ổn định. Tối qua, Goo Hara cũng viết nhiều dòng tâm trạng lên Instagram, đỉnh điểm là bài đăng có dòng chữ “Tạm Biệt.”

 
Cô nàng còn đăng dòng trạng thái đáng nghi trên MXH.
Cô nàng còn đăng dòng trạng thái đáng nghi trên MXH.

Ngay lập tức cụm từ Goo Hara nhanh chóng trở thành hot trend tìm kiếm trên các diễn đàn, các trang tìm kiếm tại Hàn Quốc. Không chỉ ở xứ sở kim chi, làng giải trí châu Á cũng được một phen lo lắng trước tin dữ. Trước đây, nữ idol cũng đã từng dính tin đồn tự tử phải nhập viện khi uống thuốc quá liều.

 
Nữ idol khiến fan vô cùng lo lắng.
Nữ idol khiến fan vô cùng lo lắng.

Rất nhiều người hâm mộ vẫn đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nữ thần tượng. Nhiều người còn lên tiếng, Goo Hara đã có một thời gian khó khăn vì áp lực công việc, đặc biệt là vụ kiện tranh chấp hậu hành hung của cô với bạn trai cũ hiện vẫn đang trong thời gian tiến hành khiến cô mệt mỏi, cho nên đây chính là nguyên nhân chính khiến cô nàng tự tử.

Hãy cập nhật và chờ đón những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Internet