Sở Kiều truyện

Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện chuyển thể từ tiểu thuyết Hoàng Phi Sở đặc công số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi, kể về cuộc đời của cô nàng Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh).

Sở Kiều Truyện 2: Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân liệu có tái hợp?

Phim Châu Á

Nếu thật sự có phần 2 của Sở Kiều Truyện thì liệu khán giả sẽ được xem màn tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân hay dàn diễn viên thay đổi hoàn toàn?

Loạt nhân vật "ác nữ" được yêu mến không kém trên màn ảnh Hoa ngữ

ASIABIZ

Tuy là nhân vật phản diện trên màn ảnh Hoa ngữ nhưng số phận đáng thương của không ít nàng lại khiến đông đảo khán giả xót xa hơn cả.

Sở Kiều Truyện tiếp tục đóng phần 2, Triệu Lệ Dĩnh không chắc trở lại

ASIABIZ

Sở Kiều Truyện chính thức được nhà sản xuất thông báo xây dựng nội dung phần 2 nhưng việc dàn diễn viên cũ có quay lại hay không lại là điều khó nói.

Công chúa khổ mệnh ở phim Hoa ngữ: Tiểu Phong kết cuộc không trọn vẹn

ASIABIZ

Xinh đẹp, hoạt bát, đáng yêu, những nàng công chúa của màn ảnh Hoa ngữ đa phần đều được người xem yêu mến nhưng lại gặp quá nhiều trắc trở.

Tác giả Sở Kiều Truyện lên tiếng xin lỗi vì đạo văn khiến Cnet phẫn nộ

Cộng đồng mạng

Sau 3 năm lên sóng, lần đầu tiên tác giả Sở Kiều Truyện thừa nhận bản thân sao chép tiểu thuyết của người khác và chính thức lên tiếng xin lỗi.

Sở Kiều Truyện bị gắn mác đạo nhái phải bồi thường 164 triệu đồng

Cộng đồng mạng

Sở Kiều Truyện của Triệu Lệ Dĩnh chính thức bị gắn mác đạo nhái, phải bồi thường 164 triệu kèm xin lỗi trên Weibo 10 ngày liên tiếp.

Phim TQ có kinh phí lớn nhất: Thắng Thiên Hạ đầu tư khủng vẫn xếp kho

Phim Châu Á

Chăm chút từ hình ảnh, tạo hình đến trang phục, các bộ phim cổ trang Hoa ngữ đều tiêu tốn kinh phí cả trăm ngàn tỉ đồng.

Vẫn còn ở nhà chăm con, Triệu Lệ Dĩnh phủ nhận tin đồn đóng “Sở Kiều truyện 2”

Châu Á

Mới đây, tin đồn Triệu Lệ Dĩnh sẽ đóng Sở kiều truyện 2 bị chính nữ diễn viên lên tiếng bác bỏ khiến nhiều khán giả thất vọng.

Nàng Tiểu Phong của Đông Cung sẽ thay Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện 2?

Châu Á

Chỉ mới là tin đồn thôi nhưng dân tình đã vô cùng xôn xao khi biết nàng Tiểu Phong của Đông Cung sẽ thay thế Triệu Lệ Dĩnh làm nữ chính của Sở Kiều Truyện 2.

Triệu Lệ Dĩnh bị mang danh “Nữ hoàng đạo văn” khi Sở Kiều Truyện bị kết luận là sao chép

Châu Á

Mới đây, Sở Kiều Truyện bị kết luận là sao chép tác phẩm Hộc châu phu nhân và phải bồi thường 5 vạn NDT (170 triệu đồng).

Xem thêm