Xúc động “soái ca” 80 tuổi chân trần, dắt xe đạp chở vợ đi bán mít

10/08/2016, 15:22 GMT+07:00

Chuyện tình đẹp của 2 cụ già ở Thái Nguyên vừa được chụp ngày 9/8. Theo Minh Hiếu, tác giả của những hình ảnh này, bạn chụp tại ngã tư Khu công nghiệp Sông Công, thành phố Thái Nguyên khi đang trên đường đi làm vào khoảng 8h sáng. Vì thấy cụ ông đi chân trần, dắt xe chở cụ bà, trên giỏ có quả mít quá tình cảm nên quyết định đưa hình ảnh hai cụ vào ống kính.

Minh Hiếu sau đó đã đăng tải lên Facebook với lời chú thích ảnh: "Ngày Ngưu Lang - sáng đi làm gặp 2 cụ già đi bán mít. Cụ ông đi bộ dong cụ bà mà tình cảm quá. Chúc 2 cụ mãi mạnh khỏe".

Xúc động “soái ca” 80 tuổi chân trần, dắt xe đạp chở vợ đi bán mít

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh hai cụ già đã nhận được nhiều lời khen tặng. "Chẳng mong tìm được người tình đẹp trai, giàu có. Chỉ cần có một bàn tay nắm lấy lúc tuổi già”, một dân mạng bày tỏ.

Theo chia sẻ của bạn Bạch Ngân, cháu ngoại của 2 cụ, cụ ông tên là Nguyễn Cảnh Tường (86 tuổi) và cụ bà là Phạm Thị Linh (81 tuổi). Ở nhà ông hay chăm sóc vườn, còn bà lo nấu cơm cho ông. Lúc nào hai ông bà cũng đi bên nhau rất tình cảm.

Được biết, ông bà có tất cả 6 người con nhưng hiện tại tất cả đã lập gia đình ở riêng. Nhà có vườn rộng, nhiều cây ăn không hết nên ông bà tranh thủ mang đi bán. Ông mang trái cây ra chợ trước, sau đó đạp xe về về dẫn bà ra.

"Ông bà già rồi nên không được khỏe. Con cháu bảo không phải làm gì nhưng ông bà vẫn thích như vậy", Bạch Ngân kể lại.