Người mẹ với sở thích cực ngộ nghĩnh: Hễ đắp mặt nạ thì phải ra đường "tám chuyện" cùng hàng xóm

12/04/2018, 07:30 GMT+07:00

Đắp mặt nạ với đại đa số chị em là phải nằm thư giãn, nhưng với người mẹ này thì đắp mặt nạ trở thành "thú vui" để đi "hù dọa" làng trên xóm dưới

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục bày tỏ sự thích thú với bài đăng chia sẻ thói quen đắp mặt nạ ngộ nghĩnh của một tài khoản facebook. Theo đó mẹ của bạn này đã đắp mặt nạ thì cực thích đi đầu trên xóm dưới để "tám chuyện" cùng các cô hàng xóm. 

Đắp mặt nạ đã trở thành bước chăm sóc da mà tất cả chị em rất quan trọng, biết được điều đó, các nhà sản  xuất đã và đang ngày càng tung ra thị trường nhiều loại mặt nạ khác nhau. Từ mặt nạ miếng cho đến mặt nạ làm từ thiên nhiên hoặc mặt nạ hỗn hợp bằng bột... được các chị em thay phiên sử dụng. Những câu chuyện “dở khóc dở cười” xoay quanh chiếc mặt nạ cũng từ đó mà ra đời.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau những bức ảnh “dọa chết khiếp” người khác khi vừa nhìn thấy mà chưa kịp đọc giải thích. Tài khoản có tên Chan Chan đã đăng tải bức ảnh mẹ của mình đang đắp hỗn hợp mặt nạ bột với biểu cảm “không thể khó đỡ hơn”. Bất cứ ai khi nhìn vào bức ảnh này cũng sẽ “ăn không ngon, ngủ không yên” mất thôi.


Chắc hẳn không ít người giật mình khi nhìn thấy tấm ảnh này rồi.
Chắc hẳn không ít người giật mình khi nhìn thấy tấm ảnh này rồi.

Cô nàng Chan Chan đã giải thích sở thích ngộ nghĩnh của mẹ một cách vô cùng hài hước “Đây là mẹ tao chúng mày ạ. Mẹ tao có sở thích mà cũng gần như là thói quen là đắp mặt với hỗn hợp sữa chua và tinh bột nghệ hằng ngày. Bên cạnh thói quen đắp mặt này thì còn tinh thần yêu làng yêu xóm nữa, hằng ngày mà vào những ngày không rét lắm, không bão bùng là mẹ tao lại vác mông ra đầu ngõ ngồi làm chén nước chè, đàm đạo với các ông, các bà, các cô, các bác để củng cố tinh thần hàng xóm láng giềng. Thói quen đó của mẹ tao kéo dài từ thuở tao chưa có người yêu tới thời tao về nhà chồng rồi tới giờ luôn. Bình thường người ta đắp mặt nạ nằm thư giãn nghỉ ngơi, nhưng với mẹ tao thú vui là đắp mặt rồi ra ngõ chào hỏi mọi người và các cháu, hàng xóm nhà tao quen cảnh này lâu rồi.”

Thật “chết cười” với sở thích ngộ nghĩnh này của cô ấy đúng không? 


Môt sở thích vô cùng kỳ lạ, các chị em đừng học theo nhiều nhé, sẽ khiến mọi ngời xung quanh "chết khiếp" đấy.
Môt sở thích vô cùng kỳ lạ, các chị em đừng học theo nhiều nhé, sẽ khiến mọi ngời xung quanh "chết khiếp" đấy.

Với lời giải thích vô cùng đáng yêu và 2 bức ảnh “không thể nói nên lời” này, bài viết đã được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh chóng. Đa phần đều “chết cười” với sở thích ngộ nghĩnh này của mẹ cô bạn.

Tài khoản có tên Vy Mỹ bình luận hài hước: “Mình cũng có sở thích đắp mặt nạ hỗn hợp nè, nhưng mà chưa bao giờ dám “chơi liều” như cô cả, mình vừa bước ra khỏi phòng đã dọa thằng em trai “xỉu” rồi, ra tới đầu ngỏ chắc mẹ mình không nhận mình nữa quá”.

Bạn Trịnh Hoàng Nam cũng hóm hỉnh bình luận: “Cô này mà ở xóm mình chắc mình không bao giờ dám ra đầu ngõ quá huhu, mới nhìn tưởng phim kinh dị sắp được công chiếu nè.”

Thế mới nói, chị em đừng bao giờ “thử” giống cô trong bức ảnh này nhé, nếu không muốn bị mọi người xa lánh và ”hết hồn”. Tót nhất là chúng mình chỉ nên an phận nằm nhà thư giãn, sau đó rửa mặt sạch sẽ, xinh đẹp đi ra đường thôi.

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!