Sở khanh hại 40 thiếu nữ lộ bản chất sau một chương trình truyền hình

25/02/2017, 20:08 GMT+07:00

Với thủ đoạn lừa đảo tinh vi, nhiều cô gái thậm chí đã mang thai và sinh con cho gã đàn ông này.

Vừa qua, cư dân mạng Trung Quốc đang hết sức phẫn nộ và trông chờ bản án cuối cùng đối với một người đàn ông tên A Tiêu. Người đàn ông này thừa nhận đã lừa tiền, lẫn tình khoảng 40 cô gái. Trong đó, có nhiều cô đã mang thai, thậm chí sinh con. Nhưng gã này khi biết “bạn tình” đang mang giọt máu của mình, hắn liền bỏ đi.


A Tiêu không ngần ngại chụp hình với các "con mồi" của mình.
A Tiêu không ngần ngại chụp hình với các "con mồi" của mình.

Sự thật về kẻ sở khanh bắt đầu hé mở từ một chương trình truyền hình thực tế có tên “Câu chuyện thành phố”. Vào cuối tháng 12/2016, chương trình này phát sóng câu chuyện của một cô gái yêu một người đàn ông. Người này có vỏ bọc là đại gia giàu có. Sau khoảng thời gian quen biết, hắn đề nghị cô chuyển đến sống chung như vợ chồng với mình. Do yêu thật lòng nên cô chấp thuận.

Trong quá trình sống chung, lúc đầu, hai người đi quá giới hạn nhưng có sử dụng biện pháp tránh thai. Về sau, hắn than thở việc sử dụng biện pháp tránh thai khiến mình không có nhiều hứng thú. Chiều bạn trai, cô gái đã quyết định quan hệ không an toàn với bạn trai. Sau đó không lâu, cô mang song thai và sinh ra hai đứa bé kháu khỉnh. Nhưng hạnh phúc không trọn vẹn, vì kẻ "đại gia" kia đã "quất ngựa truy phong”.


Hình ảnh thân mật của A Tiêu với một bị hại.
Hình ảnh thân mật của A Tiêu với một bị hại.

Bất ngờ hơn, sau khi chương trình phát sóng, có tám cô gái đã liên hệ với ekip chương trình “Câu chuyện thành phố” và tâm sự mình cũng là nạn nhân của A Tiêu. Tất cả họ đều cho biết, A Tiêu tạo cho mình vỏ bọc giàu sang. Hắn tỉ mỉ tới mức thường xuyên đăng tải các biệt thự, xe sang… để thể hiện đẳng cấp. Thỉnh thoảng, A Tiêu lại đăng tải vài dòng tâm sự về việc được cha mẹ chăm sóc chu đáo. Chính điều này khiến các cô gái tin tưởng và ngã vào vòng tay người đàn ông này. 

Tất cả các cô gái đều đồng ý chung sống như vợ chồng với A Tiêu. Và hầu hết, ai cũng bị hắn dụ dỗ quan hệ không biện pháp an toàn. Có một vài người không đồng ý, nhưng số khác lại chiều bạn trai và mang thai. Khi biết các cô gái mang thai, hắn đều bỏ đi.

Trước sự việc này, công an đã vào cuộc xác minh, điều tra và có kết luận chính thức, những lời tố của các nạn nhân là chính xác. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, A Tiêu bị bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, hắn khai nhận đã lừa gạt khoảng 40 cô gái. Trong đó, có rất nhiều cô gái đã mang thai và sinh con. Mánh khoé của hắn rất bài bản. Trước tiên, hắn xây dựng hình ảnh giàu có, đứa con ngoan hiền trên mạng xã hội để chiếm tình cảm của các cô gái. Tuy nhiên, thực chất, gia cảnh của hắn không quá giàu có.

Hắn khai, sở dĩ muốn lừa gạt tình và tiền của các cô gái, đặc biệt là dụ dỗ để họ có thai là nhằm trả thù phụ nữ. Bởi, trước đây, hắn từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, do mâu thuẫn, vợ chồng hắn đã li hôn. Sau đó, hắn lên kế hoạch trả thù đời.


A Tiêu tại cơ quan công an.
A Tiêu tại cơ quan công an.

Cơ quan chức năng cho biết lời khai của A Tiêu có một vài điểm nghi vấn. Hắn khai cha mẹ đã qua đời, nhưng thực tế họ vẫn còn sống khoẻ mạnh. Từ đó, công an nhận định, có thể giữa hắn và cha mẹ có mâu thuẫn, sống không được hoà thuận ngay từ nhỏ. Điều này cùng với sự đổ vỡ hôn nhân khiến hắn có tâm lý méo méo, dẫn đến hành động "biến thái".

Hiện, cơ quan điều tra Trung Quốc đang kêu gọi ai là bị hại của A Tiêu hãy ra trình báo để có đầy đủ chứng cứ đưa ra bản án cuối cùng.

Câu chuyện này là bài học cảnh tỉnh cho những thiếu nữ nhẹ dạ, cả tin tránh bị những gã sở khanh lừa gạt. Các cô gái hãy suy xét kĩ lưỡng trước khi quyết định “vượt rào” với người yêu, người tình của mình. Đừng để lâm vào tình trạng tổn thương vì những quyết định thiếu chín chắn.

Ảnh: Internet