Số nhọ như Hòa Minzy: comeback thì bị chê, bị phạt vì đăng tin giả

24/08/2020, 20:00 GMT+07:00

Bán nhà, đầu tư tiền tỷ làm MV, Hòa Minzy lại bị chê ra chê vào, có lòng chia sẻ thông tin cho mọi người cô lại bị phạt ngay 7,5 triệu đồng vì tin giả.

Năm nay, dịch Covid 19 bùng phát nhiều lần trên diện rộng và chưa có biện pháp cụ thể để ngăn chặn hoàn toàn. Nên mọi thông tin liên quan đến dịch bệnh luôn được mọi người quan tâm.

Vì vậy, việc cung cấp thông tin một cách chính xác là điều quan trọng. Ấy vậy mà Hòa Minzy lại để mình bị “qua mặt” bởi một nguồn thông tin chưa được xác minh để rồi bị phạt.

 
MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy
MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy

>>> Xem thêm: Hòa Minzy đối chất với ViruSs sau khi bị anh chàng nói hát yếu

Tung MV tiền tỉ nhưng Hòa Minzy lại bị chê hát yếu

Vừa trở lại sàn đấu nhạc Việt với bản hit Không thể cùng nhau suốt kiếp, sau MV lần này Hòa Minzy thu hút thêm 1 lượng lớn người theo dõi. Lần đầu mạnh tay đầu tư để làm MV thận chí “bán nhà”. Kết quả lại nhận về lời chê hát yếu, chất giọng không phù hợp với giai điệu bài hát.

 
ViruSs từng reaction MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy
ViruSs từng reaction MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy

Đến cả Streamer đình đám ViruSs, trong video reaction MV của Hòa Minzy cũng nhận xét giọng hát của Hòa Minzy vốn cao vút nhưng khi đến ca khúc này lại yếu hẳn đi. Thậm chí, giọng của Hòa còn chịu lép vế trước giọng của Mr.Siro.

 
Hòa Minzy ngày càng trẻ trung xinh đẹp
Hòa Minzy ngày càng trẻ trung xinh đẹp

Bên cạnh đó, ViruSs cũng góp ý Hòa Minzy rằng nên định hướng lại phong cách âm nhạc. Cô rất đa năng khi hát được nhiều thể loại âm nhạc, nhưng cái chất riêng mang tên Hòa Minzy thì chưa có gì đọng lại nhiều trong lòng khán giả. 

>>> Xem thêm: Hòa Minzy đeo túi xách 400 triệu xuống phố sau bị phạt vì đăng tin giả​

Hòa Minzy bị phạt 7,5 triệu vì tung tin giả

Vận xui chưa dừng lại ở đó, khi cô chỉ có lòng tốt muốn chia sẻ thông tin để mọi người cùng phòng chống dịch bệnh tốt hơn thì lại share nhầm tin giả, khiến giọng ca Rời bỏ phải chịu án oan. Nhưng cô vẫn chủ động đến Sở Thông tin và Truyền thông thành phố để nộp phạt về hành động bất cẩn của mình.

 
Bài đăng của Hòa Minzy về dịch Covid 19
Bài đăng của Hòa Minzy về dịch Covid 19

Dù chưa lớn đến mức gọi là scandal nhưng Hòa Minzy vẫn đang cố gắng cẩn thận hơn trong những lần phát ngôn hay các bài đăng tải trên trang cá nhân của mình. Cùng theo dõi video sau để hiểu rõ hơn sự việc của Hòa Minzy nhé!

>>> Xem thêm: Hòa Minzy giận dỗi khi chồng đại gia đi đánh golf không về nhà​

Ảnh: Chụp màn hình

Bản tin giải trí của YAN được cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất liên quan đến showbiz Việt và đời sống hàng ngày cũng như những tin tức độc lạ vào 19 - 20 - 21 giờ mỗi tối . Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!