SNSD và Bora (Sistar) tiết lộ chế độ ăn uống để giữ dáng

08/05/2014, 21:01 GMT+07:00

Mới đây, cả SNSD và Bora (Sistar) đã tiết lộ những thực phẩm mà họ dùng để phục vụ cho việc ăn kiêng và giữ dáng khi đứng trên sân khấu.

Mới đây, cả SNSD và Bora (Sistar) đã tiết lộ những thực phẩm mà họ dùng để phục vụ cho việc ăn kiêng và giữ dáng khi đứng trên sân khấu.

Xem thêm:

> Bora (Sistar) tuyên bố là bạn thân của Tiffany (SNSD)
> Nhóm nhạc nữ nào Kpop đang là No.1 trong lòng bạn?
> Heechul thích con gái có hình thể giống Bora (SISTAR)

Trong chương trình Human Condition được phát sóng vào ngày 3/5 trên đài KBS, hai MC Kim Shin YoungKim Young Hee có dịp "đột nhập" vào hậu trường sâu khấu và thực hiện một cuộc trò chuyện ngắn với SNSDBora (Sistar). Với công việc là một ngôi sao, các nghệ sỹ luôn cảm thấy khó khăn trong vấn đề ăn uống, họ luôn tìm cách làm sao để ăn uống một cách hợp lý và thoải mái thưởng thức những món mà mình yêu thích.


	
	SNSD
SNSD


	
	Bora (Sistar)
Bora (Sistar)

Khi Kim Shin YoungKim Young Hee hỏi các thành viên SNSD rằng: "Các em sẽ như thế nào nếu không ăn thịt không vòng 5 ngày?", Hyoyeon đã trả lời rằng: "Chỉ năm ngày thôi á, em nghĩ rằng chúng em nên làm điều đó cho 50 ngày thì đúng hơn". Sau đó, Seohyun cũng thêm vào: " Em thấy nên làm điều đó trong vòng 5 năm thì được hơn". Bên cạnh đó, các cô gái cũng chia sẻ về thực đơn mà họ phải làm theo để kiểm soát cân nặng của mình: "Chúng em thường dùng salad, đậu và đậu phụ...và xem chúng như thịt vậy. Món đậu và thịt chính được nghiền nát với nhau. Còn có đậu phụ nướng, bánh tráng rau cuộn mà Seohyun thích nhất. Chúng em cuộn nấm trong đó thay vì là cuốn thịt".


	
	SNSD và Bora tiết lộ chế độ ăn uống trong chương trình
SNSDBora tiết lộ chế độ ăn uống trong chương trình

Sau đó, Kim Shin YoungKim Young Hee tiếp tục gặp Bora để hỏi bí quyết của cô ấy như thế nào, Bora thản nhiên trả lời rằng: "Em không kiêng cử gì cả, món nào em cũng ăn. Nhưng mà em chỉ ăn một bữa vào khoảng 5-6 giờ chiều thôi ạ, ngoài ra thì không ăn bất cứ gì cả. Thậm chí em không uống nước, bởi vì em cảm giác chỉ cần uống một chút nước thôi em sẽ tăng cân mất. Em không nghĩ để dạ dày trống mà giảm cân, đó là chế độ ăn uống sai lầm. Em thích ăn cơm nhiều hơn là ăn mì hay ăn bánh mì".