Dương Mịch quyết tâm giành quyền nuôi con, nhà Lưu Khải Uy tìm cách đối phó?

18/01/2019, 08:30 GMT+07:00

Gia đình Lưu Khải Uy trở nên dè dặt, Lưu Đan thì xin giảm lượng công việc để ở nhà chăm sóc cháu gái nhỏ vì sợ Dương Mịch giành quyền nuôi con gái Gạo Nếp Nhỏ.

Những lùm xùm xung quanh việc ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn là đề tài thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Cuối năm 2018, Lưu Khải UyDương Mịch đưa ra thông báo chính thức về việc ly hôn. Thông báo này vừa đưa ra đã làm dậy sóng làng giải trí xứ Trung. Sau khi ly hôn, con gái của cặp đôi nổi tiếng này sẽ được nuôi dưỡng tại Hồng Kông. Được biết cặp đôi chọn thời điểm trước khi con gái Gạo Nếp Nhỏ bước vào kỳ nghỉ lễ để công khai nhằm hạn chế sự ảnh hưởng của truyền thông với con gái.


Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức ly hôn.
Dương Mịch Lưu Khải Uy chính thức ly hôn.

Trong thông báo ly hôn của Dương Mịch Lưu Khải Uy có viết rằng cả 2 sẽ cùng nuôi dưỡng con. Tuy nhiên Lưu Đan – bố của Lưu Khải Uy đã công khai nói rằng cô bé sẽ được nuôi dưỡng tại Hồng Kông và không có gì thay đổi. Nói cách khác, Gạo Nếp Nhỏ sẽ ở cùng Lưu Khải Uy còn Dương Mịch chỉ có thể đến thăm con gái. Dù sao thì người luôn gần gũi với cô bé là ông bà nội chứ không phải mẹ.

Dương Mịch quyết tâm giành quyền nuôi con, nhà Lưu Khải Uy tìm cách đối phó?


Con gái Gạo Nếp Nhỏ sẽ được nuôi dưỡng tại Hồng Kông.
Con gái Gạo Nếp Nhỏ sẽ được nuôi dưỡng tại Hồng Kông.

Mới đây, truyền thông Hồng Kông đã đưa ra tin tức cho rằng Lưu Đan – ông nội bé Gạo Nếp Nhỏ lo sợ Dương Mịch tranh quyền nuôi con nên đã đề nghị giảm công việc để chuyên tâm chăm sóc cháu. Ngoài ra còn có thông tin Dương Mịch không từ bỏ quyền nuôi con khiến gia đình Lưu khải Uy xem cô như “kẻ địch lớn nhất”.

Lưu Đan vốn là một diễn viên gạo cội của nền điện ảnh Hồng Kông. Ông từng tuyên bố là “sống tới khi nào diễn đến khi đó”, nhưng gần đây ông đã chủ động đề nghị nhà sản xuất của Love Come Home giảm bớt đất diễn của mình để có nhiều thời gian hơn cùng vợ chăm lo cháu gái.

>> Xem thêm:
Lưu Khải Uy một mình ôm con gái đi chơi khiến fan tranh cãi gay gắt
Bí mật trong điện thoại chính là bằng chứng minh oan cho Dương Mịch

Dương Mịch quyết tâm giành quyền nuôi con, nhà Lưu Khải Uy tìm cách đối phó?


Lưu Đan xin giảm bớt đất diễn để chăm sóc cháu gái.
Lưu Đan xin giảm bớt đất diễn để chăm sóc cháu gái.

Những thông tin này đưa ra đã thu hút rất nhiều người, nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Có người cho rằng Lưu Đan giảm bớt công việc là vì lo lắng cho cháu gái. Ông muốn có nhiều thời gian bên cạnh để giúp cô bé tránh bị ảnh hưởng bởi việc ly hôn của bố mẹ. Ý kiến này nhận được rất nhiều sự đồng tình.

Bên cạnh đó, Dương Mịch trước nay luôn đặt trọng tâm vào sự nghiệp, cô cũng không có nhiều thời gian chăm con. Thêm vào đó, bố mẹ Dương Mịch ở Bắc Kinh cũng không có kinh nghiệm chăm sóc bé Gạo Nếp Nhỏ. Với tình trạng này, Dương Mịch sẽ không tranh quyền nuôi con với Lưu Khải Uy.


Dương Mịch sẽ không tranh quyền nuôi con.
Dương Mịch sẽ không tranh quyền nuôi con.

Việc giành quyền nuôi con của Dương Mịch Lưu hải Uy đang trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện này? Chia sẻ suy nghĩ của mình cùng YAN nhé!

Ảnh: Internet