Soái ca Tuấn Trần lên tiếng trước tin đồn "phim giả, tình thật" với hot girl Salim

15:50 05/06/2019

Diễn viên Tuấn Trần không ngần ngại thừa nhận, anh “say nắng” Salim trong quá trình quay phim vì muốn tâm lý nhân vật sao cho tốt nhất.

Sau bộ phim sitcom Gia đình nhà mén đóng cùng Hari Won, diễn viên Tuấn Trần chính thức công bố dự án web drama đầu tay có “21 ngày yêu em”. Được biết, soái ca màn ảnh Việt đã tự đầu tư sản xuất bằng số tiền mình tích cóp được thời gian qua tuy nhiên anh từ chối nói về số tiền cụ thể. “21 ngày yêu em” thuộc thể loại ngôn tình, được quay 5 ngày và tất cả các cảnh quay đều được thực hiện tại Đà Lạt. 

Soái ca Tuấn Trần lên tiếng trước tin đồn

Vốn là cặp bài trùng trong diễn xuất và được gọi với cái tên "người tình" Hari Won nhưng lần này, Tuấn Trần lại hợp tác cùng hot gril Salim. Nói về lý do không hợp tác cùng vợ Trấn Thành như mọi khi, Tuấn Trần cho hay, ê-kíp đang muốn anh tách biệt phát triển độc lập và không muốn bị gắn mác là "người tình" Hari Won.

Soái ca Tuấn Trần lên tiếng trước tin đồn

Chia sẻ về cơ duyên hợp tác với Tuấn Trần, Salim cho biết cô đã quen biết anh từ trước đó khá lâu. Tuy nhiên, do môi trường hoạt động khác biệt nên mãi đến hiện tại mới có cơ hội làm việc. “Đã khá lâu rồi tôi không nhận đóng phim vì còn bận rộn lịch trình riêng. Khi Tuấn ngỏ lời mời tôi đã đồng ý mà không cần đắn đo suy nghĩ. Chúng tôi cùng tuổi nên mọi thứ rất thoải mái, không có gì phải ngại ngùng cả. Tôi hy vọng rằng cả hai sẽ làm tốt vai trò của mình khi phim được chính thức công chiếu”, Salim nói.

Soái ca Tuấn Trần lên tiếng trước tin đồn

Dù là lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nhưng cả hai rất ăn ý khi thể hiện những phân cảnh yêu đương. Trước nghi án "phim giả, tình thật" với bạn diễn, Tuấn Trần bày tỏ: “Tôi đóng hơn 15 phim lớn nhỏ rồi nên nếu nói ngại ngùng với bạn diễn là hoàn toàn không có. Tuy nhiên, gọi là “say nắng” thì có vì chúng tôi luôn muốn nuôi tâm lý nhân vật sao cho tốt nhất.

Soái ca Tuấn Trần lên tiếng trước tin đồn

Chưa kể đây là phim tình cảm lãng mạn, muốn nhân vật trên phim thật tốt thì bản thân người diễn viên phải có thiện cảm thật với nhau. Khán giả ngày nay rất tinh tế. Một khi họ đã xem mà không tin vào tình yêu của nhân vật thì xem như tác phẩm đó thất bại rồi”, Tuấn Trần giải thích thêm.

Soái ca Tuấn Trần lên tiếng trước tin đồn

Web drama đầu tay của Tuấn Trần dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6, YAN sẽ cập nhật chi tiết các tập.