"Sốc-độc-lạ" với bộ "lông mày lá tre" - mốt mới của các cô gái trẻ

05/05/2017, 19:00 GMT+07:00

Nói thật đi, bạn có đủ can đảm để diện bộ lông mày “chất” như những cô nàng này không?

Dường như trào lưu lông mày sâu róm đã trở lại khiến cư dân mạng “ngã ngửa” khi bắt gặp bức ảnh của 3 cô nàng cười tươi như hoa với bộ lông mày có 1-0-2.

Đối với những tín đồ của nghệ thuật make-up thì chắc hẳn đều biết, một đôi lông mày đẹp và phù hợp sẽ góp phần quan trong trong việc tạo dáng cho khuôn mặt trở nên hoàn hảo. Hơn thế nữa, đôi lông mày là một trong những điểm nhấn trên gương mặt giúp các cô gái tạo được ấn tượng với người đối diện. Và tất nhiên, vì gương mặt mỗi người một vẻ nên khi kẻ lông mày, cũng luôn phải tuân theo các nguyên tắc đã định sẵn trên khuôn mặt từng người.

Phong cách trang điểm luôn biến đổi theo thời gian và sức sáng tạo của con người. Mới đây, hình ảnh chụp các cô nàng có đôi lông mày lạ, ngang và phần thân khá đậm và bự khiến dân tình một lần nữa xôn xao. Nhiều người gọi đùa đây là “lông mày lá tre” bởi kích thước khủng của nó so với các đường nét trên gương mặt. Chắc họ phải tốn chì kẻ lắm mới tạo ra được bộ lông mày khổng lô như vậy.

Bộ lông mày nổi bật trên khuôn mặt 3 cô gái trẻ.
Bộ lông mày nổi bật trên khuôn mặt 3 cô gái trẻ.

Những bức ảnh cho thấy, 3 cô nàng cười tươi roi rói dường như đang muốn khoe với cả thế giới này rằng, họ tự tin với đôi lông mày của mình khi nó thực sự độc và lạ. Cũng không nằm ngoài dự đoán, ngay sau những bức ảnh chụp đôi lông mày được chia sẻ, nó đã thu về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến chê bai bộ lông mày được tô vẽ quá đậm như 2 con sâu róm trên mặt thì không ít người lại dự đoán, đây sẽ trở thành xu hướng trang điểm mới trong mùa hè này.

Bộ lông được tô vẽ rất kĩ lưỡng.
Bộ lông được tô vẽ rất kĩ lưỡng.

Và nó "rậm rạp" một cách "khủng khiếp".
Và nó "rậm rạp" một cách "khủng khiếp".

Những họ rất tự tin khi khoe đôi lông mày của mình.
Những họ rất tự tin khi khoe đôi lông mày của mình.

Nếu như trước đây, chuẩn đẹp của phái nữ là lông mày lá liễu, thanh mảnh thì ngày nay, nhiều cô gái lại tạo sự khác biệt bằng những kiểu lông mày đậm nét, bằng phẳng. Còn nhớ cách đây không lâu, nhiều cô nàng đã chia sẻ hình ảnh về xu hướng trang điểm lông mày ngang, hình que khươi ốc, hình lông vũ. Những trào lưu này nhanh chóng nhận được sự chú ý của giới trẻ bởi sau khi trang điểm, nhìn các cô nàng cứ hao hao giống nhau và gương mặt luôn ở trạng thái u buồn, dù trên môi vẫn nở nụ cười.

Trào lưu lông mày ngàng 1 thời làm giới trẻ "điên đảo".
Trào lưu lông mày ngang 1 thời làm giới trẻ "điên đảo".

Các cô nàng rất tự tin với phong cách lông mày này.
Các cô nàng rất tự tin với phong cách lông mày này.

Cũng không thể phủ nhận sức sáng tạo với nhiều ý tưởng độc đáo của giới trẻ hiện nay. Họ dám thể hiện mình với phong cách riêng và tạo thành một trào lưu mới “náo loạn” cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn có dám sắm ngay 1 chiếc chì kẻ mày và tô nguyên bộ lông “lá tre” trên mặt?

Ảnh: Internet