Sĩ Thanh là "tín đồ" hàng hiệu, mỗi chuyến du lịch dùng 1 chiếc túi

15/09/2019, 22:00 GMT+07:00

Vốn yêu thích những chiếc túi xách hàng hiệu, Sĩ Thanh khiến khán giả vô cùng thích thú với những bức hình khoe gia tài đồ hiệu của mình. Tuy nhiên, mới đây fan tình cờ soi được sở thích đồ hiệu của cô nàng có nhiều điểm thú vị nhất là trong thời điểm nhạy cảm vì đang bị khui nghi án dùng đồ giả còn quay clip "đập hộp".

Không quá hot như "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh nhưng những ai theo dõi kênh Youtube riêng của nữ ca sĩ trẻ chắc chắn đều biết cô nàng có sở thích quay clip khui đồ hiệu mà mình mới tậu với fan. Cứ dăm bữa, nửa tháng, giọng ca Xa anh chậm chậm thôi lại tung 1 chiếc video nhỏ nhỏ khoe chiếc túi xách hàng hiệu của mình. 

Sĩ Thanh bất ngờ dính nghi án "đập hộp" đồ giả

Điều đáng nói là mới đây, cộng đồng mạng đồng loạt lên tiếng "bóc phốt" đa số những chiếc túi của Sĩ Thanh đều là hàng fake! Hiện tại vẫn chưa có kết luận nào rõ ràng cho drama thị phi này, nhưng có 1 điều chắc chắn rằng Sĩ Thanh thực sự có niềm đam mê mãnh liệt với túi hiệu đấy.

Bằng chứng là trong bất kì chuyến du lịch nào, dù đi xa hay gần, trong nước hay đi nước ngoài, cô nàng đều tranh thủ check-in cùng những chiếc túi yêu thích của mình. 

 
Sĩ Thanh "đập hộp" túi hiệu nhưng bị "bóc phốt" là xài đồ giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sĩ Thanh "đập hộp" túi hiệu nhưng bị "bóc phốt" là xài đồ giả.

Video: Sĩ Thanh tung clip luyện tập vũ đạo.

Mỗi chuyến du lịch, mỗi bức hình là 1 chiếc túi hiệu mới xuất hiện 

Đi 1 vòng "ngôi nhà ảo" Instagram của Sĩ Thanh, không hề khó nhận ra cô nàng là 1 tín đồ mê du lịch chính hiệu. Có thể thấy rằng thành tính về bộ sưu tập những địa điểm mà Sĩ Thanh đặt chân tới không hề thua kém những chiếc túi hiệu mà cô nàng sở hữu. Từ Đà Lạt, Nha Trang đến Nhật, Hàn, Thái, Singapore... mỗi chuyến đi cô nàng lại check-in cùng 1 chiếc túi mới. 

>>> Xem thêm: Sĩ Thanh 'đốt mắt' khán giả bởi thân hình nóng bỏng, gợi cảm nhất showbiz Việt

 
Nữ ca sĩ trong chuyến du lịch Hàn Quốc cùng chiếc túi Chanel. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ trong chuyến du lịch Hàn Quốc cùng chiếc túi Chanel.

 
Vẫn là Hàn Quốc và Chanel nhưng là phiên bản màu trắng. Riêng chuyến du lịch Hàn Quốc vào Giáng sinh năm ngoái, Sĩ Thanh cũng mang theo "sương sương" tầm 2, 3 cái túi hiệu chứ mấy! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẫn là Hàn Quốc và Chanel nhưng là phiên bản màu trắng. Riêng chuyến du lịch Hàn Quốc vào Giáng sinh năm ngoái, Sĩ Thanh cũng mang theo "sương sương" tầm 2, 3 cái túi hiệu chứ mấy!

 
Chuyến đi Nhật này cũng có sự xuất hiện của một chiếc túi hiệu nè. Cô nàng có thể quên bất kì thứ gì nhưng túi xách "sang, xịn, mịn, thơm" thì không hề nhé.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyến đi Nhật này cũng có sự xuất hiện của một chiếc túi hiệu nè. Cô nàng có thể quên bất kì thứ gì nhưng túi xách "sang, xịn, mịn, thơm" thì không hề nhé. 

