Sở Văn hoá Thể thao nói gì về ồn ào của danh hài Duy Phương - Lê Giang?

07/12/2017, 16:00 GMT+07:00

Sau khi talkshow về đời tư của danh hài Lê Giang bị tháo khỏi Youtube, Sở Văn hoá Thể Thao TP.HCM đã lên tiếng về sự việc gây ồn ào vài ngày qua.

Vài ngày qua, nghệ sĩ Duy Phương bất ngờ được đề cập liên tục trong dư luận xoay quanh những thông tin ồn ào quanh người vợ cũ. Cụ thể, nam nghệ sĩ bị khán giả chỉ trích vì quá bạo hành với danh hài Lê Giang. Những nhận xét này xuất hiện kể từ lúc Lê Giang kể về câu chuyện quá khứ đời mình trong chương trình Sau ánh hào quang.


Theo lời kể của Lê Giang, hôn nhân của họ tan vỡ sau đó vì những trận đòn khủng khiếp của Duy Phương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo lời kể của Lê Giang, hôn nhân của họ tan vỡ sau đó vì những trận đòn khủng khiếp của Duy Phương.

Khi chương trình phát sóng, rất nhiều khán giả chỉ trích Duy Phương. Mọi người cho rằng nam nghệ sĩ đã quá bạo lực với chính vợ của mình. Trước những ồn ào đó, Duy Phương đã quyết định lên tiếng. Ông khẳng định mình không đánh đập Lê Giang như những gì mà cô vừa kể với khán giả.


Duy Phương bộc bạch: "Tôi là người chứ đâu phải là súc vật hay con thú đâu mà mà đánh đập, hành hạ, ném vợ xuống cầu thang. Tôi không làm điều đó". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phương bộc bạch: "Tôi là người chứ đâu phải là súc vật hay con thú đâu mà mà đánh đập, hành hạ, ném vợ xuống cầu thang. Tôi không làm điều đó".

Bên cạnh đó, Duy Phương còn bức xúc đến nỗi đòi kiện chương trình và nhờ đến sự can thiệp của luật sư để lấy lại danh dự cho mình. Khi mọi việc quá ồn ào thì đến sáng ngày 7/12, talkshow này đã bị tháo khỏi kênh Youtube. Theo đó, từ phía đại diện nhà sản xuất chương trình cũng cho hay, việc họ tháo cuộc trò chuyện này xuống là theo yêu cầu của Đài truyền hình và nhà sản xuất cũng từ chối trả lời những câu hỏi liên quan.

Sở Văn hoá Thể thao nói gì về ồn ào của danh hài Duy Phương - Lê Giang? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, chính Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cũng lên tiếng về sự việc đang khiến công chúng xôn xao. Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM cho biết đang xem xét vụ talkshow Lê Giang nói đến chuyện bị chồng cũ bạo hành và vô tình làm cho dư luận bủa vây nam nghệ sĩ. "Chúng tôi sẽ có văn bản trả lời chính thức về sự việc" - đại diện Sở Văn hoá Thể thao TP.HCM cho biết.


Vừa qua, Duy Phương khóc khá nhiều khi nhắc đến những chuyện không hay này. Thậm chí, ông còn muốn tìm đến cái chết vì không chịu được áp lực của dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa qua, Duy Phương khóc khá nhiều khi nhắc đến những chuyện không hay này. Thậm chí, ông còn muốn tìm đến cái chết vì không chịu được áp lực của dư luận.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!