So Ji Sub nam tính khoe hình xăm "khủng"

06/04/2014, 00:20 GMT+07:00

Anh chàng cũng chia sẻ về việc đàn em "tiểu So Ji Sub" Yoo Seung Ho đang nhập ngũ.

Anh chàng cũng chia sẻ về việc đàn em "tiểu So Ji Sub" Yoo Seung Ho đang nhập ngũ.

Xem thêm:
>  Quý ông So Ji Sub khoe vẻ nam tính chết người
>
  So Ji Sub muốn ghi gì trên bia mộ của mình?
>  Những ngôi sao "nhút nhát" nhất màn ảnh Hàn

Xuất hiện trên tạp chí High Cut số tháng 4, So Ji Sub đã chinh phục hoàn toàn các khán giả nữ với bộ ảnh cực kỳ chất. Ở tuổi 37, So Ji Sub vẫn đầy cuốn hút với phong cách lạnh lùng nam tính cùng hình xăm khủng có hoa văn cực kỳ tinh tế ở bắp tay.

Trong bài phỏng vấn, So Ji Sub cũng chia sẻ về kế hoạch trở lại màn ảnh của mình trong mùa thu hoặc mùa đông sắp tới với bất kỳ dự án nào mà anh cảm thấy hứng thú. "Tôi hi vọng các diễn viên cùng thế hệ với tôi sẽ cùng đồng ý xuất hiện trong một dự án nào đó, có thể lớn hoặc nhỏ. Tôi không quan tâm ai sẽ đóng vai chính, thậm chí tôi cũng sẵn sàng đóng vai phụ. Tôi chỉ thật sự muốn thực hiện một dự án như thế".

Ngoài ra, So Ji Sub cũng chia sẻ suy nghĩ về Yoo Seung Ho- đàn em thường được gọi với biệt danh "tiểu So Ji Sub": "Trong một kỳ nghỉ, cậu ấy đã đến phim trường. Cũng có thể lâu ngày không gặp nên tôi cảm giác cậu ấy đã trở thành một người đàn ông thật sự. Tôi thật sự tò mò là Yoo Seung Ho sẽ như thế nào sau khi xuất ngũ".

Ngoài đóng phim, So Ji Sub còn gây chú ý với vai trò ca sĩ nhưng khi được hỏi về việc đã từng tham gia thi thử giọng cho các chương trình ca hát, anh thật thà tiết lộ: "Chưa bao giờ. Tôi chắc chắn 100% là sẽ rớt. Tôi không hề tự tin và cũng không thật sự có năng khiếu".