Thúy Nga công bố số tiền mạnh thường quân cho Kim Ngân hơn 250 triệu

20/05/2021, 09:00 GMT+07:00

Sau một thời gian dài đồng hành và giúp đỡ Kim Ngân tìm nơi ở cũng như chữa trị bệnh tâm lý, Thúy Nga đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả từ tinh thần cho đến vật chất. Nữ danh hài nhận được nhiều khoản kinh phí với mục đích giúp Kim Ngân trị bệnh dù chưa lên tiếng kêu gọi.

 
Thúy Nga công bố số tiền mạnh thường quân đóng góp cho Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga công bố số tiền mạnh thường quân đóng góp cho Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong video gần đây của Thúy Nga vừa có những chia sẻ về số tiền khán giả gửi đến Kim Ngân thông qua tài khoản của nữ danh hài, dù chưa từng kêu gọi nhưng có quá nhiều sự yêu thương của khán giả dành cho Kim Ngân.

Thúy Nga cho biết số tiền mà nữ danh hài nhận được là 9.731 USD (khoảng 223 triệu đồng), sau đó ca sĩ Cam Thơ đã gọi điện thoại và cho biết có người giấu tên góp thêm, tổng số tiền Thúy Nga đang có là 10.831 USD (khoảng 250 triệu đồng).

 
Thúy Nga công bố danh sách cũng như cho biết mục đích sử dụng số tiền. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga công bố danh sách cũng như cho biết mục đích sử dụng số tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thúy Nga chia sẻ: "Đầu tiên tại sao Nga không kêu gọi mạnh thường quân ngay từ đầu, tại vì tính Nga không thích kêu gọi, nếu như nhân vật đó cần sự giúp đỡ Nga mới kêu gọi giúp. Còn bản thân Nga khi làm thiện nguyện Nga không thích kêu gọi. Nếu khó khăn quá mới nhờ khán giả, còn bình thường vẫn bỏ tiền túi được. Ở trường hợp của chị Kim Ngân ngay từ đầu Nga không kêu gọi giúp nhưng khán giả thương yêu Kim Ngân quá nhiều nên họ gửi tiền cho liên tục. Khi Nga thấy cho tiền nhiều Nga sợ mình không đảm trách được khi lo cho chị Kim Ngân".

 
Kim Ngân hiện tại nhận được tình cảm lớn từ chủ nhà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân hiện tại nhận được tình cảm lớn từ chủ nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra Thúy Nga cũng cho biết số tiền mà từ ban đầu nữ danh hài đã chi trả cho Kim Ngân cô sẽ không tính vào tiền của mạnh thường quân, số tiền đó Thúy Nga tặng cho "đàn chị".

Nói về mục đích sử dụng số tiền này Thúy Nga cho biết số tiền này sẽ để vào quỹ cho Kim Ngân để chữa trị bệnh tâm lý. Thuyết phục "đàn chị" uống thuốc mỗi ngày.

 
Tình trạng thần kinh cải thiện đã biết tự tắm gội. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình trạng thần kinh cải thiện đã biết tự tắm gội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về hiện trạng mới nhất của Kim Ngân, nữ nghệ sĩ đã có thể tự tắm gội khiến ai cũng phải giật mình. Nếu như ngày đầu Kim Ngân thường xuyên lang thang, nói nhảm thì hiện tại cựu ca sĩ đã tỉnh táo hơn rất nhiều.

Ở môi trường sống mới, Kim Ngân may mắn khi gặp được một gia đình vô cùng yêu thương và chăm sóc cho nữ nghệ sĩ. Chủ nhà được khen ngợi vì dùng tình cảm để giúp đỡ một hoàn cảnh khó khăn mà không toan tính.

Ảnh: Tổng Hợp

THUÝ NGA BỊ GÀI MUA NHẪN KIM CƯƠNG CHO KIM NGÂN 

Trong một video chia sẻ mới đây của Thuý Nga, nữ danh hài đã có màn "tố cáo" Kim Ngân khá hài hước khi cho biết bản thân bị lừa.

Cụ thể, con gái Thuý Nga muốn vào trung tâm thương mại mua đồ chơi và dắt Kim Ngân đi cùng, nhưng vào đến đây "đàn chị" liền vào cửa hàng trang sức và chọn nhẫn. Kim Ngân ưng ý một chiếc nhẫn kim cương giá 10 triệu đồng khiến nữ danh hài khổ sở.

Thúy Nga chia sẻ: "Tiền bạc tài sản mà vào tay Kim Ngân là chi có đi vô chứ không có đi ra đâu đó, bữa giờ thấy vô dữ lắm nhưng mà chưa thấy chi đồng nào hết trơn nè". Nữ danh hài cũng nói với con gái: "Vào mua có 4 con mực mà tốn hẳn 400 đô".

Xem thêm tại đây!