Số tiền thưởng mà Thùy Tiên nhận được khi đăng quang Miss Grand 2021

15:40 05/12/2021

Tối qua 4/12, dường như người hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam bùng nổ với chiến thắng đầu tiên dành cho Việt Nam tại Miss Grand International. Nguyễn Thúc Thùy Tiên - cô gái sinh năm 1998 đã mang được vinh quang về cho nhan sắc Việt, khẳng định vị trí trên đấu trường sắc đẹp thế giới.

 
Nguyễn Thúc Thùy Tiên là người đẹp Việt đầu tiên giành được chiếc vương miện cao quý tại Miss Grand. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Thúc Thùy Tiên là người đẹp Việt đầu tiên giành được chiếc vương miện cao quý tại Miss Grand. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, rất nhiều khán giả quan tâm đến giải thưởng mà Tân Hoa hậu Thùy Tiên sẽ nhận được có giá trị như thế nào. Theo như chúng tôi được biết thì Nguyễn Thúc Thùy Tiên sau khi đăng quang sẽ có 1 năm đương nhiệm tại Thái Lan để thực hiện vai trò và trách nhiệm của một Tân Hoa hậu.

Theo như thông báo ngay từ đầu, người chiến thắng sẽ nhận được số tiền chiến thắng là 60 ngàn đô la Mỹ tương đương với khoảng 1 tỷ 300 triệu đồng và là gương mặt đại diện cho rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng tại Thái Lan. Ngoài ra, Hoa hậu sẽ đồng hành cùng Chủ tịch Nawat tham gia các đêm Chung kết Miss Grand trên Thế giới.

Bên cạnh đó, chiếc vương miện của Thùy Tiên hiện đang đội có giá khoảng 7 tỷ đồng, kết cấu của chiếc vương miện là vàng nguyên chất và ngay chính giữa, có một viên ngọc lục bảo được chạm khắc thành hình trái tim để biểu tượng cho giá trị cốt lõi và ý nghĩa của cuộc thi và sẽ được luân lưu.

 
Thùy Tiên sẽ có 1 năm sống tại Thái Lan để hoàn thành trách nhiệm của một Hoa hậu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên sẽ có 1 năm sống tại Thái Lan để hoàn thành trách nhiệm của một Hoa hậu. (Ảnh: FBNV)

 
Chiếc vương miện có giá trị hơn 7 tỷ đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc vương miện có giá trị hơn 7 tỷ đồng. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang, Thùy Tiên cho biết: "Quá nhiều cảm xúc vỡ oà trong Tiên lúc này, bao nhiêu lời cảm ơn chắc chắn sẽ không đủ, Tiên xin dành tặng chiếc vương miện này cho tất cả khán giả Việt Nam. Cảm ơn những lời yêu thương cũng như những lời góp ý. Hôm nay giấc mơ đã thành hiện thực và Tiên muốn nói rằng nếu bạn có ước mơ hãy can đảm và hết mình theo đuổi nó. Tiên đã làm được, bạn cũng sẽ làm được".

 
Người đẹp sinh năm 1998 vẫn chưa tin cô là người giành được chiến thắng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp sinh năm 1998 vẫn chưa tin cô là người giành được chiến thắng. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau khi đăng quang, trả lời trước báo chí Thái Lan, tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế nói: "Tôi chưa dám tin giấc mơ trở thành hoa hậu đã thành hiện thực. Các bạn có thể nhìn thấy biểu cảm của tôi khi tôi nằm trong top 2 trên sân khấu. Như tôi chia sẻ trong phần thi phỏng vấn, bạn sẽ thành công nếu theo đuổi ước mơ và cố gắng phấn đấu. Tôi làm được và các bạn cũng thế",

 
Tất cả các Á hậu đều tán thưởng trước chiến thắng của Thùy Tiên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tất cả các Á hậu đều tán thưởng trước chiến thắng của Thùy Tiên. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với chúng tôi Tân Hoa hậu Miss Grand International cho biết sau đêm đăng quang Thùy Tiên được ê-kíp dành cho nhiều thời gian để nghỉ ngơi nạp năng lượng sau đó sẽ có cuộc trò chuyện với ngài chủ tịch Nawat vào trưa nay, hiện lịch trình tiếp theo của Hoa hậu Thùy Tiên vẫn chưa có lịch cụ thể và sẽ được thông báo sau. 

Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan đến Thùy Tiên đến với mọi người!

Ảnh:  FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên

THÙY TIÊN CHIẾN THẮNG HOÀN TOÀN THUYẾT PHỤC

"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung cho biết chiến thắng của Thùy Tiên là hoàn toàn hợp lý với phần thể hiện vô cùng xuất sắc trong các phần thi, nhất là phần hùng biện cũng như ứng xử Top 2.

"Tiên đã là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss International 2018. Thời điểm đó, Tiên vẫn chưa đủ độ chín nhưng ở hiện tại, Tiên hội tụ nhiều yếu tố. Nó giống như đã có yếu tố cần và đủ để trở thành đại diện của Việt Nam tại một đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Về vóc dáng, Tiên rất đẹp. Về ngoại ngữ, Tiên quá giỏi ngoại ngữ. Về kỹ năng, Tiên đã có đủ những điều cần thiết để ngang hàng với bạn bè quốc tế. Tất cả những yếu tố đó Tiên đều có đủ vào thời điểm này. Tiên có đủ những điều cần nhất để đảm đương xứ mệnh của một hoa hậu ở tầm quốc tế. Tôi nhận định, đây chính là thời điểm chín muồi để Tiên trở thành một Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế. Và, nhận định đó đã chính xác", bà Phạm Kim Dung cho biết.