SNSD "tung thính" comeback khiến fan xôn xao, cuối cùng cũng đợi được

13:50 03/07/2020

Ra mắt Lil' Touch từ năm 2018, cho đến nay nhóm nhỏ của SNSD - Oh! GG dường như vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Các cô nàng tập trung nhiều cho các dự án truyền hình và solo nên cũng không có thời gian quảng bá âm nhạc cùng nhau.

Hơn 2 năm chờ đợi, fan hâm mộ cũng có cái để ngóng trông khi Oh! GG có động thái cho sự trở lại trong thời gian tới.

 
Oh! GG "thả thính" trở lại (Ảnh: SM).
Oh! GG "thả thính" trở lại (Ảnh: SM).

>>>Xem thêm: Những thành viên giống nhau đến khó tin của các nhóm Kpop

Oh! GG tung ảnh bìa "nhá hàng" động thái trở lại

Mới đây, trên trang chính thức của SNSD vừa cập nhật logo Oh! GG cho hình ảnh đại diện mới, điều này khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" vì "nhóm nhạc quốc dân" sắp trở lại.

 
Hình ảnh vừa được "nhá hàng" của Oh! GG (Ảnh: SNSD).
Hình ảnh vừa được "nhá hàng" của Oh! GG (Ảnh: SNSD).

Hiện tại hình ảnh đại diện của Oh! GG đang khiến nhiều fan rất háo hức, bởi vì đã quá lâu mới thấy được sự trở lại của các thần tượng. Mặc dù trước đó các cô nàng không quảng bá nhưng ít nhất họ vẫn còn nhớ đến người hâm mộ đang chờ đợi và ra mắt MV để tặng fan.

 
5 cô nàng hứa hẹn sẽ làm bùng nổ Kpop thời gian tới (Ảnh: SM).
5 cô nàng hứa hẹn sẽ làm bùng nổ Kpop thời gian tới (Ảnh: SM).

Với thời điểm hiện tại fan hâm mộ SNSD đã không còn nhỏ và không thể mang lại thành tích cũng như nhiệt huyết ngày xưa, nhưng họ vẫn tự tin rằng có thể ủng hộ thần tượng hết sức. Có thể Oh! GG sẽ thật sự trở lại để mang một món quà tinh thần đến cho người hâm mộ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Loạt ảnh chụp cận mặt chứng minh nhan sắc đỉnh cao của Taeyeon

"Nhóm nhạc quốc dân" - SNSD được nhiều người mong chờ

Có thể nhiều người đã quá quen thuộc với cái tên SNSD vào đầu những năm của thập niên trước, các cô nàng này từng trở thành hiện tượng Kpop với loạt hit như: Gee, Hoot, Mr. Mr, Oh...

 
Nhiều fan mong chờ SNSD sẽ trở lại với đầy đủ thành viên (Ảnh: SM).
Nhiều fan mong chờ SNSD sẽ trở lại với đầy đủ thành viên (Ảnh: SM).

Tuy nhiên, sau khi Jessica rời đi nhóm nhạc này hoạt động với 8 thành viên và sau đó chỉ còn lại nhóm nhỏ gồm 5 thành viên mang tên Oh! GG bao gồm: Yuri, YoonA, Taeyeon, Hyoyeon, Sunny nhóm nhạc này bắt đầu ra mắt hoạt động vào năm 2018, nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu trở lại.

Ca khúc Lil' Touch thời điểm 2018 nhận được nhiều phản ứng tích cực, phải công nhận rằng Oh! GG chính là "gừng càng già càng cay" luôn biết cách làm mới mình và tạo nhiều sức hút tại thị trường Kpop.

>>>Bài viết liên quan: Thu nhập đỉnh cao nhưng giờ YoonA mới gây "sốt" với xế hộp tỷ đồng

Ảnh: Tổng Hợp

Người hâm mộ mong muốn SNSD trở lại với 8 người

Từng là nhóm nhạc đình đám với danh hiệu quốc dân, cho đến hiện tại cái tên SNSD vẫn chưa có một nhóm nhạc nào có thể thay thế. Có thể các nhóm đều có thành tích tốt nhưng so với mặt bằng chung được yêu thích và nổi đình đám tại Hàn thì vẫn chưa nhóm nhạc nữ nào làm được ngoài SNSD.

Tuy nhiên, 3 thành viên Seohyun, Sooyoung và Tiffany rời công ty để có hướng đi riêng thì SNSD cũng dừng các hoạt động nhóm, 5 thành viên ở lại công ty đến nay chỉ cho ra mắt một sản phẩm và vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy trống vắng, thế cho nên đội hình 8 người luôn được mong chờ.