Chỉ xuất hiện vài giây trên bản tin thời sự nhưng chàng "soái Tây" này đã gây sốt suốt mấy ngày qua

02/01/2018, 12:20 GMT+07:00

"Soái Tây thời sự" xuất hiện chỉ vài giây trên bản tin thời sự mỗi ngày khiến cộng đồng mạng ráo riết đi tìm thông tin vì nhan sắc đẹp không tì vết của chàng trai này. 

Mới đây, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao sau bản tin thời sự mỗi tối được phát sóng. Lý do nằm ở vài giây  ngắn ngủi trong bản tin đã ghi lại được hình ảnh cực đẹp trai của một anh chàng Tây khá trẻ. Với ngoại hình vô cùng bắt mắt, anh chàng dễ dàng khiến nhiều cô nàng mê như điếu đổ. Thế là các cô đều lao đầu lên mạng nhằm tìm thông tin về chàng trai này.


Sự xuất hiện chớp nhoáng của anh chàng "soái Tây" trẻ khiến cộng đồng mạng chao đảo.

Đoạn clip gắn ghi lại sự xuất hiện của "soái Tây" được đăng trên một trang mạng xã hội lớn. Bài viết đã thu hút hơn 412.000 lượt xem, hơn 27.000 lượt like, hơn 1.600 lượt bình luận và hơn 2.835 lượt chia sẻ. Hàng loạt những bình luận đến đa số từ các bạn nữ đều muốn nhanh chóng tìm ra anh chàng.

Chỉ xuất hiện vài giây trên bản tin thời sự nhưng chàng

Nhan sắc khá đáng yêu của anh chàng.Nhan sắc khá đáng yêu của anh chàng.

"Trời ơi người gì đâu mà đẹp thế. Phải chi anh là bạn trai của em thì thật tuyệt biết mấy", Jan Min chia sẻ.

Bạn L.N như "phát cuồng", "Người yêu tương lai của em, một ngày nào đó em sẽ tìm ra chàng, hãy chờ em nha. Làn da trắng ấy, chỉ cần bật flash thôi em đã thấy mê ah rồi. Em sẽ mau chóng tìm được anh".

Thế nhưng đến hiện tại thì vẫn chưa ai tìm ra được bất kì thông tin gì thêm về chàng trai trẻ này. Mặc dù đã có nhiều bình luận chia sẻ về một anh chàng có khá nhiều điểm tương đồng với "soái Tây". Tiếc thay anh chàng này đã tự khẳng định mình không phải anh chàng trong đoạn clip.

Mặc dù thế, điều duy nhất cộng đồng mạng có được là hình ảnh của chàng trai trong buổi lễ tiếp đón những vị khách ngoại quốc đầu tiên đáp xuống sân bay Nội Bài vào ngày 1/1 vừa qua. Hiện tại cộng đồng mạng vẫn ráo riết tìm thêm thông tin của anh chàng.

Chỉ xuất hiện vài giây trên bản tin thời sự nhưng chàng

Chỉ xuất hiện vài giây trên bản tin thời sự nhưng chàng


Một số hình ảnh khác về anh chàng điển trai này.
Một số hình ảnh khác về anh chàng điển trai này.