Chỉ vì người yêu "ngực khủng" mà anh chàng ngại không dám đi cùng, CĐM nói: Có mà không biết hưởng

09/04/2019, 20:00 GMT+07:00

Ngực to chẳng phải là điều gì đáng bị tự ti hay đem ra làm trò đùa. Thế nhưng mới đây, một cô gái đã chia sẻ vài lời tâm sự trên hội nhóm rằng bị chính bạn trai “kì thị” vòng 1 nảy nở của mình khiến cô nàng vô cùng buồn phiền.

Chỉ vì người yêu

Cụ thể, câu chuyện bắt đầu khi cô được bạn trai đưa đi cùng tham gia buổi họp lớp. Sau khi chào hỏi mọi người thì có hai cô bạn của người yêu bất ngờ đến hỏi thăm:

“- Em là người yêu anh Minh à?

- Vâng, em là bạn gái anh ý ạ.

- Năm ngoái Minh đi họp lớp cũng dẫn 1 bạn tới giới thiệu là người yêu, công nhận thằng này lắm bạn gái thật. Mà chị hỏi thật này mày có bí quyết gì không mà ngực to vậy, chia sẻ cho bọn chị với đi”.

Chỉ vì người yêu

Hai cô gái này không chỉ nói to làm tất cả những người xung quanh chú ý vào mà chẳng quên "bồi thêm" cái liếc mắt đầy ẩn ý khiến cô ngượng chín người. Cứ ngỡ chuyện chỉ dừng lại ở đó, lúc ra về, hai cô gái bạn của người yêu còn tiếp tục “chốt” cho cô câu cuối: “Minh ơi, hỏi người yêu mày có bí quyết gì mà ngực to được vậy chia sẻ cho chúng tao với?”.

Tất cả bạn bè của người bạn trai đều cười ầm lên còn anh người yêu thì chỉ biết lặng thinh đưa cô gái trở về. Những tưởng sẽ nhận được vài lời động viên, an ủi, xin lỗi thay hội bạn của mình thế nhưng anh chàng này lại "dội thêm gáo nước lạnh" bằng những dòng tin nhắn.

Chỉ vì người yêu

"Anh xin lỗi em vì hôm nay bọn bạn anh chúng nó trêu hơi quá. Nhưng anh thấy chúng nó nói cũng đúng. Người yêu cũ của anh ngực không to như em đâu nên cô ý mặc quần áo vô cùng thoải mái mà cũng không ai chê cô ý béo.

Nhưng anh thấy em thì ngực to thật. Mà anh không thích con gái ngực to như thế, mặc quần áo nhìn chẳng đẹp gì cả. Mà hơn nữa em ngực to anh cũng thấy em béo. Em suy nghĩ xem lại mình cách giảm ngực đi, chứ không anh thấy hơi ngại khi đi cùng em lắm".

Câu chuyện ngay lập tức nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. Và hầu hết đều cùng chung ý kiến rằng anh chàng bạn trai “có phước” mà không biết hưởng. Còn chưa kể hội bạn quá đỗi vô duyên khi đem cơ thể của người khác ra làm trò đùa đều nhận về sự chỉ trích.

Chỉ vì người yêu

Chỉ vì người yêu

 
Dân mạng đều rần rần khuyên cô gái nên bỏ anh người yêu chẳng biết suy nghĩ này đi cho rồi
Dân mạng đều rần rần khuyên cô gái nên bỏ anh người yêu chẳng biết suy nghĩ này đi cho rồi

Vòng 1 to hay nhỏ không phải là thước đo để đánh giá 1 con người. Nếu ai đó yêu bạn thật sự sẽ chấp nhận và tự hào về cả những khuyết điểm của bạn. Vì thế, thay vì cứ chạy theo suy nghĩ làm vừa lòng người khác, hãy cứ sống cho chính bản thân mình vẫn hơn.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn: NEU Confession

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!