Soi cung hoàng đạo các cặp sao Hollywood: Hợp cạ vẫn chia ly, kị nhau vẫn nên duyên vợ chồng

15:40 07/03/2018

Rất nhiều cặp vợ chồng nổi tiếng Hollywood thuộc các cung hoàng đạo không hòa hợp, thế nhưng họ vẫn hạnh phúc bên nhau. Ngược lại, nhiều cặp đôi thuộc các cung tương hợp, thế mà vẫn tan - hợp, hợp - tan.

Nếu là tín đồ của 12 cung hoàng đạo, chắc chắn bạn đã từng “bói” về các dấu hiệu hòa hợp – không hòa hợp giữa các cung khi kết đôi. Rất nhiều người tin vào điều đó, thế nhưng thực tế đôi khi lại chứng minh điều ngược lại. Có những cặp vợ chồng dù thuộc cung hoàng đạo “không tương thích” vẫn rất hạnh phúc bởi họ luôn biết cách bù trừ cho nhau.

Hãy cùng điểm qua các cặp đôi nổi tiếng của Hollywood thuộc nhóm tương hợp và không hòa hợp dưới đây nhé.

Nhóm không hòa hợp

Beyonce Knowles (Xử nữ) và Jay-Z (Nhân mã)

BeyonceJay-Z thuộc 2 cung hoàng đạo có nét tính cách giống nhau, đó là năng động và mạnh mẽ. Đây cũng chính là lí do Xử nữ và Nhân mã được xếp vào nhóm không hòa hợp. Thế nhưng, việc ghép đôi giữa Xử nữ và Nhân mã lại mang đến điều kì diệu cho chính cuộc hôn nhân của BeyonceJay-Z. Giữa họ luôn có sự thỏa hiệp của cùng 1 nét tính cách tương đồng này.

 Những cặp đôi sao Hollywood có cung hoàng đạo “trái dấu”
BeyonceJay-Z

David Beckham (Kim ngưu) và Victoria (Bạch dương)

Với nét tính cách của Kim ngưu và Bạch dương, cả Victoria David đều là những cá nhân có tính cạnh tranh và hiếu chiến. Đây có thể là một điều thực sự tuyệt vời hoặc là thảm hoạ. Bên cạnh đó, Bạch dương nhanh chóng bị cuốn vào cuộc phiêu lưu, trong khi Kim ngưu lại tỏ ra chậm chạp trong việc di chuyển và có thể họ chỉ thích những điều đã thuộc về bản thân họ mà thôi. Có thể rất khó khăn khi hai người quyết định kết đôi thế nhưng, VictoriaDavid Beckham đã chứng minh điều ngược lại.

 Những cặp đôi sao Hollywood có cung hoàng đạo “trái dấu”
VictoriaDavid Beckham

Miley Cyrus (Nhân mã – Bọ cạp) và Liam Hemsworth (Ma kết)

Miley Cyrus mang nét tính cách tổng hợp của Nhân mã và Bọ cạp, thường là một chút lập dị, luôn sống vì đam mê trong khi cung Ma kết của Liam Hemsworth thường ổn định và trưởng thành hơn. Chính điểm trái ngược này đã khiến cho mối quan hệ của họ luôn được đặt ở ranh giới giữa yêu và ghét và cuối cùng một cuộc chia li đã xảy ra. Tuy nhiên, sau bao biến cố thì cuối cùng Miley đã lại mỉm cười hạnh phúc trong vòng tay Liam một lần nữa. Cả hai vẫn kín tiếng trong mối quan hệ của mình, và báo giới cũng chỉ thỉnh thoảng lại khui được vài tấm ảnh mặn nồng bên nhau của cặp đôi mà thôi.

