Soái ca hải cẩu trộm xuồng của ngư dân và phè phỡn leo lên ngắm cảnh

12:59 06/07/2017

Không biết người ngư dân nào đã chủ quan không “khóa” xuồng của mình lại, kết quả là nó đã bị một chú hải cẩu trộm mất.

Dù là loài biết bơi nhưng đôi khi hải cẩu cũng cần đi quá giang một đoạn, trên xuồng.

Không biết có phải là đã quá mỏi vì suốt ngày phải bơi lội trong dòng nước dập dềnh chóng mặt ngoài khơi hòn đảo Copeland, Bắc Ireland, hay không mà chú hải cẩu này đã quyết định trộm một chiếc xuồng của ai đó bỏ quên trên đảo, leo lên nằm phè phỡn trên đó giống như một ngôi sao nổi tiếng nào đó đang đi nghỉ dưỡng, và để cho sóng biển đẩy đi đâu tùy ý.


Soái ca Sammy đang tận hưởng cuộc sống trên chiếc xuồng đánh cắp.
Soái ca Sammy đang tận hưởng cuộc sống trên chiếc xuồng đánh cắp.

Khỏi cần nói cũng biết, khi bắt gặp dáng điệu phởn phơ tận hưởng của chú hải cẩu như thế, người dân và các du khách ở đây đã không thể giấu được sự thích thú, cố gắng tiếp cận để quay phim và chụp ảnh, thậm chí họ còn đặt tên cho nó là Sammy. Tất nhiên, ý thức rất rõ mình giờ đã trở thành người nổi tiếng, Sammy nằm yên cho họ chụp, thậm chí còn tạo dáng sexy quyến rũ và làm ánh mắt long lanh lừa tình.

“Thêm chai bia và một cái cần câu nữa là đủ bộ anh Sammy ơi,” một cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú khi trông thấy những hình ảnh nói trên.

“Hóa ra đây chính là kẻ đã trộm mất chiếc xuồng của mình,” một người khác bình luận hài hước.

“Tôi có nên lo lắng cho số phận của loài người không khi trông thấy một con hải cẩu đang chèo xuồng?” một thanh niên khác tỏ ra "nghiêm túc".

Soái ca hải cẩu trộm xuồng của ngư dân và phè phỡn leo lên ngắm cảnh

Soái ca hải cẩu trộm xuồng của ngư dân và phè phỡn leo lên ngắm cảnh

Tất nhiên đây cũng không phải là lần đầu tiên người ta trông thấy Sammy du ngoạn trên xuồng để ngắm cảnh như thế. Sammy đã trở thành người bạn thân quen với một số ngư dân trong vùng, thậm chí họ còn lập cho anh chàng một trang cá nhân riêng, để tình trạng yêu đương là Quan hệ mở, với dòng miêu tả ngắn gọn nhưng súc tích: “Ngoài biển vẫn còn nhiều cá lắm.”

(Ảnh: Copeland Islands)