SNSD thống lĩnh bảng xếp hạng Oricon

23/09/2013, 10:47 GMT+07:00

SNSD đang chiếm giữ ngôi đầu bảng Oricon tại Nhật với DVD lưu diễn và single Galaxy Supernova mới phát hành vào ngày 18/9.

Nhóm nhạc quốc dân SNSD đang chiếm giữ ngôi đầu bảng xếp hạng âm nhạc Oricon tại Nhật với DVD lưu diễn và single Galaxy Supernova mới phát hành vào ngày 18/9 vừa qua.


	
	Galaxy Supernova của SNSD "chễm chệ" ở vị trí đầu bảng của Oricon
Galaxy Supernova của SNSD "chễm chệ" ở vị trí đầu bảng của Oricon

Ngay trong ngày đầu tiên phát hành single Galaxy Supernova đã chiếm vị trí thứ 4 trên BXH single hằng ngày, và chỉ một ngày sau đã leo lên vị trí đầu bảng. Galaxy Supernova được phát hành sau 3 tháng kể từ sau single Love & Girls. Các cô gái đang dần khẳng định vị trí của mình tại thị trường âm nhạc "khó tính" Nhật Bản. Không những thế, DVD Girls Generation Girls & Peace Japan 2nd Tour ngay trong ngày đầu phát hành đã chiếm được vị trí đầu tiên trên BXK DVD tổng hợp hằng ngày. Tuy sang ngày thứ 2 đã tụt xuống vị trí thứ 2, nhưng đến ngày thứ 2 thì lại giành vị trí đầu bảng và vẫn duy trì phong độ cho đến thời điểm hiện tại.

SNSD
SNSD khẳng định đẳng cấp tại thị trường Nhật Bản

Trong thời buổi rất nhiều nhóm nhạc Hàn Quốc đang Nhật tiến nhưng SNSD vẫn giữ được phong độ của mình khi bắt đầu khởi động tour diễn Girls Generation Girls & Peace Japan 2nd Tour từ tháng 2 đến tháng 4 qua 7 thành phố Nhật Bản với 20 đêm diễn và đang tiếp tục "hoành hành" qua một số nước trong khu vực Châu Á. Concert lần này của SNSD đã lập kỷ lục mới cho các nhóm nhạc nữ Kpop đi tour Nhật bản khi thu hút tới 20 ngàn fan đến với đêm diễn.