"Soái ca sơ mi trắng" làm tình nguyện ở Cần Giờ "đốn tim" thiếu nữ

12/05/2017, 11:11 GMT+07:00

Trông thấy anh chàng làm tình nguyện hăng say, chị em cũng tình nguyện... "đổ" theo luôn!

Đã điển trai, tốt bụng lại còn xuất hiện sáng ngời ngời trong chiếc áo sơ mi trắng thế này thử hỏi sao con gái không "đổ" cơ chứ!

Người ta thường nói, không có một cô gái nào có thể kháng cự được một chàng trai mặc sơ mi trắng, vậy mà chàng trai điển trai này còn xuất hiện giản dị xếp quà trong một hoạt động tình nguyện nữa thì các cô gái không “đổ” cũng uổng.

Mới đây một trang mạng xã hội chuyên về các anh trai đẹp châu Á đã đăng tải những bức ảnh về một chàng trai lạ đang làm tình nguyện ở Cần Giờ. Chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ, những bức hình nhanh chóng gây sốt cộng đồng mạng và nhân vật chính đã được cư dân mạng ráo riết tìm kiếm bởi vì “quá soái”.


Người đẹp thì làm gì cũng đẹp. 
Người đẹp thì làm gì cũng đẹp. 

Và bằng tốc độ tên lửa, tung tích của “soái ca tình nguyện” đã được các “thám tử mạng” tìm thấy. Chàng trai “đốn tim” hàng ngàn thiếu nữ này tên là Chí Thành, hiện đang là diễn viên tự do và người mẫu quảng cáo.


Đây chính là "soái ca sơ mi trắng" trong huyền thoại: Chí Thành!
Đây chính là "soái ca sơ mi trắng" trong huyền thoại: Chí Thành!

Chí Thành thực chất cũng không xa lạ với các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn hay theo dõi những phim ngắn trên mạng. Anh chàng này đã từng xuất hiện trong khá nhiều bộ phim ngắn được giới trẻ yêu thích. 

Được biết trước đây anh chàng này theo học Công nghệ thông tin nhưng sau một thời gian đã chuyển hướng sang diễn viên và đỗ khoa Diễn viên Đại học Sân khấu Điện ảnh với số điểm chót vót 29,5. Ngoài ra chàng trai này còn đoạt giải 3 vẻ đẹp mới trong một cuộc thi mạng nổi tiếng.

Với thân hình vạm vỡ, khuôn mặt góc cạnh, nam tính vô cùng điển trai và tính cách cởi mở, chàng trai hiện được các bạn trẻ vô cùng yêu mến, bằng chứng là trang cá nhân của Chí Thành đã có khoảng 22,000 lượt theo dõi. 

Cùng nhìn ngắm thêm những hình ảnh "xịt máu mũi" của "Soái ca tình nguyện" nha!


Thân hình cơ bắp thế này thì "sao mà chịu cho nổi". 
Thân hình cơ bắp thế này thì "sao mà chịu cho nổi". Chí Thành cũng rất hay đi du lịch và quay phim đây đó. Không thể thiếu những khoảng khắc "deep" như thế này.

Chí Thành cũng rất hay đi du lịch và quay phim đây đó. Không thể thiếu những khoảng khắc "deep" như thế này.Bình thường "soái ca tình nguyện" cũng rất hay mặc áo sơ mi và đặc biệt là sơ mi trắng khiến nhiều cô gái phải "ngất trên giàn quất".
Bình thường "soái ca tình nguyện" cũng rất hay mặc áo sơ mi và đặc biệt là sơ mi trắng khiến nhiều cô gái phải "ngất trên giàn quất".


Áo dài vàng "cute hột me" đây.
Áo dài vàng "cute hột me" đây.

 


Cũng nghịch ngợm không kém chi ai...
Cũng nghịch ngợm không kém chi ai...Ngoài ra Chí Thành cũng đang là diễn viên lồng tiếng cho các TVC quảng cáo.

Ngoài ra Chí Thành cũng đang là diễn viên lồng tiếng cho các TVC quảng cáo.

 Ảnh: Hội những người thích ngắm trai châu Á, Internet