 Những cặp đôi sao Hollywood có cung hoàng đạo “trái dấu”
Miley CyrusLiam Hemsworth

Emma Stone (Bọ cạp) và Andrew Garfield (Sư tử)

Bản chất của Bọ cạp là nhanh chóng, mãnh liệt và đam mê, còn Sư tử là sự chế ngự, kiêu ngạo và tính hiếu thắng thích chinh phục. Mối quan hệ của họ đứng chông chênh giữa 2 con đường: Một là vĩnh cửu, hai là chia xa. Thật không may, EmmaAndrew đã chọn sự chia li và dường như không thể hội ngộ vì những mẫu thuẫn tính cách.

 Những cặp đôi sao Hollywood có cung hoàng đạo “trái dấu”
Emma Stone Andrew Garfield

Nhóm tương hợp

Behati Prinsloo (Kim ngưu) và Adam Levine (Song ngư)

Sở hữu nét tính cách vui nhộn, hấp dẫn của Kim ngưu và Song ngư, Behati Prinsloo Adam Levine có rất nhiều quan điểm tương đồng trong cuộc sống, tình yêu, chính trị và gia đình - nền tảng hoàn hảo cho một mối quan hệ tuyệt vời.

 Những cặp đôi sao Hollywood có cung hoàng đạo “trái dấu”
Behati Prinsloo Adam Levine

Justin Timberlake (Bảo bình) và Jessica Biel (Song ngư)

Thoạt nhìn, có thể bạn sẽ thấy những xung đột của cặp đôi này. Bởi trong tình yêu, Song ngư nghiêng về trái tim giàu cảm xúc còn Bảo bình lại chọn lí trí nhiều hơn. Thế nhưng điều làm cho bộ đôi Justin Timberlake Jessica Biel luôn hòa hợp chính là những cuộc phiêu lưu trong cuộc sống của họ. Yếu tố then chốt cho mối quan hệ của họ là nguồn cảm hứng, động lực và sự tự tin.

 Những cặp đôi sao Hollywood có cung hoàng đạo “trái dấu”
Justin Timberlake Jessica Biel

Kim Kardashian (Thiên bình) và Kanye West (Song tử)

Kanye WestKim Kardashian mang đặc điểm của 2 cung hoàng đạo sống đơn giản, công bằng  và song phẳng nhất. Họ luôn coi trọng sự thoải mái trong mối quan hệ yêu đương, thậm chí mọi lợi ích cũng được đặt ngang nhau. Họ rất dễ kết nối cảm xúc cũng như trí tuệ như những người bạn tri kỉ vậy.

 Những cặp đôi sao Hollywood có cung hoàng đạo “trái dấu”
Kim Kardashian Kanye West

Selena Gomez (Cự giải) và Justin Bieber (Song ngư)

Đây là cặp đôi cứ chia tay tồi lại tái hợp, tái hợp rồi lại chia tay, chính bởi sự khác biệt trong nét tính cách đặc trưng giữa Cự giải và Song ngư trong lối sống và chuyện yêu đương. Thế nhưng chính điều đó lại làm cho cặp đôi này trở nên hấp dẫn trước đối phương. Có mâu thuẫn và xa nhau thì họ cũng sẽ tìm ra con đường để trở về với nhau.

 Những cặp đôi sao Hollywood có cung hoàng đạo “trái dấu”
Selena Gomez Justin Bieber

Như bạn đã thấy đấy, dù cho bạn và người ấy có thuộc cung hoàng đạo "trái dấu" thì cũng đừng vội nản vì đây cũng chỉ là thông tin tham khảo mà thôi, bằng chứng là trên đời này, như các sao trên, dù không hợp cung hoàng đạo vẫn hạnh phúc dài lâu bên nhau đấy thôi, trong khi những người được cho là "hợp cạ" thì lại "trầy vi tróc vẩy" với mối quan hệ của mình. Thế nên quan trọng nhất vẫn là hai bạn yêu nhau thật lòng, và luôn thành thật với đối phương, còn cung hoàng đạo ư, tham khảo thôi nhé vì thời gian sẽ trả lời tất cả.

Ảnh: Internet.