Bố mẹ Bích Phương dắt nhau lên phường xin giấy "chứng nhận độc thân" cho con gái

17/06/2018, 15:30 GMT+07:00

Bố mẹ Bích Phương dắt nhau lên phường xin giấy "chứng nhận độc thân" cho con gái vì quá tuổi lấy chồng. 

Là cô ca sĩ nổi tiếng với hàng loạt những bản hit nhạc sầu bi, u buồn, thế nhưng dạo gần đây Bích Phương được biết đến và khiến fan hâm mộ thích thú khi lộ ra bản chất của một "thánh lầy". Sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng tài năng ca hát, Bích Phương hiện là một trong những nữ ca sĩ được yêu thích và thu hút lượng fan “khủng” nhất nhì V-biz.

Bố mẹ Bích Phương dắt nhau lên phường xin giấy

Yêu thương, quan tâm và ủng hộ sự nghiệp ca hát của con gái, thế nhưng cách thể hiện tình cảm của bố mẹ Bích Phương rất khác. Mới đây, bố mẹ của nữ ca sĩ Bích Phương đã cùng nhau lên tiếng việc đi xin giấy "Chứng nhận độc thân" cho cô nàng nhí nhảnh, lầy lội bậc nhất showbiz này.

Mẹ Bích Phương viết: "Ế cấp quốc dân rồi mà lên phường xin cái chứng nhận độc thân khó như lên giời haiz". Dưới phần bình luận, một người quen vui mừng hỏi "Xin để kết hôn hả cô", câu hỏi này càng làm bà mẹ khó tính của Bích Phương cảm thấy đau lòng. Bà đáp: "Được thế già này còn than thở làm giề".


Mẹ Bích Phương thường có chia sẻ hài hước, "lầy lội" lên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Bích Phương thường có chia sẻ hài hước, "lầy lội" lên trang cá nhân.

Không chỉ thấy vợ than phiền mệt mỏi, ông bố tâm lý của Bích Phương cũng kêu ca cùng vợ cho có đôi, có cặp "Khổ thân ông Cường, mất cả buổi sáng mà chưa xong". Có lẽ, cả hai đang lên Phường làm giấy tờ cho cô con gái đang công tác tại TP.HCM. 


Chính vì thế, cả hai đã nhân tiện nói lên nỗi lòng của mình về việc mong cô con gái thoát ế. Bởi lẽ, đến tuổi 50 mà chưa có một đứa cháu để bế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chính vì thế, cả hai đã nhân tiện nói lên nỗi lòng của mình về việc mong cô con gái thoát ế. Bởi lẽ, đến tuổi 50 mà chưa có một đứa cháu để bế.

Trước đó, bà chia sẻ hình ảnh đi bê tráp cho một người bạn cùng dòng trạng thái: "Tao chỉ là bà bê tráp cho đám cưới nhà người ta thôi" sau đó là biểu tượng mặt buồn, khiến nhiều người cảm thấy thích thú.


Mẹ Bích Phương "bóng gió" chuyện lấy chồng của con gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Bích Phương "bóng gió" chuyện lấy chồng của con gái.

Bị mẹ "gọi hồn" chuyện lấy chồng, nữ ca sĩ đáp trả bằng lời lẽ hết sức "tưng tửng": "Mệt mỏi cuộc sống này quá rồi, giờ còn bỏ qua khâu nói xa xôi mát mẻ tương thẳng vào mặt con gái nữa. Bê tráp hộ nhưng cười vẫn xinh lắm môi xinh hé nụ cười xinh hãy luôn cười như thế mẹ yêu nhé con chưa lấy chồng đâu đừng giục nữa, hihi bai (bye)".

Lời tự thú của nữ ca sĩ sinh năm 1989 lập tức nhận phải sự phản ứng từ bà mẹ "lầy lội": "Ê mài nhột nhanh nhờ. Cái gì cũng nhanh thế có phải tốt không, có thấy mặt ông bỏ tiền vào tráp kia héo rồi không?". 


Con gái Bích Phương trả lời thế này đến bố mẹ cô cũng phải cạn lời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái Bích Phương trả lời thế này đến bố mẹ cô cũng phải cạn lời.


Gia đình nữ ca sĩ Bích Phương.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình nữ ca sĩ Bích Phương

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!