Chồng nhà người ta: "mổ heo vàng" hàng trăm triệu đưa vợ đi du lịch

24/08/2017, 15:03 GMT+07:00

Chuyện đập heo "thu hoạch" cả núi tiền đã không còn xa lạ với cư dân mạng trong thời gian gần đây.

Vừa qua, đoạn clip ghi lại cảnh một anh chồng "mổ heo" đầy tiền để đưa vợ đi du lịch khiến dư luận lại được phen bàn tán. Được biết, anh chồng tên Nguyễn Duy Tân, sinh năm 1990, hiện sinh sống tại TP.HCM. Theo anh Tân, quá trình "nuôi heo" được bắt đầu từ 4 năm trước, khi anh còn chưa lập gia đình.

Ngày 23/8, sau khi em heo đủ điều kiện "xuất chuồng", không còn chỗ để nhét thêm tiền vào thì anh Tân quyết định "thu hoạch", quá trình tận hưởng niềm vui sướng này được vợ anh - chị Nguyễn Bích Ngân, sinh năm 1992 ghi lại.


Suối tiền mệnh giá lớn tràn ra từ con heo vàng khiến cư dân mạng trầm trồ, thích thú.
Suối tiền mệnh giá lớn tràn ra từ con heo vàng khiến cư dân mạng trầm trồ, thích thú.

Chồng nhà người ta:


"Suối tiền" tràn ra cả nhà này là thành quả sau 4 năm dành dụm, tích cóp của anh Tân.
"Suối tiền" tràn ra cả nhà này là thành quả sau 4 năm dành dụm, tích cóp của anh Tân.

Anh Tân cho biết, clip đăng lên chỉ để vui chứ hoàn toàn không có ý câu like. Tổng số tiền mà anh để dành được trong heo là 674 triệu đồng. Ngày 12/9 này anh sẽ bắt đầu chuyến du lịch Châu Âu cùng vợ đến cuối tháng 9 mới về. 

"Tiền này là mình để dành từ trước khi lấy vợ đó nha, sau khi lấy vợ rồi mình cũng không để cho bà xã góp. Mình muốn khoản này mình tự để dành để đưa vợ đi chơi thôi...", anh Tân nói.

Sau màn đập heo đầy ấn tượng này, anh Tân được nhiều người khen nức nở, vừa giỏi kinh doanh lại biết tiết kiệm. Phần đông cư dân mạng đều tỏ ra ngưỡng mộ và mơ ước có 1 "chú lợn vàng" như vậy. Tuy nhiên, một số ý kiến lại tỏ ra nghi ngờ, cho rằng đây chỉ là chiêu trò câu like của hai vợ chồng, một tài khoản tên M.H thắc mắc: "Để dành được số tiền lớn trong 4 năm với điều kiện như anh này thì hoàn toàn có thể, nhưng tiền mới cóng cánh như thế thì thật khó tin đấy, khéo lại vay mượn để chiêu trò".

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng chứng kiến màn "mổ heo" siêu sốc. Năm 2016, một cặp đôi ở Hà Nội đã đập heo đất nuôi trong 2 năm, được tổng số tiền là 345 triệu đồng. Hay trước đó, một cặp đôi trẻ sống ở TP.HCM cũng gây choáng khi khui ống heo được 200 triệu trước sự ngưỡng mộ của cư dân mạng.

Ảnh: Internet