Sốc: Bartender bất cẩn biến cô gái thành "ngọn đuốc sống"

18/03/2016, 07:00 GMT+07:00

Lời khuyên cho những ai đi quán bar là không nên ngồi gần những nơi dễ bắt lửa và uống rượu. Bởi điều đó có thể dẫn tới hậu quả khôn lường.

Mới đây, tài khoản Facebook Glorion Date từ Indonesia đã đăng tải một đoạn video khiến nhiều người sốc thực sự. Được biết, theo tờ The Sun, sự việc này xảy ra tại Nga.


Toàn cảnh vụ việc. (Ảnh: cắt từ clip)
Toàn cảnh vụ việc. (Ảnh: cắt từ clip)

Từ nội dung video cho thấy, vụ việc xảy ra ở một quán bar với khá nhiều khách bên trong cùng một số li rượu có thắp lửa màu xanh. Phía trước là một vài vị khách, trong đó có cô gái tóc vàng mặc áo màu xanh.

Mọi người vẫn vui vẻ thưởng thức đồ uống cho đến khi bartender rót rượu cho cô gái tóc vàng. Khi rượu chưa kịp vào li, nó đã bén vào tóc cô gái và bốc cháy dữ dội.


Ban đầu, cô gái ngồi uống rượu cùng bao người khác. (Ảnh: cắt từ clip)
Ban đầu, cô gái ngồi uống rượu cùng bao người khác. (Ảnh: cắt từ clip)

Do bất ngờ và quá nóng, cô gái chỉ biết la hét thất thanh và bỏ chạy, vừa chạy vừa che đầu. May thay, một người đã nhanh trí lấy khăn ướt trùm lên đầu cô và ngọn lửa được dập tắt sau đó.

Được biết, cô gái đang điều trị tại bệnh viện trong tình trạng bỏng nặng vùng mặt. Quản lí quán bar cũng đã lên tiếng nhận trách nhiệm sau đó, đồng thời bồi thường cho cô gái hơn 20.000 Euro (hơn 495 triệu đồng).

Sốc: Bartender bất cẩn biến cô gái thành


Bỗng dưng ngọn lửa bùng cháy. (Ảnh: cắt từ clip)
Bỗng dưng ngọn lửa bùng cháy. (Ảnh: cắt từ clip)

Riêng với đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều bình luận. Nhiều người đã tỏ ra kinh hãi trước khoảnh khắc này và ví cô gái là “Ghost Rider” giữa đời thực, trong khi một số khác chỉ trích bartender “nghiệp dư”. Ngoài ra, rất nhiều người cũng đã chia sẻ đoạn phim nhằm cảnh báo bạn bè không nên ngồi quá gần chỗ rót rượu khi có lửa bên cạnh.


Cô gái đã bị bỏng nặng sau đó. (Ảnh: cắt từ clip)
Cô gái đã bị bỏng nặng sau đó. (Ảnh: cắt từ clip)

Theo một chuyên gia, về cơ bản, rượu lỏng không cháy. Nhưng bởi trong rượu có khí của cồn, khi nhiệt độ cao sẽ làm khí này bay nhiều hơn (có lẽ bartender đã làm nóng rượu). Khí này rất dễ bắt lửa và nếu có ngọn lửa bên cạnh, nó sẽ bốc cháy ngay lập tức, thậm chí có cả hiện tượng nổ. Do đó, mọi người nên cẩn thận khi rót rượu ở những nơi có nguồn nhiệt cao, đặc biệt là có lửa gần cạnh để tránh tai nạn đáng tiếc.