So Ji Sub “hút hồn” fan nữ trên tạp chí

08:00 15/11/2012

Sức cuốn hút của So Ji Sub đã "đánh cắp" bao trái tim của người hâm mộ khi anh “hóa thân” thành một quý ông quyến rũ.


	
	Bức ảnh “khiêu khích” và toát lên sự hấp dẫn khó cưỡng của So Ji Sub
Bức ảnh “khiêu khích” và toát lên sự hấp dẫn khó cưỡng của So Ji Sub

Vẫn khuôn mặt lạnh lùng, đẹp trai nam tính đầy hấp dẫn, diễn viên So Ji Sub đã “đánh cắp” biết bao trái tim fan nữ khi hóa thân thành một quý ông quyến rũ cho tạp chí High Cut bản mới nhất. Trong đó đặc biệt nhất là bức ảnh nam diễn viên đứng phía sau lưng và chuẩn bị cởi áo lót của một người mẫu nữ. “Khiêu khích, bản năng và cuốn hút” chính là những mỹ từ mà fan nữ dành tặng cho bộ ảnh của So Ji Sub. 

Ngay sau phần chụp ảnh là buổi phỏng vấn, ngôi sao của Giày thủy tinh đã thể hiện sự “trẻ con” trái ngược hẳn với hình ảnh quý ông lịch lãm trước đó, khi anh đang chơi trò Anipang trên điện thoại cảm ứng (Anipang là trò chơi gần giống như Diamond). Anh vui vẻ cười và khoe: “Kỷ lục cao nhất của tôi là 159.000 điểm." 

Tuy nhiên, anh cũng tiếc lộ rằng, mình không phải là người hay chơi game trên điện thoại khi trò chuyện với người bên cạnh: "Tôi thực sự ghét khi mọi người trong lúc họp mặt với gia đình, bạn thân cũng như là người yêu, lại cứ nhìn nhìn chằm chằm vào điện thoại thay vì làm điều ngược lại. Con người cần có những sự đụng chạm hoặc giao lưu để cảm nhận được cảm xúc, nhưng khi những cuộc trò chuyện giảm bớt đi, họ cảm thường thấy hứng thú với điện thoại của mình. Nhưng chẳng lẽ họ không cần có những mối quan hệ với người khác sao?" Anh thẳng thắn chia sẻ


	
	Sức hấp dẫn khó cưỡng toát ra từ phong thái của nam diễn viên 35 tuổi. 
Sức hấp dẫn khó cưỡng toát ra từ phong thái của nam diễn viên 35 tuổi. 

Tạp chí High Cut của Hàn Quốc thường được phát hành vào giữa tháng, số có ảnh bìa của So Ji Sub sẽ ra mắt vào ngày 15/11 tới đây.