Số phận "con trai" của Tony Stark trong Cuộc Chiến Vô Cực cuối cùng được tiết lộ!

08/08/2018, 14:50 GMT+07:00

Marvel Studios đã kỷ niệm 10 năm quý báu của họ bằng màn tập hợp “anh em mình là một gia đình” trong bom tấn 2 tỷ Cuộc Chiến Vô Cực.

Trong những cảnh đầu tiên của bộ phim, chúng ta có thể thấy Tony Stark đang kể cho cô vợ Pepper Potts về một giấc mơ mà trong đó, cả hai đã cùng có với nhau một đứa con. Anh liên tục nhấn mạnh với Pepper rằng giấc mơ đó rất thật nhưng cô ấy dường như đang rất bối rối, không hề tin vào điều đó.

​Cuộc tranh luận sôi nổi này đã bị bỏ ngỏ khi Doctor Strange và Bruce Banner bất ngờ xuất hiện, thông báo về mối hiểm họa sắp xảy ra.
Cuộc tranh luận sôi nổi này đã bị bỏ ngỏ khi Doctor Strange và Bruce Banner bất ngờ xuất hiện, thông báo về mối hiểm họa sắp xảy ra.

Mặc cho câu trả lời lấp lửng của Pepper vẫn còn đó, nhiều fan hâm mộ vẫn tự hỏi ẩn ý của cuộc đối thoại này là gì. Và liệu đây có phải là easter egg của những vị đạo diễn về một người thừa kế chính thống dòng máu của Tony.

Trong một buổi truyền hình trực tiếp trên Twitter chính thức của The Avengers nhằm chúc mừng màn ra mắt thành công của bộ đĩa Blu-ray Infinity War thời gian gần đây, Joe Anthony Russo đã nhân dịp này giải đáp thắc mắc của nhiều người hâm mộ, một trong số đó là câu hỏi về giấc mơ của Tony có phải là sự thật hay không.

Số phận

Câu hỏi từ người dùng twitter Jeremy Conrad @ManaByte gửi đến Twitter The Avengers: “Có phải giấc mơ của Tony ở những phút đầu phim thực sự chỉ là một giấc mơ hay đó là viễn cảnh có thể xảy ra trong tương lai? #VuduViewingParty”

Và trả lời của hai vị đạo diễn: “Đó là một giấc mơ, mà những giấc mơ thì rất bí ẩn.”

Trong khi hai vị đạo diễn đều khẳng định rằng “con trai của Tony” không hơn gì tưởng tượng của chính gã tỉ phú này, họ cũng nhấn mạnh rằng những giấc mơ thì thường rất “bí ẩn”. Và xem xét lịch sử lâu dài của Tony với những “mộng tưởng” của mình, rất có thể giấc mơ về một đứa con của Tony thực sự có ý nghĩa gì đó trong tương lai.

Trong Avengers: Age of Ultron (2015), Tony Stark đã bị Scarlet Witch thôi miên và khiến tâm trí anh bị rối loạn, dẫn tới những hình ảnh hư ảo về một Avengers đang trong tình trạng cực kỳ thảm hại. Chính hình ảnh đó đã gây ra một nỗi sợ vô hình cho Tony Stark và là nguyên nhân gián tiếp để anh tạo ra Ultron.

​Và mặc dù mối hiểm họa về Ultron đã qua, trong thân tâm Tony vẫn luôn tồn tại nỗi sợ vô hình về “thế lực” ngoài vũ trụ đang đe dọa đến sự an toàn của những người anh yêu quý.
Và mặc dù mối hiểm họa về Ultron đã qua, trong thân tâm Tony vẫn luôn tồn tại nỗi sợ vô hình về “thế lực” ngoài vũ trụ đang đe dọa đến sự an toàn của những người anh yêu quý.

Sang đến Infinity War, bên cạnh việc phân đoạn Peter Parker tan biến trong vòng tay Iron Manmột trong những cảnh lấy đi nước mắt của người hâm mộ nhất, chi tiết đó hẳn là đã phần nào tác động đến tâm hồn vốn đã hỗn loạn từ trước đó của Tony Stark.

​Và khi xét đến những cảnh hậu trường của Avengers 4 vô tình bị rò rỉ từ vài tháng trước, chúng ta có thể thấy mái tóc của Tony Stark bị bạc trắng đến như thế nào.
Và khi xét đến những cảnh hậu trường của Avengers 4 vô tình bị rò rỉ từ vài tháng trước, chúng ta có thể thấy mái tóc của Tony Stark bị bạc trắng đến như thế nào.

Giả thuyết rằng anh đã có một cú nhảy vượt thời gian trong phần 2 của Cuộc Chiến Vô Cực. Câu hỏi lớn ở đây là, có phải đã có chuyện gì xảy ra trong hành trình vượt thời gian đó? Dĩ nhiên, nếu chi tiết đó là khả thi, điều đó có nghĩa là giấc mơ về một gia đình đầm ấm của Tony thực sự là dấu hiệu của một "bước ngoặt" chưa xác định.