So độ nhạt top 5 sự kiện dưới đây để thấy bạn còn đậm đà chán

29/11/2018, 18:45 GMT+07:00

Ở đời, chuyện gì cũng có thể xảy ra được! Không chỉ các sự kiện hot diễn ra trong suốt năm 2018 được quan tâm mà cả những sự kiện “nhạt”, thiếu muối cũng chiếm được spotlight. Nhiều bạn trẻ chia sẻ các thông tin này để… dìu dắt nhau sống đậm đà hơn!

Màn cầu hôn “nhạt” nhất!

Nàng - nữ diễn viên chói sáng với biểu cảm nhã nhặn, đều đặn trăm thước phim như một. Chàng - cây hài nức tiếng khó tính và nếu có chịu xếp hạng 2 thì khó có ai dám chen hạng 1. Một tình yêu dĩ nhiên ồn ào và không kém phần hao tổn. Ngay cả tới màn cầu hôn tưởng chừng lãng mạn nhưng cũng gây ra thiệt hại sơ sơ đâu tầm… 200 triệu đồng. Một màn cầu hôn nhạt nhòa nhất năm dẫn theo sự tăng giá muối vùn vụt trên thị trường.

Câu hỏi “nhạt” nhất

Nếu hỏi: Câu thoại nào ám ảnh nhất năm nay? Hẳn đó là câu: “B.A ơi xong chưa?”. Càn quét thần dân online khắp các mặt trận, clip vui nhộn, điệu nhảy đáng yêu, trẻ trung này khiến nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, nghe liên tục và suốt năm dài đủ khiến câu hỏi này lọt bảng xếp hạng “nhạt” của năm.

Màn quay lại “nhạt” nhất

Thông tin Pepsi Muối với hương vị đậm đà ra mắt cuối năm 2017 từng dấy lên làn sóng hưởng ứng không tưởng. Người người nhà nhà, sao lớn sao bé, tất cả đều khát khao được trên tay và nếm hương vị của Pepsi Muối. Cuối cùng, tất cả vỡ mộng nhận ra: Đây là trò vui đùa quá trớn của Pepsi. Không hề có sản phẩm Pepsi Muối nào cả, chỉ là một lon Pepsi thường đi kèm lọ muối mà thôi! Chính vì vậy thông tin trở lại của Pepsi Muối năm nay được không ít tên tuổi nổi tiếng lên tiếng chê là …nhạt!


Noo cho biết Pepsi Muối với màn quay lại năm nay rất hợp và xứng đáng với chữ nhạt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo cho biết Pepsi Muối với màn quay lại năm nay rất hợp và xứng đáng với chữ nhạt.


Tranh luận nổ ra, cộng đồng mạng liên tục bình luận chia sẻ quan điểm về màn trở lại này của Pepsi Muối.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tranh luận nổ ra, cộng đồng mạng liên tục bình luận chia sẻ quan điểm về màn trở lại này của Pepsi Muối. 

So độ nhạt top 5 sự kiện dưới đây để thấy bạn còn đậm đà chán - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, không ít cư dân mạng đặt câu hỏi: Màn quay lại của Pepsi Muối liệu có xứng đáng với danh hiệu “nhạt”? Khi độ phủ sóng hình ảnh rầm rộ đi với nhiều màn tranh luận trên mạng xung quanh việc Pepsi Muối trở lại. Nhạt hay không nhạt? Hãy chờ câu trả lời từ Pepsi Muối! 

Chuyện tình “nhạt” nhất 

Khó ai xứng đáng với danh hiệu này bằng chuyện tình tay ba đẫm nước mắt của bộ ba diễn viên ai-cũng-biết-là-ai-đấy. Đến nay sau hơn 2 tháng ròng rã, chuyện tình ngày càng hé lộ nhiều chi tiết ly kì và dường như chưa có dấu hiệu kết thúc. Với nội dung nhàm chán, dông dài, chuyện tình này xuất sắc đạt danh hiệu chuyện tình “nhạt”, cần sớm được kết thúc.

Mối tình đơn phương “nhạt” nhất

Để quên đi chuyện tình đơn phương “nhạt” khó tả, cân bằng cảm xúc và trở lại cuộc sống không tình yêu, nàng – một hoa khôi quyết định quay lại làm người đẹp chính chuyên. Lời cô nói: “hãy dành nhiều thời gian để enjoy cuộc sống hơn, tận hưởng hơn thay vì phải ném đá, chỉ trích..." được nhiều cư dân mạng hưởng ứng và tung hô. Ước mong giải cứu thế giới của nàng với thông điệp "hãy duy trì sự sống cho hành tinh này” nhờ thế cũng chiếm được danh hiệu: Mong ước “nhạt” nhất!