3 tác phẩm "ngược" hơn Đông Cung, nam chính thích "tạo nghiệp" hơn cả Lý Thừa Ngân

22/03/2019, 18:30 GMT+07:00

Đông Cung là bộ phim đang khiến khán giả tốn rất nhiều nước mắt, thế nhưng, so với 3 tác phẩm này, Đông Cung vẫn không ngược bằng.

Đông Cung chưa phải là tác phẩm lấy đi nhiều nước mắt của khán giả nhất mà phải kể đến 3 tác phẩm dưới đây.

Ngay từ khi lên sóng, Đông Cung đã là dự án phim thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Phỉ Ngã Tư Tồn, lại có cốt truyện hay, diễn viên đẹp nên bộ phim nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả. Dù nội dung phim chứa vô số tình tiết bi thương khiến nhiều người tức giận nhưng họ vẫn không thể bỏ theo dõi Đông Cung.


Đông Cung thu hút sự chú ý của rất nhiều người.
Đông Cung thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Nam chính Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) khiến khán giả vô cùng căm phẫn vì yêu giang sơn hơn cả mỹ nhân. Sẵn sàng lợi dụng người con gái yêu thương, tin tưởng mình hết lòng để đạt được quyền lực. Không những vậy, Lý Thừa Ngân còn nhẫn tâm tàn sát cả tộc của Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm). Những hành động này của Lý Thừa Ngân đã giúp hắn trở thành tra nam (người đàn ông đê tiện) số một của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.


Lý Thừa Ngân bị khán giả ghét cay ghét đắng.
Lý Thừa Ngân bị khán giả ghét cay ghét đắng.

Thế nhưng, so với Đông Cung, thì 3 tác phẩm dưới đây còn “ngược luyến tàn tâm” hơn nữa. Lý Thừa Ngân dù đáng hận nhưng vẫn chưa thể trở thành “thiên hạ đệ nhất tra nam”.

Phế Hậu Tướng Quân

Nếu là một fan cuồng của thể loại truyện ngược (ngược tâm, ngược thân) thì chắc chắn không thể không biết đến bộ truyện Phế Hậu Tướng Quân của Nhất Độ Quân Hoa. Nội dung kể về mối quan hệ “ngược luyến tàn tâm” của Mộ Dung Viêm và Tả Thương Lang.


Phế Hậu Tướng Quân.
Phế Hậu Tướng Quân.

Sống trong hoàng cung với vô số tranh đấu, lại ám ảnh với cái chết của mẫu phi khiến Mộ Dung Viêm không biết thế nào là yêu. Hắn đầy tham vọng, nhu nhược, hắn chỉ xem Tả Thương Lang như công cụ làm ấm giường. Không dừng lại ở đó, Mộ Dung Viêm còn bao lần khiến Tả Thương Lang đau đớn vì dung túng cho người khác hành hạ cả thể xác lẫn tinh thần nàng.

Trong khi đó Tả Thương Lang lại quá lụy tình. Nàng vì giữ lời hứa yêu hắn, bảo vệ hắn mà luôn là người chịu thiệt. Không chỉ là một hoàng hậu bị phế, nàng còn là một thế thân thất bại, một công thần bị phế võ công. Có lẽ sự đau khổ đã lên đến đỉnh điểm và nàng quyết định chọn buông tay bằng cái chết.


Tả Thương Lang chọn cái chết để giải thoát.
Tả Thương Lang chọn cái chết để giải thoát.

Nếu đã đọc cả Phế Hậu Tướng Quân và xem Đông Cung, thì khán giả có thể thấy rằng Mộ Dung Viêm thậm chí còn đáng ghét hơn Lý Thừa Ngân rất nhiều. Ít ra, những giọt nước mắt của Lý Thừa Ngân còn đáng thương, còn nước mắt của Mộ Dung Viêm chỉ khiến cho người khác thấy kinh tởm. Có lẽ vì quá ngược, nên cho đến tận bây giờ vẫn chưa có ai dám đảm nhận vai diễn Mộ Dung Viêm của Phế Hậu Tướng Quân.

