SNSD tung album Nhật khi còn Jessica

Sau album The Best được phát hành vào tháng 7 vừa qua, SNSD đã lên kế hoạch phát hành thêm album The Best - New Edition.

Sau album The Best được phát hành vào tháng 7 vừa qua, SNSD đã lên kế hoạch phát hành thêm album The Best - New Edition với một số ca khúc mới vào tháng 10.

Đúng như lịch trình đã lên từ trước, album dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 15/10 tới đây. Bên cạnh những ca khúc hit của nhóm tại Nhật, còn có những ca khúc mới sẽ xuất hiện trong album lần này là Divine, Show Girls, Chain Reaction. Tuy nhiên, vào cuối tháng 9, Jessica bất ngờ rời khỏi SNSD đã khiến các fan và cộng động Kpop không khỏi ngạc nhiên và hoang mang.


Video giới thiệu album The Best - New Edition

Dù vậy album The Best - New Edition vẫn được phát hành theo đúng lịch và những hình ảnh của Jessica vẫn còn giữ lại nguyên vẹn. Sau khi những hình ảnh được đăng tải, các fan không khỏi bồi hồi và buồn bã trước những hình ảnh của 9 cô gái mà bây giờ chỉ là quá khứ.

Trước đó, SNSD đã tung bản MV của ca khúc Divine phiên bản Story (phiên bản MV có cốt truyện do diễn viên đóng) vào trước ngày Jessica rời nhóm. Trong album lần này, sẽ có MV Divine phiên bản của 9 cô gái khiến fan vô cùng mong chờ.


Đoạn teaser trong MV Divine có mặt 9 thành viên

Cùng xem qua những hình ảnh của 9 cô gái SNSD trong album The Best - New Edition.

 

SNSD

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm.

SNSD