SNSD tươi tắn vẫy tay chào cộng đồng SONE Việt

Sau chuyến bay dài, cuối cùng 6 trong tổng số 8 thành viên SNSD đã có mặt tại Hà Nội trong vòng vây của các fan tại Việt Nam.

Sau chuyến bay dài, cuối cùng 6 trong tổng số 8 thành viên SNSD (vì lý do đột xuất nên Jessica và Tiffany không đến Việt Nam) đã có mặt tại Hà Nội trong vòng vây của các fan tại Việt Nam.

Được biết, từ sớm các fan đã tập trung rất đông tại sân bay cùng băng rôn để chào đón SNSD quay lại Việt Nam. Như những lần trước, các sone đã xếp hàng trật tự và giữ hình ảnh thật đẹp để đón thần tượng.


	
	Lần lượt các thành viên của nhóm nhạc thần tượng SNSD: Hyoyeon, Yuri, Seohuyn, Taeyeon đã có mặt tại sân bay Nội Bài trong tiếng hò reo phấn khích của các fan Việt
Lần lượt các thành viên của nhóm nhạc thần tượng SNSD: Hyoyeon, Yuri, Seohuyn, Taeyeon đã có mặt tại sân bay Nội Bài trong tiếng hò reo phấn khích của các fan Việt

Theo lịch trình của ban tổ chức, các thành viên SNSD sẽ về khách sạn và chuẩn bị cho buổi lễ khai trương được diễn ra vào 16h cùng ngày cũng như buổi họp mặt ký tặng các fan ngay sau đó.


	
	Hyoyeon cười rạng rỡ khi nhìn thấy sự chào đón nhiệt tình của các bạn fan.
Hyoyeon cười rạng rỡ khi nhìn thấy sự chào đón nhiệt tình của các bạn fan.


	
	Sunny rạng rỡ vẫy chào.
Sunny rạng rỡ vẫy chào.

Có thể nói đây là lần thứ 4 SNSD qua Việt Nam và cũng lần thứ 3 các Sone Hà Nội được gặp gỡ "nhóm nhạc quốc dân" và được tham dự buổi ký tặng đầu tiên của nhóm tại đây. Theo thông tin từ đại diện Lotte Department Store, đây là một sự kiện hạn chế khách mời chứ không phải là mở cửa tự do. Cho nên, chỉ có 100 fan may mắn có cơ hội được tham gia buổi ký tặng của SNSD với cự ly gần nhất. Ngoài ra, nguồn tin cho biết, buổi khai trương vẫn sẽ mở cửa để các khách hàng tham quan, mua sắm, nên những fan không có vé mới vẫn có thể nhìn thấy SNSD ở đằng xa.


	
	Yoona
Yoona


	
	Yuri vẫy tay chào fan Việt.
Yuri vẫy tay chào fan Việt.

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm...Xem thêm >> Tiểu sử SNSD

SNSD

SONE Việt

Tiffany

Hyo Yeon

Kpop