"Hết hồn" cảnh sinh viên đu bám trên xe buýt đến mức "người chồng người" vì sợ muộn giờ thi

08/01/2019, 14:05 GMT+07:00

Theo thông tin từ Newsflade, tất cả các hành khách là sinh viên tại Học viện đào tạo công nghiệp Fatehabad, thuộc huyện Fatehabad thuộc bang Haryana, Ấn Độ.

Một video kinh hoàng đã xuất hiện từ phía bắc Ấn Độ cho thấy hàng chục sinh viên bám vào bên ngoài xe buýt để đến trường đại học cho kịp giờ làm bài kiểm tra. 

Được biết đoạn clip được quay tại Fatehabad, Ấn Độ, cho thấy những thanh niên ngồi trên nóc xe, bám vào phía sau và ra bên ngoài cửa. Người dân địa phương cho biết bên trong xe đã hết chỗ, vì lo sợ muộn học nên rất nhiều sinh viên bất chấp sự nguy hiểm đã đu bám bên ngoài xe buýt.


Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Nhiều học sinh cố gắng vịn chắc thành ngoài xe buýt, một số leo trực tiếp lên nóc xe. Tại thời điểm trên, một cậu bé không giữ được và rơi xuống đường. May mắn cậu bé này không bị thương.

Theo thông tin từ Newsflade, tất cả các hành khách là sinh viên tại Học viện đào tạo công nghiệp Fatehabad, thuộc huyện Fatehabad thuộc bang Haryana, Ấn Độ

Dharmendra Soni, một sinh viên cho biết, nhiều xe buýt tư nhân đã không chạy, vì sợ muộn thi nên cậu buộc phải leo lên một chiếc xe buýt công. 


Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Những chuyến tàu đông kín người, xe buýt chen chúc nhau là hình ảnh người ta thường xuyên bắt gặp ở Ấn Độ. Ấn Độ là một trong những quốc gia có hệ thống đường giao thông nguy hiểm và chằng chịt. 

Dịch từ Newsflade

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin tức mới nhất trên YAN NEWS