Số tiền sao Việt bị thiệt hại mùa dịch: Vũ Khắc Tiệp 500 triệu đồng

11/04/2020, 12:50 GMT+07:00

Bên cạnh công việc chính nghệ thuật thì sao Việt vẫn còn kiếm thêm thu nhập từ công việc kinh doanh và có những gương mặt vàng giàu lên chẳng mấy chốc. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của mùa dịch Covid-19 nên nhiều nghệ sĩ cũng làm ăn thua lỗ có người chọn cách đóng cửa, có người phải chuyển sang bán online.

 
Nathan Lee đóng hết chuỗi nhà hàng, khách sạn (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee đóng hết chuỗi nhà hàng, khách sạn (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt rao bán bất động sản vì không thể cầm cự trong mùa dịch

Nathan Lee 5 tiệu USD

Theo trợ lý của Nathan Lee, nam ca sĩ đã thiệt hại hơn 5 triệu USD tương đương 100 tỉ đồng chỉ trong tháng 3 và "ông hoàng hàng hiệu" quyết định đóng cửa chuỗi nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam, Pháp, Anh và Mỹ. Trước đó, anh cũng gây chú ý khi rao bán tòa nhà tại Pháp để có tiền hỗ trợ chi tiêu.

 
Nathan Lee không buồn dù bản thân làm ăn thua lỗ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee không buồn dù bản thân làm ăn thua lỗ. (Ảnh: FBNV)

t>>> Xem thêm: Thua lỗ 100 tỉ trong mùa dịch, Nathan Lee đóng cửa chuỗi nhà hàng

Vũ Khắc Tiệp hơn 500 triệu

Vũ Khắc Tiệp được xem là một trong những gương mặt mọi người ví von là "chàng trai trong làng cách ly" khi anh trải qua 3 đợt cách ly do dịch Covid-19. Ngay khi gần hết đợt cách ly thứ 3 thì nhà nước có chỉ thị giãn cách ly xã hội từ ngày 1 đến ngày 15/4 vậy là anh phải trải qua đợt cách ly thứ 4.

 
Vũ Khắc Tiệp đang tuân thủ lệnh cách ly nghiêm túc (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Khắc Tiệp đang tuân thủ lệnh cách ly nghiêm túc (Ảnh: FBNV)

Ở nhà, Vũ Khắc Tiệp cho biết anh dành chủ yếu thời gian để xuống bếp tự nấu những món ngon. Anh tự tin khoe bản thân nấu ăn cũng thuộc hàng xuất sắc và sở trường là món xào. "Ông bầu" của Ngọc Trinh chia sẻ bản thân đã thất thoát hơn 500 triệu, mọi công việc cũng bị đình trệ theo.

Bùi Quỳnh Hoa 500 triệu đồng

Siêu mẫu Quỳnh Hoa cũng lâm vào cảnh kiệt quệ tài chính trong mùa dịch khi bị hủy gần 10 show chụp hình, trình diễn catwalk trong tháng 2. Trong tháng 3, 13/15 show Quỳnh Hoa nhận trước đó bị hủy bỏ hoặc thông báo dời lịch. Giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2018 cho hay, nếu đi diễn đều đặn mỗi tháng, cô sẽ tiết kiệm được khoảng 200 triệu đồng tuy nhiên vì dịch bệnh, cô không có nguồn thu.

 
Bùi Quỳnh Hoa cũng đang kinh doanh online thêm tại gia (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bùi Quỳnh Hoa cũng đang kinh doanh online thêm tại gia (Ảnh: FBNV)

Công việc kinh doanh của chân dài đến từ spa cũng không khá khẩm hơn là bao, cô phải bù lỗ gần 300 triệu đồng. Như vậy, mới tính sơ sơ trong tháng 2 thôi mà cô đã hao hụt nửa tỷ đồng.

Trang Trần 200 triệu đồng

Ngày 24/3 vừa qua, trên trang cá nhân Trang Trần đã cho đăng tải dòng trạng thái nói đến vấn đề kinh doanh khó khăn trong thời điểm dịch bệnh và phải đối diện với nguy cơ có thể vỡ nợ.

Để cầm cự cho cơ sở kinh doanh, cô buộc lòng phải đi vay nóng để trang trải trong giai đoạn này. Trang Trần cho biết: "Rất buồn bởi đối mặt với việc lỗ ngược xuôi. Sáng nay đi vay 200 triệu để cầm cự là điều không thể tin nổi có lúc mình rơi vào trạng thái này".

 
Trang Trần vẫn trả lương 50% cho nhân viên trong mùa dịch (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần vẫn trả lương 50% cho nhân viên trong mùa dịch (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trang Trần đóng cửa quán, cho nhân viên nghỉ vẫn trả 50% lương

Đây chỉ mới là con số mà sao Việt công khai bước đầu chưa biết đến hiện tại họ có phát sinh thêm không. Mong họ sẽ tìm được giải pháp và phương án phù hợp để giúp bản thân.

Bạn nghĩ sao về việc các nghệ sĩ tạm đóng cơ sở kinh doanh? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Nathan Lee miễn tiền thuê mặt bằng cho khách

Hiện tại, Nathan Lee đang chung tay cùng xã hội chống dịch, anh hoàn toàn ở yên trong nhà và không về Vũng Tàu thăm mẹ ruột hơn tháng nay. Dù không ra đường nhưng "ông hoàng hàng hiệu" vẫn tìm được nhiều niềm vui như đọc sách, viết nhạc, tưới cây, nghiên cứu nấu những món ăn mới, bơi lội.

Dù tình hình kinh doanh thua lỗ hơn 100 tỉ và đóng cửa chuỗi nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam và quốc tế nhưng Nathan Lee vẫn có thiện chí giảm tiền thuê mặt bằng từ 30 đến 50% thậm chí miễn tiền thuê cho những bất động sản mà anh sở hữu. Anh hy vọng việc làm của mình sẽ phần nào giúp các khách hàng vượt qua được khó khăn tạm thời này.