Tên trộm "bá đạo" nhất thế giới: Khỏa thân đi ăn trộm vì... sợ bẩn quần áo

15:15 03/11/2017

Để có thể ngụy trang khỏi những chiếc camera và khó bị phát hiện, hầu hết các tên trộm đều cố gắng làm đủ mọi cách để che kín nhất có thể. Tuy nhiên có một tên trộm vô cùng kì lạ khi đã ngụy trang bằng cách "lột sạch quần áo" chỉ vì... không muốn quần áo bị bẩn.

Mới đây, một sự việc bi hài đã xảy ra tại thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc khi nhiều chủ cửa hàng đồng loạt bị mất trộm. Trước tình hình diễn biến gia tăng của sự việc, cảnh sát điạ phương đã vào cuộc và phát hiện ra một sự thật động trời.

Hàng loạt các vụ mất trộm tại thành phố này đều là do một tên đạo trích có sở thích đặc biệt, hắn chuyên đi ăn trộm trong tình trạng... “không mặc gì”.


Cảnh sát địa phương nói về tên trộm "khỏa thân" và hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy tên trộm... không mặc gì

Dựa vào những hình ảnh từ camera và những bằng chứng khác, cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra thủ phạm cho một loạt những vụ mất trộm này. Sau khi bị bắt, tên trộm “quái dị” đã khai ra rằng vì không muốn quần áo dính bẩn trong lúc đột nhập vào các cửa hàng ăn trộm tài sản, nên hắn quyết định không mặc gì.

Tên trộm "bá đạo" này thừa nhận đã ăn trộm 36.400 nhân dân tệ (khoảng 125 triệu đồng) từ 9 cửa hàng khác nhau trong khu vực. Cảnh sát cho biết việc bắt tên trộm không hề khó vì rất dễ nhận diện tên này qua camera giám sát.


Tên trộm bá đạo không mặc gì vì sợ bẩn quần áo (Ảnh: cắt từ clip)
Tên trộm bá đạo không mặc gì vì sợ bẩn quần áo (Ảnh: cắt từ clip)

Những tên trộm nếu muốn an toàn đều nguỵ trang khá kỹ càng trước khi lẻn vào nhà người khác lấy cắp. Tuy nhiên, ăn trộm mà không mặc gì như tên này thì đúng là “một người lập dị”.

Cảnh sát Trung Quốc cho biết thêm rằng đây không phải là trường hợp đặc biệt đầu tiên họ bắt được những tên trộm "kì lạ" đến mức như vậy. Trước đó, vào hồi tháng 5, một tên đạo chích khác cũng từng áp dụng cách nguỵ trang táo bạo này khi lẻn vào một nhà hàng.

Sự việc bi hài này đã khiến nhiều cư dân mạng Trung Quốc bình luận rôm rả trên các trang mạng xã hội trong mấy ngày vừa qua.

Nguồn: Shanghaiist.com