SNSD sẽ trở lại sân khấu với phong cách "nam tính"

07/12/2013, 09:20 GMT+07:00

"Nhóm nhạc quốc dân" SNSD sẽ trở lại sân khấu âm nhạc vào đầu năm 2014, hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến nhiều điều bất ngờ cho fan.

Theo nguồn tin hành lang, SNSD đã chọn được ca khúc chủ đề cho album mới và bắt tay vào việc quay MV cho ca khúc này từ ngày 6/12. Và có thể xác định được thời gian nhóm trở lại vào tháng 1 năm sau. Tuy nhiên thông tin chi tiết vẫn chưa được xác nhận và vẫn trong quá trình xem xét. Đây là sự trở lại sân khấu của SNSD sau đúng 1 năm với hit I Got A Boy.


	
	SNSD sẽ trở lại sân khấu vào đầu năm 2014
SNSD sẽ trở lại sân khấu vào đầu năm 2014

SNSD được biết đến là nhóm nhạc từng thành công với rất nhiều thể loại cũng như hình tượng khác nhau trong từng sản phẩm âm nhạc, Từ dịu dàng, nhí nhảnh, gợi cảm rồi đến cả hip hop...Lần này, nhóm sẽ thử đến phong cách cá tinh và mang hơi hướm "manly" hoàn toàn mới mẻ. Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị cho các fan hâm mộ.

Với ca khúc hit I Got A Boy đã đem về cho SNSD rất nhiều giải thưởng trong năm 2013 này như Youtube Music Awards, được xếp thứ 5 trong top 10 ca khúc của năm do tạp chí TIME bình chọn. Vì vậy lần trở lại lần này, áp lực của nhóm cũng không phải là nhỏ và các cô gái phải ra sức chăm chỉ làm việc để không phụ lòng các fan.


	
	Hit I Got A Boy đã mang về cho SNSD nhiều giải thưởng trong năm 2013
Hit I Got A Boy đã mang về cho SNSD nhiều giải thưởng trong năm 2013

Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất của SNSD nhé!