Bạch Phát Hoàng Phi

Bạch Phát Hoàng Phi được xem là tác phẩm lấy đi nhiều nước mắt nhất. Không chỉ ngược nam nữ chính, mà ngay cả nam nữ phụ cũng có một số kiếp đầy bi thương. Bạch Phát Hoàng Phi được chuyển thể thành phim vào năm 2018, dàn diễn viên tham gia bao gồm Lý Trị Đình, Trương Tuyết Nghênh, Kinh Siêu, La Vân Hi,…


Bạch Phát Hoàng Phi được khai máy vào năm 2018.
Bạch Phát Hoàng Phi được khai máy vào năm 2018.

Dung Nhạc (Trương Tuyết Nghênh) vốn là công chúa của Khải Vân Quốc, nàng được gả cho hoàng tử Ly Vương (Lý Trị Đình) của Lâm Thiên Quốc. Là cuộc hôn nhân chính trị nên Dung Nhạc bị phu quân bỏ mặc ngoài phủ tự sinh tự diệt với thân phận Mạn Yêu. Sau đó nàng lại bị vương huynh Dung Tề (La Vân Hi) gả cho tướng quân Phó Trù (Kinh Siêu).


Dung Nhạc (Trương Tuyết Nghênh) là con cờ phải chịu vô số tổn thương.
Dung Nhạc (Trương Tuyết Nghênh) là con cờ phải chịu vô số tổn thương.

Giữa cuộc đấu đá của 3 người đàn ông, Dung Nhạc phải trải qua vô số tổn thương, đau thấu tâm can. Nàng là quân cờ bị ném từ bàn cờ này sang bàn cờ khác, tuyệt vọng đến mức tóc đen cũng hóa trắng.

Bạch Phát Vương Phi đã được quay xong trong năm 2018, tuy nhiên đến nay bộ phim vẫn chưa có lịch chiếu. Khán giả và fan nguyên tác đang vô cùng mong đợi ngày bộ phim này lên sóng.

Vật Trong Tay

Vật Trong Tay là cuộc báo thù tàn khốc giữa Hà Nghiên và Phó Thận Hành. Hà Nghiên tống Phó Thận Hành vào tù, xác định hắn bị tử hình cô mới an tâm sống tiếp. Tuy nhiên, 4 năm sau người đàn ông lòng dạ hiểm ác đó quay lại đẩy Hà Nghiên xuống địa ngục. Hắn khiến cô chịu vô số tổn thương, vũ nhục nhưng vẫn không cách nào xóa bỏ thù hận.

3 tác phẩm


Nam nữ chính của Vật Trong Tay.
Nam nữ chính của Vật Trong Tay.

Phó Thận Hành là người đàn ông cặn bã đến mức ghê tởm. Chính vì vậy mà hắn được xếp vào top 3 tra nam của thế giới ngôn tình. Cuộc đấu đá có cả máu và nước mắt của 2 nhân vật chính Vật Trong Tay khiến khán giả phải “sởn gai ốc”.

Vào tháng 12/2018, Vật Trong Tay được khai máy, nam nữ chính của phim là Bành Quan Anh Thái Văn Tịnh. Dù gây ra nhiều tranh cãi về việc nội dung “bẻ cong tam quan”, nhưng với sự đảm bảo của tác giả Vật Trong Tay, khán giả hoàn toàn có thể mong đợi ngày bộ phim lên sóng.


Đoàn làm phim Vật Trong Tay khai máy.
Đoàn làm phim Vật Trong Tay khai máy.

Đây chính là những tác phẩm được coi là “ngược luyến tàn tâm” hơn cả Đông Cung. Còn bạn, bạn thấy tác phẩm nào lấy đi nhiều nước mắt nhất?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới về Phim tại YAN nhé!

Ảnh: Internet