 
Tiết mục mỗi chuyến du lịch 1 chiếc túi cùng bầu bạn vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt, chuyến đi Thái Lan hồi tháng 7 năm ngoái cũng có sự "hiện diện" của 1 chiếc túi xịn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiết mục mỗi chuyến du lịch 1 chiếc túi cùng bầu bạn vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt, chuyến đi Thái Lan hồi tháng 7 năm ngoái cũng có sự "hiện diện" của 1 chiếc túi xịn.

 
Du lịch trong nước cũng phải mang chiếc túi hiệu. Chuyến đi Nha Trang gần đây, cô nàng cũng không quên "nhá hàng" một chiếc túi đắt tiền vào trong khung hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Du lịch trong nước cũng phải mang chiếc túi hiệu. Chuyến đi Nha Trang gần đây, cô nàng cũng không quên "nhá hàng" một chiếc túi đắt tiền vào trong khung hình.

Cô nàng luôn khéo léo kết hợp phụ kiện, trang phục và chiếc túi xách sang chảnh của mình để làm nổi bật đẳng cấp của nó. Chiếc túi hiệu xa xỉ hầu như có mặt mọi lúc và cũng là thứ tối quan trọng với Sĩ Thanh đấy!

 
Chuyến đi Nhật của cô nàng lại là Gucci. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyến đi Nhật của cô nàng lại là Gucci.

 
Đà Lạt, Sĩ Thanh và chiếc túi Gucci. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đà Lạt, Sĩ Thanh và chiếc túi Gucci.

 
Mới đây nhất là chuyến đi Singapore vào tháng 4 vừa rồi cũng là dịp để Sĩ Thanh khoe khéo chiếc túi hiệu mới mua của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đây nhất là chuyến đi Singapore vào tháng 4 vừa rồi cũng là dịp để Sĩ Thanh khoe khéo chiếc túi hiệu mới mua của mình.

Ở thời điểm hiện tại, kết luận giả hay thật đối với những món hàng hiệu của Sĩ Thanh còn là câu chuyện quá thiếu căn cứ. Thế nhưng, nhìn những bức hình này không ai là không hiểu được sự yêu thích của nữ ca sĩ với những chiếc túi xách hàng hiệu lớn đến mức nào. Hi vọng rằng khán giải sớm tìm được câu trả lời khiến mình thực sự hài lòng ở Sĩ Thanh. 

>>> Đọc thêm: Phía Sĩ Thanh lên tiếng khi bị CĐM "bóc phốt" dùng đồ fake

Bạn thấy sao về sở thích xa xỉ này của Sĩ Thanh nhỉ. Chia sẻ ngay cho bạn bè tại YAN để nó dắt bạn đi du lịch và sắm chiếc túi hiệu cho tình bạn đi lên nào. 

Nguồn ảnh: Internet

Cách đây không lâu, Sĩ Thanh bất ngờ bị khui "đập hộp" hàng nhái thay vì hàng thật như quảng cáo khiến fan vô cùng thất vọng. Cô nàng cũng đã lên tiếng giải thích nhưng có vẻ vẫn chưa thể làm hài lòng dư luận về nguồn gốc chiếc túi yêu thích mới tậu của mình. 

Sĩ Thanh "đập hộp" đồ hiệu bị dân mạng tố toàn dùng đồ nhái

Bắt trend đập hộp đồ hiệu của sao Việt, Sĩ Thanh cũng khoe chiếc túi xách Dior mà mình mới sắm với khán giả bằng 1 clip đập hộp siêu xịn. Tuy nhiên, kết quả hoàn toàn ngược lại với dự tính, đúng là khán giả trầm trồ nhưng không phải vì giá trị của món đồ mà là vì nhìn chiếc túi của nữ ca sĩ có vẻ giống đồ giả.... >>> ĐỌC TIẾP.