Cô nàng “nấm lùn” bị người yêu cấm mặc váy vì sợ bạn bè “cười vào mặt”

29/03/2018, 16:00 GMT+07:00

Không phải ai khi sinh ra cũng có một chiều cao lý tưởng, điều đó còn tùy thuộc vào gen và điều kiện sống của mỗi người. Nhưng không phải vì chiều cao mà mọi người có thể chê cười họ, nhất là những người họ yêu thương nhất.

Và câu chuyện dưới đây khiến cho mọi người phải "thảng thốt" với những lời nói và hành động của anh chàng người yêu và bạn bè của anh ta.

Vốn biết rằng, chiều cao là thứ con người khó có thể quyết định được, bởi nó liên quan đến nhiều yếu tố khác như gen di truyền hay điều kiện sống và thói quen ăn uống của từng người. Những cô nàng nấm lùn luôn luôn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, bởi dáng vẻ dễ thương của mình.

Thế nhưng, mới đây, một câu chuyện về cô nàng "nấm lùn" được đăng tải trên mạng xã hội lại khiến mọi người cảm thấy thương cho cô gái đó. 


Câu chuyện được cô gái chia sẻ trên một trang mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Câu chuyện được cô gái chia sẻ trên một trang mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Nguyên văn bài đăng về câu chuyện của cô nàng "3 mét bẻ đôi":

"Sao em lùn vậy, mặc váy nhìn buồn cười quá. Cởi ra đi!
Lùn thì sao, lùn thì bị chê cười à. Dạo gần đây, tớ rất hay bị người yêu chê lùn và xấu. Sao lúc tán thì chả bảo vậy đi, khi tán thì bảo là lùn đáng yêu, lùn dễ thương. 
- " Nấm lùn ơi. Em mặc cái váy này nè, xinh nè",
- " Cục cưng chân ngắn mặc váy ngắn mới kute", 
- " Sao em đi chậm thế, chân ngắn có khác. Lên anh cõng mau lên". 
Anh ấy vẫn dịu dàng, quan tâm như vậy cho đến 1 ngày anh ấy giới thiệu tớ với 1 đám bạn. Ngày hôm ấy, ở quán Lẩu, một tốp bạn nữ chân dài cùng với mấy anh ctrai ăn mặc có vẻ bóng lộn lắm. Nhìn tớ 1 con nấm lùn với 1 ánh mắt khinh bỉ, tớ vẫn lễ phép: 
- Em chào anh chị ạ!.
- Vâng. KHÔNG DÁM! - Sau đó cười nhếch môi, và chẳng thèm nhìn mặt tớ nữa luôn. 
Sau lưng thì bảo với người yêu tớ là: 
- Người yêu mày chắc không được mét rưỡi đâu nhỉ?
- Lùn vậy sau này đẻ con ra giống mẹ thì có chó nó yêu à? Phải cao như tao đây này.
- Mà đã lùn còn mặc váy. Xấu thế!
Mỗi người 1 câu châm chọc. Tớ đã khóc ngoài cửa và bỏ về. Tớ chả muốn ngồi với cái đám ấy nữa. Lúc anh ấy về đã là đêm khuya, anh ấy trách là " Tại sao bỏ về, về mà không bảo ai 1 câu à. Em có phải con người biết nghĩ không vậy. ĐỒ KHÔNG CÓ Ý THỨC". Sau đấy thì anh ấy bảo là: " ĐỪNG BAO GIỜ MẶC VÁY NỮA, BẠN ANH NÓ CƯỜI VÀO MẶT ANH".


Cô nàng bị bạn của người yêu chê "lùn lại còn mặc váy". (Ảnh minh họa)
Cô nàng bị bạn của người yêu chê "lùn lại còn mặc váy". (Ảnh minh họa)

Ngay sau khi câu chuyện này được đăng tải, hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra bức xúc với hành động của anh người yêu và cảm thông với cô gái "nấm lùn".

Bạn trẻ có nick name là N.T.N.H chia sẻ cảm xúc: "Mình nghĩ cậu nên làm theo lời của anh người yêu nói. Cậu đừng mặc váy nữa, để anh người yêu cậu với đám bạn của anh ấy mặc váy cho nó có khí chất. Và đổi anh người yêu thành người yêu cũ đi cậu ạ!".

"Người yêu mình chỉ cần chê kiểu đùa mình một câu liên quan đến ngoại hình thôi, là mình đã cảm thấy buồn phiền lắm rồi. Đây, bạn còn bị người yêu nói như kiểu sỉ nhục, ít ra trước khi chia tay bạn cũng phải dồn sức mà tát anh ấy vài cái đau điếng cho hả giận", bạn T.T chia sẻ.

Bên cạnh đó, có một số cư dân mạng còn khuyên cô bạn nên chia tay người yêu, "Bạn nên chia tay vì hai lý do: thứ nhất rõ ràng có thể thấy bạn nam trên hoàn toàn không có khả năng bảo vệ người con gái mình yêu (nếu là mình thì đã lộn ngược cái bàn tính tiền đi về), thứ hai bạn nam yêu chính bản thân mình nhiều hơn bạn, sống sỉ diện, ai nói ra nói vào thì sợ "xấu mặt anh". Vậy cứ giữ cái mặt đẹp để soi hàng ngày đi. Mình nghĩ bạn nên mạnh mẽ. Thế giới không có đàn ông, con trai thì phụ nữ con gái vẫn sống tốt", bạn Lê Công Lệnh bức xúc.

Dù chân dài hay chân ngắn thì con gái cũng thật đáng yêu mà, đúng không nào? Đừng tự ti với chiều cao của mình, vẻ ngoài cũng quan trọng nhưng bạn biết không, chỉ cần tính cách dễ thương, biết quan tâm biết quan tâm, chia sẻ là đã đủ "ghi điểm", khiến các chàng phải ngẩn ngơ rồi. Là một người bạn trai thật sự sẽ không cảm thấy mất mặt về vẻ ngoài của người mình yêu thương, các bạn nhé!

Hiện tại, câu chuyện vẫn thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Ảnh: Internet