Sợ kéo ghế khiến vợ giật mình, ông chồng lọ mọ đi tất cho... chân ghế

21/11/2020, 18:25 GMT+07:00

Ở thời nay, các bà vợ dường như đã đạt đến một "cảnh giới" mới khiến cho không ít ông chồng phải kiêng nể, thậm chí là "sợ". Có không ít những câu chuyện sợ vợ của cánh mày râu khiến ai nấy đều phải phì cười.

Mới đây, trong một group trên Facebook, cư dân mạng được phen xuýt xoa với cách xử trí vô cùng đáng yêu và tâm lý của một ông chồng. Theo đó, vì sợ tiếng kéo ghế khiến vợ đang ngủ mà giật mình, anh đã nghĩ ra cách giảm thanh bằng việc đi tất cho... chân ghế.

 
Hành động đáng yêu của người chồng.
Hành động đáng yêu của người chồng.

>>> Đọc thêm: "Dở khóc dở cười" với loạt chuyện của những ông chồng... sợ vợ

Ông chồng lọ mọ đi tất cho... chân ghế

Câu chuyện về ông chồng trên được Phương Thảo chia sẻ ở nhóm Ở nhà vui thấy bà với dòng chú thích rằng: "Khi vợ ngủ, mà sợ kéo ghế ồn ào vợ giật mình", đi kèm là hình ảnh một người đàn ông đang tỉ mỉ đi từng chiếc tất tí hon cho chiếc ghế.

Chia sẻ của Phương Thảo giúp nhiều người biết được rằng, ông chồng trong bức ảnh vì lo sợ việc mình kéo ghế ngồi sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của vợ. Nên anh này đã phải "lắp giảm thanh" cho chân ghế.

 
Tỉ mỉ đi tất cho chân ghế để giảm tiếng ồn.
Tỉ mỉ đi tất cho chân ghế để giảm tiếng ồn.

Dưới bàn tay của ông chồng, từng chân ghế đều được đeo những chiếc tất xinh xắn. Phải chăng, cách xử trí này vừa để vợ không bị giật mình cũng vừa để giữ ấm cho chân ghế?

Tuy nhiên, theo chia sẻ ở dưới phần bình luận của Phương Thảo, hóa ra người đàn ông này còn lo lắng "cô gái trong bụng" của chị không ngủ được nên mới làm như vậy. Quả là một ông chồng, ông bố chu đáo và tâm lý.

 
Những chiếc chân ghế đã được đi tất. 
Những chiếc chân ghế đã được đi tất. 

>>> Đừng bỏ lỡ: Công Vinh khuyên phái mạnh: "Đàn ông sợ vợ đi cho khỏe thân"

Các bà vợ khác than thở: "Chồng nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng"

Chia sẻ của Phương Thảo đã thu về hàng ngàn lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận. Ai nấy đều dành lời khen ngợi cho người chồng hết sức tâm lý và thương vợ này. Số khác thì phải xuýt xoa với độ dễ thương của những chiếc ghế khi đã được đi tất.

"Đúng là chồng nhà người ta không bao giờ làm mình thất vọng".
"Còn chồng em chơi điện tử gõ bàn phím cạch cạch cạch em khó ngủ, chồng em liền nảy ra ý tưởng đi mua cái bông nhét tai cho em".
"Chồng em thì đi như động đất, loạch xoạch đủ thứ khi vợ lim dim ngủ".
"Chồng biết điều thế này có phải nhà cửa ấm êm không".
"Cả một bầu trời dễ thương".

 
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn muốn đọc: Mẫu đàn ông lý tưởng của hội chị em: Sợ vợ, lương bao nhiêu về đưa hết

Người chồng tâm lý của cô vợ Phương Thảo trên khiến chị em phải ghen tị không thôi. Đúng là phụ nữ chỉ cần lấy được một người thương mình thì sẽ luôn hạnh phúc. Có lẽ, ông chồng trên không phải là sợ vợ mà chỉ đơn giản là muốn chứng minh tình yêu thương của mình dành cho bạn đời bằng những hành động ân cần, chu đáo như trên.

Đừng quên rủ bạn bè tham gia ngay group Việt Nam Ơi và Ở nhà vui thấy bà để chia sẻ những câu chuyện thú vị khác nhé!

Ảnh: Phương Thảo/Ở nhà vui thấy bà

MÁY TỰ ĐỘNG KHÔNG TRẢ TIỀN THỪA, SỢ VỢ MẮNG NÊN THANH NIÊN ĐÀNH NGỒI BÁN NƯỚC LẤY LẠI VỐN

Câu chuyện chồng sợ vợ trước nay thường được chia sẻ rất nhiều trên các trang mạng xã hội. Gần đây nhất, chuyện một ông chồng phải ngồi bán nước để lấy lại vốn trả vợ đã khiến nhiều người bật cười. Mọi nguồn cơn cũng đều xuất phát từ việc "sợ vợ".

Theo đó, chàng trai này xin vợ tiền đi mua nước ngọt, vì không có tiền lẻ nên cô vợ đã đưa 100.000 đồng và dặn nếu thừa phải trả lại. Do lười ra siêu thị nên anh chồng đã nhanh trí mua nước ở cây bán tự động. Éo le thay, cây bán hàng không trả lại tiền thừa. 

Vì không dám về nhà nếu không có tiền thừa, anh chàng phải ngậm ngùi mua hết luôn cả 100.000 đồng tiền nước. Không dám cầm số nước ngọt lên, anh chàng đành phải ngồi ngay thang máy và quyết bán nước lại cho mọi người đến khi đủ 90.000 đồng mới dám lên gặp vợ.

Xem thêm tại đây!