SNSD và tình cảm tuyệt vời dành cho Mẹ

12/05/2013, 15:30 GMT+07:00

Năm 2009, SNSD từng có ca khúc Dear Mom để tôn vinh mẹ mình. Nhưng tình cảm họ dành cho mẹ không chỉ có thế!
 
SNSD và mẹ
 
SNSD nổi tiếng ở Hàn Quốc là những cô gái thân thiết với gia đình, dù lịch làm việc cực kỳ bận rộn nhưng họ vẫn luôn dành thời gian nhiều nhất có thể để gần gũi với mẹ của mình.
 
Cách đây vài tuần, Taeyeon đã đăng trên Instagram bức hình đang được mẹ chỉnh sửa tóc cho, cùng lời nhắn: "Đã lâu lắm rồi mới được mẹ làm tóc cho tôi". Mặc dù đã lớn và có sự nghiệp riêng nhưng Taeyeon khiến fan cảm thấy cô vẫn luôn bé nhỏ trong vòng tay chăm sóc của mẹ.
 
Taeyeon và mẹ
 
Ngoài Taeyeon, Sooyoung cũng rất gần gũi và thường đi chung với mẹ bất cứ khi nào có thể. Cô cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh mình đi ăn chung với mẹ và gia đình với không khí cực kỳ đầm ấm. Mẹ của Sooyoung cũng từng xuất hiện rất nhiều lần trong các talkshow để chia sẻ về cô con gái yêu của mình. Bà từng tiết lộ nhiều bí mật của con gái như: "Con gái tôi có gu kiếm bạn trai rất lạ" hay "Phòng ngủ của nó giống như thùng đựng rác vậy". Nhưng dĩ nhiên bà mẹ nào mà chẳng tự hào về con cái nên không có gì lạ khi trong mắt bà, Sooyoung là một "ngôi sao toàn diện".
 
Sooyoung và mẹ
 
 
Mẹ của Yuri cũng nhiều lần lên truyền hình cùng con gái, chẳng hạn như lần bà tham gia phương pháp điều trị da bằng laser để ủng hộ cho con gái, cũng như HyoyeonSunny
 
 
Còn mẹ của Hyoyeon chính là người đã đưa con gái đến SM Entertainment để tham gia thử giọng (mặc dù bà từng tiết lộ nguyên nhân thật sự là muốn đến SM để có cơ hội gặp mặt nhóm nhạc H.O.T mà mình yêu thích). Nhưng nếu không có sự ủng hộ của mẹ, chưa chắc Hyoyeon đã có cơ hội trở thành thực tập sinh, sau đó tỏa sáng cùng SNSD.
 
Mẹ của Seohyun thì là một nghệ sĩ dương cầm rất tuyệt vời nên chính bà là người đã dạy con gái chơi đàn từ khi còn rất nhỏ. Năm 2009, khi SNSD tham gia chương trình Chocolate của Kim Jungeun, mẹ của Seohyun cũng xuất hiện trên sân khấu với tư cách khách mời đặc biệt. Trong chương trình này, Tiffany cũng lần đầu tiên chia sẻ về mẹ của mình trước công chúng (Mẹ của Tiffany đã qua đời khi cô mới 11 tuổi). "Tôi có điều muốn nói với Mẹ. Mẹ ơi, Mẹ đã rời bỏ thế giới này, nhưng mẹ đã cho con 8 chị em rất tuyệt vời. Cảm ơn Mẹ và Thượng đế!"- cô chia sẻ.
 
 
Các cô gái SNSD quả thật đã có những người mẹ rất tuyệt vời, nhỉ!