Anh CSGT không cho cô gái Sài Gòn lên cầu Long Biên vì sợ nàng bị lạnh

08/01/2021, 09:55 GMT+07:00

Một cô gái Sài Gòn đã ra Hà Nội công tác trong đúng đợt nhiệt độ xuống rất thấp và muốn thử đi bộ lên cầu Long Biên. Tuy nhiên cô đã bị một chiến sĩ cảnh sát giao thông cản lại với lý do rất đáng yêu, đó là sợ cô bị lạnh.


Bức ảnh cô gái Sài Gòn chụp trên cầu Long Biên. (Ảnh: FB Â.N)
Bức ảnh cô gái Sài Gòn chụp trên cầu Long Biên. (Ảnh: FB Â.N)

>> Xem nhanh: Anh CSGT đi mua trà sữa làm dân mạng đổ gục vì quá đáng yêu

Chiến sĩ cảnh sát giao thông không cho cô gái Sài Gòn lên cầu Long Biên

Mới đây, trong một group dành cho giới trẻ, cô gái tên Â.N đã chia sẻ câu chuyện rất dễ thương trong ngày công tác cuối cùng tại Hà Nội của mình. Đến Hà Nội được trải nghiệm tiết trời lạnh giá 15 độ C mà Sài Gòn nơi cô ở không hề có, Â.N đã quyết định dạo phố một mình. Cô gái thăm thú vài nơi nổi tiếng rồi tới chân cầu Long Biên. Ở đây, cô gặp một chiến sĩ cảnh sát giao thông.


Bóng lưng anh chiến sĩ "nghiêm túc một cách đáng yêu". (Ảnh: FB Â.N)
Bóng lưng anh chiến sĩ "nghiêm túc một cách đáng yêu". (Ảnh: FB Â.N)

Â.N đã hỏi anh liệu có thể đi bộ lên cầu không. Sau khi biết cô gái Sài Gòn muốn lên cầu ngắm cảnh, anh chiến sĩ đã đáp một câu ngắn gọn: "Vậy không được lên". Có vẻ như khá ngỡ ngàng về việc này, Â.N đã hỏi lý do và nhận được một câu trả lời rất đáng yêu: "Lạnh".

Mặc dù vậy, cô gái vẫn quyết định thử đi bộ lên cầu nhưng cũng phải xuống ngay sau đó do quá lạnh và hơi sợ khi thấy cầu rung lắc lúc các phương tiện qua lại. Sau khi thấy Â.N đi ngang qua, anh cảnh sát giao thông lạnh lùng nhưng đáng yêu dưới chân cầu còn nhớ và hỏi xem cô gái Sài Gòn đã lên cầu hay chưa nữa.


Đoạn đối thoại của hai người được Â.N kể lại. (Ảnh chụp màn hình)
Đoạn đối thoại của hai người được Â.N kể lại. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Anh CSGT hì hục sửa xe giúp người khác trong đêm tối

Cộng đồng mạng "nhũn tim": "Tôi đã ngất ngây trong sự đáng yêu này"

Với giọng văn khá nhẹ nhàng và giản dị khi kể về câu chuyện đáng yêu giữa ngày Hà Nội lạnh giá, những chia sẻ của Â.N đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Bài đăng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích cũng như hàng trăm bình luận.

Các bình luận chủ yếu đều cảm thán về sự dễ thương của câu chuyện này. Một số người cho biết thực ra các anh cảnh sát giao thông cũng rất đáng yêu và vui tính. Một số khác thậm chí còn rủ nhau đi du lịch Hà Nội, đi lên cầu Long Biên để thử xem mình có gặp được câu chuyện "nhũn tim" tương tự hay không.

"Trời ơi dễ thương quá."

"Ở Hà Nội bao năm mà chưa bao giờ lên cầu Long Biên, hay là mình làm một chuyến."

"Mình ở Hà Nội và cũng sợ đi bộ trên cầu Long Biên, nhất là vào hôm trời lạnh, gió to."

"Cưng vậy trời."

"Hay là bay ra Hà Nội chơi mùa đông nhỉ?"

"Anh cảnh sát lạnh lùng một cách rất là đáng yêu nhé."

"Đồng chí trả lời có hơi nhát gừng, nhưng vẫn cứ là ghi điểm."


Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: CSGT mở còi hú dẫn đường cho sản phụ sắp sinh

Câu chuyện nói trên đã khiến rất nhiều người cảm thấy thật ấm áp trong những ngày đông giá lạnh. Đúng là những câu chuyện đáng yêu với khả năng sưởi ấm trái tim lúc nào cũng hiện diện quanh ta.

CHIẾN SĨ CSGT ƯỚT SŨNG, QUÂN PHỤC LẤM LEM SAU KHI THAM GIA CHỮA CHÁY

Những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ cảnh sát giao thông vẫn luôn có ở mọi nơi. Mới đây, những bức hình về một anh cảnh sát giao thông quần áo ướt sũng, lấm lem sau khi tham gia chữa cháy đã được cư dân mạng chia sẻ rất nhiều.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 5/1 tại tỉnh Tây Ninh. Trong khi đang làm nhiệm vụ cùng đồng đội, nghe thấy tiếng tri hô có cháy, anh đã nhanh chóng lao vào dập lửa cùng bà con cho tới khi lực lượng chuyên trách tới hiện trường.

Những hình ảnh nói trên đã khiến cộng đồng mạng xúc động. Tất cả đều bày tỏ cảm phục với sự tận tụy của người chiến sĩ.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!