Sợ bị vợ "dìm hàng", ông xã Hồ Bích Trâm ra điều kiện ngập "mùi tiền"

24/05/2021, 14:30 GMT+07:00

Kể từ khi về chung một nhà, Hồ Bích Trâm không còn e dè mà rất chăm chỉ đăng tải hình ảnh của cả hai vợ chồng cùng những khoảnh khắc hạnh phúc trong hôn nhân. Đặc biệt, cô cũng thường xuyên "dìm hàng" ông xã khiến dân tình một phen cười té ghế vì độ lầy lội này.

Mới đây, Hồ Bích Trâm chia sẻ một đoạn đối thoại nho nhỏ của hai vợ chồng, độ đáng yêu khỏi bàn làm dân tình phải rần rần. Cụ thể, vì nghỉ dịch ở nhà, thấy vợ rất muốn đi chơi nhưng ông xã nữ diễn viên cũng chỉ đành ngậm ngùi bảo cô xem lại hình cũ cho bớt chán. Anh không quên nhắc nhở: "Vợ tự xem hình cũ cho đỡ ghiền, lựa tấm nào chồng đẹp mới úp nha, chứ hay dìm tui".

 
Hồ Bích Trâm chia sẻ câu chuyện hài hước của hai vợ chồng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm chia sẻ câu chuyện hài hước của hai vợ chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không những vậy, ông xã Hồ Bích Trâm còn ra điều kiện chỉ cần vợ đăng hình đẹp của mình lên thì sẽ cho cô tiền làm phim như ý nguyện. Và thế là nữ diễn viên cũng ngậm ngùi nghe theo, không quên răn đe: "Rồi tui cũng sẽ dìm thôi chờ nha" khiến dân tình được một phen cười bò vì độ hài hước của hai vợ chồng.

Bài đăng ngay lập tức nhận về sự yêu thích cùng lượt tương tác lớn từ phía người hâm mộ. Nhiều bình luận không ngớt lời khen ngợi Hồ Bích Trâm và ông xã quá dễ thương.

 
Lần này nữ diễn viên không "dìm hàng" ông xã nữa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần này nữ diễn viên không "dìm hàng" ông xã nữa. (Ảnh: FBNV)

>> Bạn đã biết Hồ Bích Trâm là ai?

Được biết, trước khi về chung một nhà, Hồ Bích Trâm hầu như không hé lộ gì về người bạn đời bên cạnh. Thậm chí thông tin cô có người yêu còn không được tung ra khiến dân tình một phen "hết hồn" lúc nữ diễn viên thông báo lên xe hoa. Dẫu vậy, nhiều người vẫn lên tiếng chúc phúc khi Hồ Bích Trâm tìm được người thực sự yêu thương mình.

 
Lễ cưới vào đầu tháng 5 của cặp đôi có sự xuất hiện của nhiều sao Việt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lễ cưới vào đầu tháng 5 của cặp đôi có sự xuất hiện của nhiều sao Việt. (Ảnh: FBNV)

Mãi tới sau này khi đã thành vợ thành chồng, nữ diễn viên mới cởi mở hơn trong việc chia sẻ về bạn đời. Cả hai luôn dính nhau như sam. Hồ Bích Trâm cho biết, trước khi thành đôi, ông xã đi theo, "tháp tùng" vợ trong mọi hoạt động.

"Cả nhà không để ý đó thôi! Chớ ổng đồng hành cùng Trâm trong các chuyến hỗ trợ miền Trung và các chương trình thiện nguyện, sẽ cùng mình xây dựng quỹ học bổng HBT vững mạnh hơn nữa, để giúp các em nghèo học giỏi nghen. Lúc đó mình đen thui, ốm nhom, chân ghẻ không luôn. Ổng sắp xếp công việc và đưa mình đi, đồng hành nhiều lắm, mắt thì cận và yếu nên ra nắng bảo chụp hình cái mặt nhăn dã man... kệ vẫn đẹp trai", nữ diễn viên cho hay.

 
Hồ Bích Trâm được ông xã "tháp tùng" đến đoàn phim. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Bích Trâm được ông xã "tháp tùng" đến đoàn phim. (Ảnh: FBNV)

 
Anh cùng cô tham gia từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cùng cô tham gia từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Được chồng yêu chiều hết mực, Hồ Bích Trâm khiến không ít người phải ghen tị với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Bạn nghĩ sao về những khoảnh khắc đáng yêu mà nữ diễn viên chia sẻ? Bình luận ngay dưới bài đăng nhé.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HỒ BÍCH TRÂM THỪA NHẬN GHEN HƠN ÔNG XÃ

Là một diễn viên không tránh khỏi những vai diễn yêu đương có các cảnh quay thân mật với bạn diễn nam nhưng Hồ Bích Trâm lại thừa nhận bản thân là người ghen hơn ông xã.

Nữ diễn viên tiết lộ: "Chồng tôi là người bình thường, chẳng phải nghệ sĩ gì đâu nhưng nhiều lúc tôi cũng ghen lồng ghen lộn. Vì anh ấy quá hiền trong khi làm ở môi trường kinh doanh, cứ cả nể khi nói chuyện với người này người kia và tôi không hiểu nên mới ghen. Có lần tôi còn ghen dữ dội đến mức cãi nhau to".

Cô cho biết, bản thân tạo lòng tin cho bạn trai bằng cách đưa anh đi chơi chung, giao lưu và gặp gỡ hết bạn bè, đồng nghiệp của mình. 

Xem thêm tại đây!