"Soái ca" trong group Việt Nam Ơi: Thích vẽ, mê du lịch lại đẹp trai

20:40 01/04/2020

Nếu là một cô gái thích khám phá những vùng đất mới, bạn sẽ muốn yêu chàng trai như thế nào? Chắc hẳn, cũng phải điển trai và chung niềm đam mê du lịch thì mới thú vị.

Thế nhưng, Anh Vũ - thành viên danh dự "mới tinh" của cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm du lịch Việt Nam Ơi còn tuyệt vời hơn thế. Cùng khám phá những điều tuyệt vời của thành viên đặc biệt này nhé!

"Soái ca" Anh Vũ trong group Việt Nam Ơi: Thích vẽ, mê du lịch"Soái ca" Anh Vũ trong group Việt Nam Ơi: Thích vẽ, mê du lịch

Nhiều tài lẻ nhưng "mê" những chuyến đi

Vào khoảng vài năm trước, khi nghệ thuật vẽ 3D vẫn chưa phổ biến trong giới trẻ nhưng Anh Vũ lại khiến không ít người "trầm trồ" về khả năng của bản thân. Sở hữu nhiều tài lẻ, tốt nghiệp ngành liên quan tới luật nhưng niềm đam mê lớn của Anh Vũ vẫn là du lịch, khám phá những vùng đất mới.

 
"Soái ca" Anh Vũ trong group Việt Nam Ơi: Thích vẽ, mê du lịch
"Soái ca" Anh Vũ trong group Việt Nam Ơi: Thích vẽ, mê du lịch

 
Nhưng ở hiện tại, niềm đam mê lớn của anh chàng này vẫn là du lịch, khám phá những vùng đất mới.
Nhưng ở hiện tại, niềm đam mê lớn của anh chàng này vẫn là du lịch, khám phá những vùng đất mới.

>>> Bạn xem chưa: Việt Nam Ơi khám phá: Trầm trồ với ý tưởng vào rừng cắm trại mùa dịch

Kể về các chuyến đi, Anh Vũ chia sẻ: "Nguyên nhân chính khiến mình đam mê những du lịch là cảm giác được thưởng thức cái mới, từ phong cảnh và văn hóa của mỗi nơi. Mình từng đi qua nhiều nơi như Khánh Hòa, Đà Lạt (Lâm Đồng), Quy Nhơn (Bình Định), Bến Tre, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Tây Ninh". Anh thổ lộ, ở từng nơi hay vùng đất nào đó, người ta luôn mang đến những điều thú vị riêng, thôi thúc mong muốn được khám phá, trải nghiệm nhiều hơn, và đó cũng chính là lý do khiến anh đam mê nhiều hơn những cuộc hành trình khám phá.

Dù trải qua rất nhiều chuyến đi thú vị, nhưng điều Anh Vũ tâm đắc nhất vẫn là hành trình khám phá Bình Thuận. Trong chuyến đi đó, điều ấn tượng tại đây nằm ở gió, nắng và cát, cộng hưởng nhau tạo nên khung cảnh vô cùng đặc biệt. Những cung đường ở Bàu Trắng mang tới vẻ đẹp tuyệt vời, không hổ danh là "cung đường biển đẹp nhất Việt Nam", khẳng định sự "hút hồn" du khách của phong cảnh Việt Nam. Chẳng những thế, con người ở Bình Thuận cũng rất thân thiện, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn.

 
Với anh, dù khám phá rất nhiều vùng đất mới nhưng Bình Thuận và đặc biệt hơn là Bàu Trắng vẫn mang ấn tượng mạnh.
Với anh, dù khám phá rất nhiều vùng đất mới nhưng Bình Thuận và đặc biệt hơn là Bàu Trắng vẫn mang ấn tượng mạnh.

>>> Đừng bỏ lỡ: Thành viên Việt Nam Ơi và hành trình khám phá đất nước dài 3000km

Chuyến đi hoàn hảo cần nhiều yếu tố

Từng "nổi hứng" theo cảm xúc của tuổi trẻ, Anh Vũ thực hiện chuyến đi không kế hoạch, chẳng lịch trình từ Trà Vinh tới Vũng Tàu cùng bạn bè, dẫu có lạc đường, thiếu ngân sách nhưng cả nhóm vẫn rất vui. Tuy nhiên, từ chuyến đi đó, anh cũng rút ra kinh nghiệm rằng: "Muốn thực hiện một chuyến hoàn hảo thì cần chuẩn bị rất nhiều yếu tố. Điều quan trọng là có một lịch trình, tìm hiểu địa lý, chuẩn bị đồ dùng cá nhân và đừng quên dự trù kinh phí. Chỉ có thể như vậy thì mỗi người mới làm chủ được chuyến đi của chính mình".

 
Anh Vũ tâm sự, để có một chuyến đi hoàn mỹ, mỗi người cần chuẩn bị rất nhiều thứ.
Anh Vũ tâm sự, để có một chuyến đi hoàn mỹ, mỗi người cần chuẩn bị rất nhiều thứ.

Trở thành "member ưu tú" của group Việt Nam Ơi,  Anh Vũ vẫn mong được học hỏi nhiều hơn các kinh nghiệm du lịch. Anh Vũ thổ lộ: "Đến với Việt Nam Ơi, mình mong muốn cùng nhau xây dựng một cộng đồng du lịch 'đẹp', cùng nhau chia sẻ vui vẻ để học hỏi". Song song đó, anh mong rằng có thể hỗ trợ phần nào những thắc mắc về văn hóa, ẩm thực, cảnh đẹp về một địa điểm mà bản thân từng trải nghiệm.

 
Cần nhiều hơn những kiến thức về du lịch chính là điều mà Anh Vũ mong muốn.
Cần nhiều hơn những kiến thức về du lịch chính là điều mà Anh Vũ mong muốn.

>>> Bài viết liên quan: Hoài Nam - thành viên group Việt Nam Ơi với những bộ ảnh "cực chất"

Đam mê du lịch lại vẽ tranh cực đẹp, Anh Vũ quả thực là thành viên đa tài. Để cùng chia sẻ những câu chuyện đẹp hay khoảnh khắc "cực phẩm", kinh nghiệm du lịch cùng Anh Vũ thì đừng quên ghé group Việt Nam Ơi nhé!

Bạn cảm nhận như thế nào về "Soái ca" Anh Vũ trong group Việt Nam Ơi: Thích vẽ, mê du lịch. Cùng chia sẻ và đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

Thông tin nhân vật

Nguyễn Anh Vũ

Buôn Mê Thuột (Đắk Lắk)

Tư vấn pháp luật

Facebook: Anh Vũ Art