Soái ca cứu chó cuối cùng cũng lên tiếng trả lời nghi vấn "dàn dựng"

22:43 07/11/2016

Sau nhiều bình luận tích cực lẫn tiêu cực về hành động xả thân cứu chó, "soái ca áo trắng" cuối cùng cũng lên tiếng trả lời dư luận.

Cách đây không lâu, mạng xã hội đã có dịp dậy sóng khi đoạn clip đăng tải hành động "xả thân cứu chó" của nam thanh niên áo trắng được đăng tải. Rất nhiều bình luận xuất hiện, hầu hết mọi người đều ca ngợi hành động "đẹp hơn hoa" của An (nhân vật cứu chó trong đoạn clip). Được biết, An đang hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu, diễn viên tự do, chính vì vậy mà đoạn clip của An đã thu hút không ít sự chú ý từ cộng động mạng.

Sau gần 2 ngày tìm kiếm chủ nhân cho bé chó, cuối cùng An cũng thành công đưa được em trở về với gia đình mình. Theo thông tin mới nhất An cập nhật trên trang cá nhân của mình, chú chó nhỏ có tên Bim Bim, là vật nuôi của chủ tài khoản tên Sammie Thy. Cuối cùng, cái kết viên mãn mà mọi người đều trông mong cũng xuất hiện, Bim Bim đã trở về nhà an toàn.


Sau 38 tiếng, An cuối cùng cũng hoàn thành nhiệm vụ, đưa Bim Bim trở về nhà.
Sau 38 tiếng, An cuối cùng cũng hoàn thành nhiệm vụ, đưa Bim Bim trở về nhà.

Soái ca cứu chó cuối cùng cũng lên tiếng trả lời nghi vấn


Bé chó Bim Bim cuối cùng cũng tìm được chủ nhân của mình.

Tuy nhiên, bên cạnh những phản hồi tích cực về "tấm lòng vàng" của nam diễn viên trẻ, không ít người cho rằng An mượn chiêu trò để đánh bóng bản thân. Đính chính lại vấn đề này, An đã giải thích tường tận về hành động của mình, cho biết đây là điều hiển nhiên mà ai trong trường hợp của anh cũng sẽ xử lí tương tự, An đồng thời cũng hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn đa chiều và khách quan hơn. Dưới đây là dòng trạng thái mà An đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

"An thành thật xin lỗi do bận rộn công việc nên mãi đến bây giờ mới có thể viết thông báo gửi đến tất cả các bạn đang quan tâm đến số phận của chú Cún đi lạc.

Cuối cùng thì chú Cún tội nghiệp của chúng ta đã tìm lại được chính chủ của mình (Sammie Thy) vào khuya ngày hôm qua, câu chuyện chính thức được khép lại với cái kết có hậu sau hành trình 38 tiếng đồng hồ du lịch vất vả và nhiều kịch tính của Cún.

Chú Cún có tên là Bim Bim, mình có đính kèm theo clip và hình có tag tên của cô bé chủ nhân, người thật-việc thật, dành cho các bạn có tính đa nghi.

Nhân tiện, Triệu An xin chân thành cám ơn và sẽ không thể quên những tấm lòng, tình yêu thương thú vật của các bạn dành cho Bim Bim, mà qua đó, chính sự chia sẽ của các bạn đã góp phần làm nên điều kỳ diệu giúp cho Bim Bim tìm lại được chủ nhân chỉ trong thời gian rất ngắn.

-ĐÔI LỜI MUỐN NÓI-

Trong khi An vô cùng lo lắng và cố gắng hết sức để bảo vệ và mang lại sự an toàn cho Bim Bim trong thời gian bị bơ vơ lạc lõng, thì lại có một số thông tin cho rằng An dùng chó của mình để câu view, câu like, để PR, để nổi tiếng.

An thật không biết nói gì hơn là "Cạn Chữ, Khô Lời".

An chỉ xin nhắn nhủ đến các bạn rằng, khi bắt đầu "Phán xét" ai, hay điều gì, thì hãy "Suy nghĩ" và "Tìm hiểu" trước đã để tránh gây tổn thương cho người khác, bản thân An không nghĩ ngợi gì, mà An thấy cần phải lên tiếng đính chính để không phụ lòng những người bạn quanh mình, chú xe ôm, đã vô tư và vô cùng nhiệt tình giúp đỡ An để cuối cùng Bim Bim nhận được cái kết tốt đẹp.

Nếu các bạn ở vào vị trí của An ngày hôm qua, thì các bạn sẽ làm gì?

Nếu An không cứu chú Cún và nếu Cún chết đuối, thì các bạn sẽ nói là mình vô tâm, có đúng không? Vậy thì như thế nào bạn mới vừa lòng???

Cho dù cuộc sống có thế nào đi nữa, nếu các bạn nuôi dưỡng cho mình những suy nghĩ tốt đẹp, những thái độ tích cực, thì chính những yếu tố đó mới mang đến cho bản thân bạn, cho xã hội một cuộc sống tốt đẹp!"


An hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn về các vấn đề xã hội.
An hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn về các vấn đề xã hội.

Sau khi dòng trạng thái mới nhất được cập nhật, bạn bè của An đã để lại nhiều phản hồi tích cực, vừa mừng cho bé chó tìm được chủ, vừa đồng cảm với nỗi lòng của bạn. Tuy nhiên, trên tất cả, câu chuyện "soái ca cứu chó" vẫn rất đáng được ca ngợi và đồng tình. 


Bạn bè An rất tin tưởng và tán dương tấm lòng của bạn.
Bạn bè An rất tin tưởng và tán dương tấm lòng của bạn.

(Ảnh: Internet)