Sợ bị con trai ảnh hưởng, Thành Long muốn hoãn lịch chiếu phim mới

13/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Theo phía nhà sản xuất thì rất có khả năng Thiên Tướng Hùng Binh sẽ bị dời lịch chiếu vì vụ hút ma túy của Phùng Tổ Danh.

Ngay từ khi mới bắt đầu quá trình quay phim, Thiên Tướng Hùng Binh của Thành Long đã nhận được sự chú ý của công chúng vì có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Adrien Brody, John Cusack và Choi Siwon.

Thiên Tướng Hùng Binh

Thiên Tướng Hùng Binh

Không những thế, với tổng kinh phí lên đến 65 triệu USD, Thiên Tướng Hùng Binh đã phá vỡ rất nhiều kỷ lục về tiền đầu tư trước đó của các sản phẩm điện ảnh Hoa Ngữ. Để có thể tạo được những cảnh phim chân thật và hoành tráng nhất, đoàn làm phim đã di chuyển đến Đôn Hoàng và lấy ngoại cảnh là vùng sa mạc rộng lớn của nơi này.

Thành Long

Thành Long

Trước đó, Thành Long từng háo hức chia sẻ rất nhiều với khán giả về bộ phim mới này cũng như tuyên bố phim sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên theo nguồn tin mới từ phía nhà sản xuất thì rất có khả năng phim sẽ bị dời lịch chiếu vì vụ hút ma túy của Phùng Tổ Danh, con trai Thành Long.

Thành Long

Theo những nguồn tin này, Thành Long hiện đang lo lắng đến thời điểm đó tòa án sẽ xét xử vụ của Phùng Tổ Danh và bản thân ông sẽ lại trở thàm tâm điểm chú ý của phóng viên. Vốn là người coi trọng quá trình tuyên truyền và quảng bá phim nên Thành Long không muốn vụ việc của con trai gây ảnh hưởng đến cả đoàn làm phim. Để tránh rắc rối, Thành Long đã đề nghị các công ty phát hành phim lùi lại lịch chiếu. Tuy nhiên đề xuất của Thành Long vẫn chưa được thông qua vì các kế hoạch quảng bá và phát hành phim đã được lên kế hoạch từ rất sớm.

Thành Long - Vương Cương

Thành Long - Vương Cương

Sáng ngày 12/10 vừa qua, Thành Long đã có mặt tại một sự kiện quảng cáo của công ty bất động sản. Ngoài Thành Long, Hòa Thân - Vương Cương cũng tham sự kiện này trong vai trò là người dẫn chương trình. Khi được phóng viên đặt câu hỏi về việc này, Thành Long đã né tránh trả lời và chỉ tập trung vào công việc của mình.