Sốc: Cô gái 17 tuổi vẫn còn trinh mà sinh 11 đứa con

27/01/2016, 00:05 GMT+07:00

Một cô gái 17 tuổi đã khiến cả thế giới phải "choáng" khi cùng lúc sinh 11 đứa con. Kì lạ hơn nữa là thiếu nữ lại cho rằng mình vẫn còn trin

Một cô gái 17 tuổi đã khiến cả thế giới phải "choáng" khi hạ sinh 11 đứa con. Kì lạ hơn nữa là thiếu nữ lại cho rằng mình vẫn còn trinh.

Cô gái lập kỉ lục này là Mary Lambert (17 tuổi) sống tại Jamaica Plain bang Massachusetts, Mỹ. Theo đó, vào tuần trước cô gái này đã hạ sinh 11 đứa con, điều này khiến cho nhiều người vô cùng ngạc nhiên khi một thiếu nữ còn rất trẻ lại có thể sinh cùng lúc nhiều con như vậy.


Cô gái trẻ 17 tuổi được cho là vẫn còn trinh nhưng đã sinh 11 đứa con. Ảnh: Internet
Cô gái trẻ 17 tuổi được cho là vẫn còn trinh nhưng đã sinh 11 đứa con. Ảnh: Internet

Các y tá đã xếp lần lượt trẻ sơ sinh thành hàng ngang trên giường để mọi người quan sát. Sau đó, cô gái lại quay sang hỏi bác sĩ tại sao mình... có thai? Nghe xong các bác sĩ đã vô cùng bất ngờ.  

Mary Lambert cho rằng, mình và bạn trai chưa từng “vượt rào”, cũng như  không dùng bất kì loại thuốc rụng trứng nào, thậm chí 3 tháng đầu cô còn không biết mình đã mang thai.

“Tôi đã có bạn trai và anh ấy chỉ mới 15 tuổi. Hai đứa chúng tôi yêu nhau thật lòng nhưng vì gia đình giáo dục rất nghiêm, nên từ trước đến giờ chưa bao giờ có chuyện quan hệ tình dục. Thậm chí cho đến nay hai đứa còn chưa từng có một nụ hôn nào” – thiếu nữ 17 tuổi cho biết.


11 đứa trẻ được sắp xếp nằm thành 1 hàng dài. Ảnh: Internet
11 đứa trẻ được sắp xếp nằm thành 1 hàng dài. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, tiến sĩ sinh dục học Alex lại cho rằng, cô gái này và bạn trai đã vượt rào nhưng không dám nói sự thật. Ông không thể tin vào lời nói của cô gái. “Chắc chắn cô ấy đã quan hệ với bạn trai của mình, nếu không làm sao cô gái ấy có thể mang thai?”- tiến sĩ sinh dục học Alex nhận định.


Các y bác sĩ đỡ đẻ cho cô gái 17 tuổi. Ảnh: Internet
Các y bác sĩ đỡ đẻ cho cô gái 17 tuổi. Ảnh: Internet

Đáp trả lời nhận định của tiến sĩ Alex, bố của Mary lại khẳng định con gái ông vẫn còn trong trắng.

“Con gái tôi là rất ngoan, hiền lành, nó nói chưa từng quan hệ thì nhất định là chưa làm. Tôi tin là trong cuộc sống này thực sự có chuyện con gái còn trinh tiết vẫn có thể sinh con, điều này là do khoa học chưa khám phá ra. Tôi chỉ hi vọng thượng đế ban cho tôi một đứa cháu là đủ, giờ đây có tới 11 đứa thì quá nhiều!” – bố cô gái nói.

Hiện chuyện Mary Lambert có thực sự còn trinh tuyết hay không vẫn đã gây ra làn sóng tranh luận dữ dội.