SNSD tung album Nhật khi còn Jessica

14/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Sau album The Best được phát hành vào tháng 7 vừa qua, SNSD đã lên kế hoạch phát hành thêm album The Best - New Edition.

Sau album The Best được phát hành vào tháng 7 vừa qua, SNSD đã lên kế hoạch phát hành thêm album The Best - New Edition với một số ca khúc mới vào tháng 10.

Đúng như lịch trình đã lên từ trước, album dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 15/10 tới đây. Bên cạnh những ca khúc hit của nhóm tại Nhật, còn có những ca khúc mới sẽ xuất hiện trong album lần này là Divine, Show Girls, Chain Reaction. Tuy nhiên, vào cuối tháng 9, Jessica bất ngờ rời khỏi SNSD đã khiến các fan và cộng động Kpop không khỏi ngạc nhiên và hoang mang.


Video giới thiệu album The Best - New Edition

Dù vậy album The Best - New Edition vẫn được phát hành theo đúng lịch và những hình ảnh của Jessica vẫn còn giữ lại nguyên vẹn. Sau khi những hình ảnh được đăng tải, các fan không khỏi bồi hồi và buồn bã trước những hình ảnh của 9 cô gái mà bây giờ chỉ là quá khứ.

Trước đó, SNSD đã tung bản MV của ca khúc Divine phiên bản Story (phiên bản MV có cốt truyện do diễn viên đóng) vào trước ngày Jessica rời nhóm. Trong album lần này, sẽ có MV Divine phiên bản của 9 cô gái khiến fan vô cùng mong chờ.


Đoạn teaser trong MV Divine có mặt 9 thành viên

Cùng xem qua những hình ảnh của 9 cô gái SNSD trong album The Best - New Edition.